Bọt biển ICO mới – Nó có thể mang lại lợi nhuận 1000% không?

Khi Shiba Inu (SHIB) hợp nhất gần với 21DMA ở mức 0,000029 USD sau khi giảm gần 40% so với mức cao nhất của tháng trước, các nhà đầu tư Shiba Inu chuyển hướng vốn sang một ICO mới có tên là Sponge (SPONGE) khi họ đặt mục tiêu tăng giá 1.000%.

Shiba Inu vẫn là một trong những đồng tiền điện tử meme hàng đầu, đứng thứ hai về vốn hóa thị trường chỉ sau Dogecoin. Tuy nhiên, mức vốn hóa thị trường khổng lồ của nó ở mức khoảng 17 tỷ USD cho thấy khả năng đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa có phần hạn chế.

Chắc chắn, Shiba Inu vẫn có thể tăng gấp 5 lần hoặc hơn trong thị trường tăng giá này. Nhưng nhiều nhà đầu tư meme coin sẽ nhắm mục tiêu tăng giá cao hơn, từ 1.000% hoặc 20 lần trở lên.

Những nhà đầu tư như vậy nên tìm kiếm những đồng meme mới thú vị với vốn hóa thị trường thấp hơn nhiều và có nhiều tiềm năng lan truyền.

Một đồng meme có tên Sponge ($SPONGE) hoàn toàn phù hợp với dự luật này, sau khi ra mắt V2 trên Polygon vào đầu năm nay.

Mã thông báo Sponge ban đầu gần như đạt mức vốn hóa thị trường cao nhất là 100 triệu USD vào năm ngoái.

Tuy nhiên, mã thông báo đã di chuyển sang Polygon để tận dụng mức phí thấp hơn và giao dịch nhanh hơn một tháng trước. Và việc di chuyển sang Polygon đã khiến giá $SPONGE tăng vọt.

$SPONGE đã đạt mức vốn hóa thị trường lên tới 160 triệu USD vào tháng 3. Kể từ đó, nó đã quay trở lại mức vốn hóa thị trường khoảng 80 triệu USD, mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội mua vào ở mức giá thấp.

Mua miếng bọt biển tại đây

$SPONGE – Nhắm mục tiêu ICO mới tăng 1000%

Sponge không chỉ là một loại meme cũ thiếu tiện ích.

Đồng meme mới thú vị mang đến cơ hội thu nhập thụ động và cũng có chức năng như mã thông báo gốc của trò chơi đua xe chơi để kiếm tiền (P2E).

Theo trang web chính thức của Sponge, những người mua Sponge đặt cược token của họ có thể đảm bảo lợi nhuận lên tới 368%.

Trong khi đó, trò chơi P2E sẽ chứng kiến ​​người chơi cạnh tranh với nhau để giành thứ hạng trên bảng xếp hạng toàn cầu. Phần thưởng đua xe được thanh toán trong SPONGE V2.

Nhưng có lẽ điều thú vị nhất về Sponge là vẫn còn quá sớm để kiếm được tiền.

Các đồng meme như Bonk, Dogwifhat và Pepe đã cho thấy một đồng meme mới nổi có thể đạt mức vốn hóa thị trường hàng tỷ đô la như thế nào.

Trang web của đồng meme mới thú vị cũng tiết lộ rằng nó sẽ sớm ra mắt trên các sàn giao dịch lớn hơn và tốt hơn, điều này có thể mang lại làn sóng người mua mới cho $SPONGE.