Cách mua Lucky Boo ($BOO) – Hướng dẫn dễ dàng

Lucky Boo ($BOO) là một đồng meme mới hấp dẫn trên Solana đã bán được đợt bán trước đầu tiên trong vòng vài giờ. Bây giờ là cơ hội cuối cùng để nhận được một số token $BOO trước khi token được liệt kê trên các sàn giao dịch và giá tăng lên. Những người mua và giữ $BOO trong giai đoạn đầu sẽ đủ điều kiện nhận được đợt airdrop token lớn trong tương lai.

Hướng dẫn cách mua Lucky Boo của chúng tôi bao gồm tất cả các bước để mua đợt bán trước $BOO, từ việc mở ví Solana đến nhận mã thông báo $BOO của bạn.

Mục lục

Lucky Boo là gì?

Lucky Boo ($BOO) là một đồng xu meme trên Solana kết hợp tiềm năng meme của một chú chó, như chúng ta đã thấy với Dogwifhat, Bonk và Myro, cùng một lá bùa may mắn mang lại vận may cho ví của bạn.

Mục tiêu của Lucky Boo là thưởng cho những người tham gia và người nắm giữ sớm. Những người mua đợt bán trước và giữ mã thông báo sẽ được phân bổ một đợt airdrop mã thông báo lớn. Những người tham gia chiến dịch Lucky Boo’s Zealy sẽ được phân bổ điểm khi hoàn thành các nhiệm vụ như tham gia kênh Telegram Lucky Boo, theo dõi Boo may mắn trên Xtweet về dự án, v.v.

bán trước boo may mắn

Hiện tại, $BOO đang trong đợt bán trước mã thông báo, trong đó bạn cần gửi $SOL để nhận được phân bổ $BOO của mình. Việc gửi $SOL đến ví bán trước để nhận mã thông báo mới đã trở nên phổ biến trên Solana với Slerf, nơi nhà phát triển đã đốt số tiền airdrop mã thông báo trị giá 10 triệu đô la. Cho dù đây có phải là một chiêu trò tiếp thị thiên tài hay không thì nó vẫn thu về khối lượng giao dịch hơn 2,7 tỷ USD trong một ngày. Điều này đã “hợp pháp hóa” cách mới để nhận mã thông báo trong đợt bán trước trên Solana.

Tuy nhiên, nhóm đằng sau Lucky Boo cũng đã xây dựng một trang web bán trước mã thông báo nơi bạn có thể kết nối ví Solana của mình và mua mã thông báo $BOO trực tiếp, rất hữu ích cho người mới bắt đầu.

Mặc dù chưa ra mắt chính thức trên các sàn giao dịch phi tập trung và tập trung nhưng Lucky Boo đã rất phổ biến. Giai đoạn bán trước đầu tiên đã bán hết trong nháy mắt và hiện chỉ còn 6 ngày nữa trước khi mã thông báo ra mắt trên các sàn giao dịch.

Ghé thăm Lucky Boo

Tokenomics

Luckynomics, như nhóm gọi là token Lucky Boo, rất đơn giản. Có tổng cộng 8,1 tỷ mã thông báo và chỉ có 5% sẽ có sẵn trong đợt bán trước dựa trên Solana (với 1,6% được phân bổ cho mỗi vòng). Điều này khiến việc mua đợt bán trước trở nên quan trọng nếu bạn vẫn dự định mua mã thông báo này.

Chỉ 10% được dành riêng cho thanh khoản sàn giao dịch và 45% lớn được dành riêng cho mục đích tiếp thị. Với việc phân bổ như vậy nhằm mục đích thúc đẩy dự án, điều này có thể mang lại sự thúc đẩy đủ mạnh cho giá token $BOO sau khi nó ra mắt trên các sàn giao dịch.

40% cuối cùng trong tổng nguồn cung cấp mã thông báo được dành riêng cho airdrop. Ví airdrop đủ điều kiện là những người mua đợt bán trước $BOO và giữ mã thông báo, cũng như những người hoàn thành nhiệm vụ Zealy.

token boo may mắn

3 lý do nên mua Lucky Boo – Những bài học quan trọng

dự án tiền điện tử may mắn boo

Đây là lý do tại sao nên mua Lucky Boo ngay bây giờ:

 • Bán trước mã thông báo – Lucky Boo đang trong giai đoạn bán trước mã thông báo, nghĩa là bạn có thể mua nó với giá rẻ hơn trước khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch và nó thu hút được lực kéo. Chỉ 5% tổng nguồn cung cấp mã thông báo có sẵn cho đợt bán trước, khiến nó trở nên khan hiếm trong giai đoạn đầu của dự án.
 • Airdrop mã thông báo – Bạn không chỉ nhận được số token mà bạn thanh toán trong đợt bán trước mà còn đủ điều kiện nhận một trong những đợt airdrop token lớn, trong đó hơn 3 tỷ token sẽ được phân phối cho những người nắm giữ $BOO sớm và những người dùng tích cực tham gia vào chương trình Chiến dịch nhiệt tình.
 • Ra mắt trên Solana – Solana là blockchain phù hợp cho mọi hoạt động giao dịch DeFi và meme coin. Đó là bởi vì các giao dịch diễn ra nhanh chóng và có chi phí dưới 0,01 USD ngay cả khi mạng bị tắc nghẽn nghiêm trọng, thấp hơn nhiều so với chi phí trung bình là 16 USD của Ethereum. Rất nhiều đồng meme phổ biến có nguồn gốc từ Solana, như Bonk, Dogwifhat, Book of Meme, v.v., cho thấy một cộng đồng mạnh mẽ trong giao dịch đồng meme.

Cách mua token Lucky Boo ($BOO): Hướng dẫn từng bước

Có hai cách để mua token $BOO trong đợt bán trước: bằng cách gửi $SOL đến địa chỉ bán trước và bằng cách mua $BOO từ trang web bán trước Lucky Boo. Chúng tôi sẽ đề cập đến cả hai trong hướng dẫn này.

Bước 1: Tải xuống Ví Solana

Để tương tác với chuỗi khối Solana, bạn cần có ví Solana. Có nhiều ví để lựa chọn, bao gồm Phantom, Solflare, Magic Eden, Backpack và thậm chí cả MetaMask. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ lấy Phantom làm ví dụ vì nó được sử dụng rộng rãi trên khắp Solana.

Truy cập trang web Phantom Wallet để tải xuống ứng dụng. Tải xuống dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Brave, Edge và Firefox hoặc lấy nó dưới dạng ứng dụng di động dành cho Android và iOS. Nếu bạn đang sử dụng ví phần cứng như Ledger, bạn có thể kết nối nó với Phantom và sử dụng giao diện người dùng của Phantom.

ví ảo

Đây là giao diện khi thiết lập ví Phantom bằng trình duyệt Chrome:

 1. Truy cập trang tải xuống Phantom.
 2. Chọn “Thêm tiện ích mở rộng vào Chrome”.
 3. Chọn Ví Phantom trong tab tiện ích mở rộng.
 4. Tạo ví Phantom mới.
 5. Viết cụm từ hạt giống ra giấy và không bao giờ chia sẻ nó với bất kỳ ai.
 6. Tạo một mật khẩu.

ví ảo ui

Bước 2: Nạp tiền vào Ví tiền điện tử

Để mua mã thông báo Lucky Boo, bạn cần $SOL. Truy cập một sàn giao dịch như Coinbase, Binance hoặc Kraken và mua $SOL trực tiếp bằng thẻ – tốc độ nhanh nhưng đi kèm phí khoảng 4% – hoặc gửi tiền qua chuyển khoản ngân hàng và mua $SOL trên thị trường giao ngay. Phương pháp thứ hai là phương pháp rẻ hơn về mặt chi phí nhưng thường mất nhiều thời gian hơn để xử lý.

Khi bạn có $SOL, hãy truy cập trang hồ sơ hoặc tài khoản của bạn và chọn rút tiền. Sử dụng địa chỉ ví Phantom làm người nhận rút tiền và chọn mạng Solana nếu nó không được chọn tự động.

Bước 3: Gửi $SOL đến Ví bán trước

Một tùy chọn là gửi $SOL trực tiếp đến ví tiền bán trước này. Đây là cách thực hiện:

 1. Chọn $SOL trong ví của bạn và nhấn “Gửi”
 2. Trong trường “Địa chỉ Solana của người nhận”, sao chép và dán địa chỉ sau: 3NftXHu1MqfqLaYfDQ9Th9gESq4vtM8sxgbgxTKRdgrY.
 3. Bạn sẽ nhận được mã thông báo $BOO vài giờ sau đó.

gửi sol

Ngoài ra, hãy truy cập trang web Lucky Boo, kết nối ví Phantom của bạn và sử dụng $SOL để mua $BOO.

bán trước boo may mắn

Bước 4: Nhận mã thông báo Boo may mắn của bạn

Bất kể bạn sử dụng cách nào để mua $BOO, bạn sẽ nhận được token trong vòng vài giờ sau khi mua. Hãy giữ chúng trong ví của bạn ngay bây giờ để đủ điều kiện nhận đợt airdrop token khổng lồ sắp diễn ra trong tương lai gần.

Phần kết luận

Lucky Boo là một đợt bán trước Solana mới thú vị đã có vòng đầu tiên cực kỳ thành công, bán hết trong vài giờ. Giai đoạn 2 chính thức ra mắt, nhà đầu tư vẫn có cơ hội tham gia sớm. Những người tham gia sớm trong đợt bán trước sẽ có quyền truy cập độc quyền vào đợt airdrop token $BOO.

Hướng dẫn cách mua Lucky Boo của chúng tôi hiển thị quy trình từng bước để nhận ví Solana, mua mã thông báo $SOL và gửi chúng đến địa chỉ ví Lucky Boo để nhận mã thông báo $BOO. Việc phân bổ mã thông báo sẽ đến ví của bạn vài giờ sau khi mua.

Câu hỏi thường gặp

Lucky Boo là gì?

Lucky Boo là một đồng meme mới phổ biến trên Solana nhằm thưởng cho những người nắm giữ sớm và những người tham gia chiến dịch Zealy.

Giá Lucky Boo hiện tại là bao nhiêu?

Dựa trên tỷ giá hối đoái $SOL /$BOO, một mã thông báo $BOO có giá trị khoảng 0,001 USD trong đợt bán trước.

Làm cách nào để mua Lucky Boo?

Bạn cần một ví Solana và một số $SOL. Khi bạn đã có điều đó, hãy gửi $SOL đến địa chỉ sau 3NftXHu1MqfqLaYfDQ9Th9gESq4vtM8sxgbgxTKRdgrY hoặc truy cập trang web bán trước mã thông báo Lucky Boo và kết nối ví Solana của bạn. Đổi $SOL lấy $BOO.