Star Atlas là gì? Tất tần tật thông tin về Star Atlas

Star Atlas là một tựa game vô cùng ấn tượng và thú vị, thu hút đông đảo người chơi. Vậy Star Atlas là gì? Những tính năng vượt trội của Star Atlas? Bài viết dưới đây Coin4share xin chia sẻ đến bạn đọc tất tần tật những thông tin chi tiết nhất về Star Atlas.

Mục lục

Star Atlas là gì?

Star Atlas (ATLAS) là một nền tảng game thực tế ảo, được xây dựng trên nền tảng Blockchain của hệ sinh thái Solana. 

Dự án này lấy bối cảnh về cuộc chiến tranh đa vũ trụ. Người chơi sẽ đặt mình vào một trong ba nhóm gồm loài người, robot và người ngoài hành tinh để cai trí các vùng lãnh địa MuD, Ustur và ONi. Các nhóm này có nhiệm vụ chiến đấu để tranh đoạt lãnh thổ, kiểm soát tài nguyên và thống trị cả dải ngân hà rộng lớn.

Star Atlas là gì?
Star Atlas là gì?

Star Atlas có điểm nổi bật gì?

Start Atlas là một trong những dự án game đang hot nhất hiện nay. Start Atlas sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật:

  • Người chơi được thực hiện các nhiệm vụ như: khám phá thiên hà, kiểm soát đất đai, khai thác tài nguyên, tham gia những pha combat nảy lửa với những người chơi khác, tham gia game với tính năng thực tế ảo (VR).
  • Người chơi có thể sở hữu và bán các NFT có trong trò chơi.
  • Star Atlas tích hợp g hệ sinh thái Serum, sở hữu một hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi) hấp dẫn, bao gồm: khoản vay (Lending), AMM và Yield Farming.
  • Phí bán NFT của trò chơi sẽ được thêm vào nhóm Pool ATLAS-USDC để mua lại Atlas Token của người chơi.

Những tính năng vượt trội của Star Atlas

Ngoài quan tâm thuật ngữ Star Atlas là gì, nhiều bạn cũng đang tìm kiếm tính năng của dự án game này để có thể đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không. Dưới đây là những tính năng vượt trội của game Star Atlas:

Khám phá không gian

Người chơi sẽ được du hành vũ khi tham gia trò chơi này. Vũ trụ này được mô phỏng gần như đầy đủ các ngôi sao mà bạn nhìn thấy được trên bầu trời vào ban đêm.

Khu vực an ninh

Đây là khu vực giành cho những người mới tham gia trò chơi. Để có kỹ năng tốt và tham gia các trận chiến sau này, người mới bắt đầu chơi nên trải nghiệm các tính năng của khu vực an ninh.

Chiến đấu

Người chơi cần phải trang bị vũ khí cho lãnh thổ của mình khi tham gia trò chơi Star Atlas. Mục đích của việc trang bị vũ khí là để chống lại các thế lực khác muốn xâm chiếm lãnh thổ của các bạn.

Xây dựng mô đun trạm không gian

Bạn nên nâng cấp trạm không gian và các hệ thống phòng thủ trên lãnh thổ của mình để bảo vệ lãnh thổ của các bạn an toàn hơn.

Nâng cấp các tàu vũ trụ và thuyền viên

Khi tham gia game Star Atlas, các tàu vũ trụ và những thuyền viên cũng cần phải nâng cấp và trang bị phụ kiện một cách tối ưu nhất để bảo vệ lãnh thổ. Đồng thời để khai phá hoặc dễ dàng xâm chiếm được lãnh thổ mới.

Game Star Atlas sở hữu nhiều tính năng nổi bật
Game Star Atlas sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Nghề nghiệp

Các thuyền viên không chỉ có các đặc điểm nghề nghiệp là thợ săn tiền thưởng mà còn là người lưu dữ liệu và còn rất nhiều nghề nghiệp khác nữa.

Các thế lực tự trị trong game

Người chơi sẽ được cạnh tranh công bằng qua các thế lực tự trị phi tập trung được tạo ra trong trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp tài nguyên để tự quản lý nền kinh tế vi mô của riêng mình.

Thu nhập

Trong Star Atlas có các loại tài sản, nó là những mã thông báo NFT mà người chơi có thể mua bán và giao dịch sang tài sản thật một cách dễ dàng.

Những loại game thủ trong Star Atlas

Có 4 loại nhân vật trong game Star Atlas gồm: Killer, Achiever, Explorer and Socialiser.

Killer

Đây là nhân vật xấu đảm nhận nhiệm vụ cướp và buôn lậu, tấn công người chơi khác. Killer cũng có thể phá huỷ các công trình do người chơi khác tạo ra.

Achiever

Bằng cách vượt qua thử thách trò chơi, nhân vật Achiever sẽ kiếm lợi nhuận. Những thử thách của trò chơi đó là sưu tập tàu và thuyền viên, tích tụ khai thác đất và không gian và ác công trình xây dựng trạm vũ trụ.

Explorer

Nhân vật này sẽ khám phá cách hoạt động của những thệ thống trong trò chơi gồm thế giới mở và khám phá không gian không giới hạn, quét nền kinh tế dữ liệu.

Socialiser

Với cách kể chuyện trong game Star Atlas, nhân vật này sẽ tạo mối quan hệ với những nhân vật khác.

Star Atlas là dự án game hot nhất hiện nay
Star Atlas là dự án game hot nhất hiện nay

>>>Xem thêm: Yield Guild Games (YGG ) là gì? Tất tần tật thông tin về dự án Yield Guild Games

>>> Xem thêm: My Neighbor Alice là gì ? Toàn tập về dự án giúp kết nối vạn vật

Tổng quan về Token của Star Atlas

Hiện nay, dự án game Star Atlas sử dụng hai loại Token chính là Atlas và Polis. Mỗi loại Token sẽ có những đặc điểm riêng biệt.

Token Atlas và Polis là gì?

Token Atlas là đơn vị tiền tệ chính trong các trò chơi của Star Atlas. Người chơi sẽ dùng Token Atlas để mua các loại tài sản tiền kỹ thuật số như tàu, đất đai, linh kiện, và các thiết bị trong game. Token này được Polis quản trị.

Polis Token là một token quản trị dự án Star Atlas. Người chơi sở hữu token này sẽ có quyền bỏ phiếu và đóng góp ý kiến trong quá trình phát triển của dự án Star Atlas.

Cách phân bổ, sở hữu và lưu trữ Token Atlas và Polis

Có 2 cách để phân bổ Token Polis cho nhà đầu tư:

  • Cách thứ nhất là thông qua hình thức IDO và IEO sẽ được mở bán 20% token Polis.
  • Cách thứ hai, nhà đầu tư sẽ Stake token Atlas để nhận về Polis.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể tham gia sở hữu Token Atlas bằng 2 hình thức là IDO và IEO. Bên cạnh đó, nhà đầu tư có thể lưu trữ token Altas và Polis trên các ví Fantom Wallet, Sollet Wallet,…

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, hy vọng giúp ích cho bạn đọc hiểu rõ hơn về Star Atlss là gì và tìm kiếm được một dự án coin game thuộc trend metaverse hấp dẫn, thú vị.