Solchicks là gì? Những thông tin cơ bản mà bạn nên biết

Nền tảng game blockchain ngày càng trở nên “nóng bỏng” trong ngành công nghiệp trò chơi online. Không ngoài dự liệu, một tựa game mới toanh Solchicks sắp được ra mắt dự kiến ​​sẽ tạo nên cơn địa chấn trong cộng đồng gamefi.

Cùng Coin4share tìm hiểu trò chơi Solchicks là gì và đây có phải một hình thức lừa đảo trá hàng hay không.

Solchicks là gì?
Solchicks là gì?

Mục lục

Solchicks là gì? Một số thông tin cơ bản

SolChicks là gì? Đây là một trò chơi game Metaverse giả tưởng kiếm tiền phổ biến do NFT hỗ trợ, được xây dựng trên mạng blockchain Solana. Game thủ sẽ hoàn thành các mục tiêu của trò chơi và cạnh tranh với những người khác để leo lên bảng xếp hạng hoặc săn lùng các SolChicks và NFT vật phẩm hiếm nhất. 

Game được thiết kế với một thế giới giả tưởng được xây dựng xung quanh các bộ sưu tập SolChick NFT. Bộ sưu tập SolChicks có các nhân vật chính trò chơi, anh em có thể thu thập, nuôi nấng, nhân giống chúng.

Solchicks là gì ? Loại hình game giả tưởng có thể kiếm tiền
Solchicks là gì ? Loại hình game giả tưởng có thể kiếm tiền

Hình thức hoạt động của SolChicks như thế nào?

Vậy SolChicks là gì và nó hoạt động như thế nào? Như đã đề cập, trò chơi tiền điện tử SolChicks được xây dựng trên Solana Blockchain. Để tham gia vào trò chơi, anh em phải thu thập hoặc mua SolChicks, các nhân vật NFT.

Một số tính năng:

  • PvP: Kiểm tra dũng khí và tìm ra ai có SolChick mạnh nhất. 
  • Đột kích: Lập nhóm với những người mạnh nhất để chiến đấu chống lại các mối đe dọa.
  • Bond: Liên kết với SolChick – chơi và cho chúng ăn để đảm bảo chúng được yêu thương và khỏe mạnh.
  • Huấn luyện: Có được các kỹ năng và sức mạnh mới khi bạn lên cấp và phát triển “những con quái vật đáng yêu” của mình. 
  • Một số tính năng khác: nhân giống, trồng trọt, nghề nghiệp, thị trường, đất đai, vũ khí…
Hình thức hoạt động của SolChicks như thế nào?
Những tính năng có trong trò chơi

Làm thế nào để kiếm tiền trong SolChicks?

SolChicks là gì và có kiếm được tiền không? Câu trả lời là có. 

Anh em tích cực chơi sẽ được xếp hạng dựa trên thành tích trong tuần và được thưởng bằng CHICKS, mã thông báo chính thức của nền tảng. Anh em có thể giao dịch hoặc bán mã thông báo này cũng như các tài sản trò chơi khác và phần thưởng kiếm được trong trò chơi.

Người chơi cũng có thể kiếm được một loại tiền tệ trong trò chơi được gọi là SolCoins có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau trong trò chơi. Ngoài ra, chiến thắng những trận chiến cũng giúp anh em kiếm được phần thưởng và tăng thứ hạng của mình.

Làm thế nào để kiếm tiền trong SolChicks?
Có khá nhiều cách để tăng thu nhập khi chơi game

Kiếm SolChicks Token ở đâu?

Sau khi tìm hiểu SolChicks là gì, người chơi sẽ phải lưu ý đến SolChicks Token. Đây là mã thông báo chính thức của nền tảng SolChicks. Nó cung cấp cho chủ sở hữu quyền quản trị trên nền tảng tùy thuộc vào số lượng mã thông báo. 

Mã dựa trên mạng tiền điện tử Solana và có thể được mua trên Raydium hoặc MEXC Global và trên một số sàn giao dịch tập trung. Nhà sản xuất đã tung ra 10.000 NFT nguồn gốc có sẵn trên nhiều thị trường thứ cấp của Solana NFT như Solanart, FTX và Magic Eden. Bạn có thể mua NFT bằng tiền pháp định hoặc tiền điện tử như Ethereum hoặc Sol.

Kiếm SolChicks Token ở đâu?
Game thủ có thể mua SolChicks Token trên các sàn giao dịch

>>> Xem thêm: Axie Infinity là gì ? Cách gia tăng lợi nhuận từ AXS Token

>>> Xem thêm: Illuvium là gì? Review chi tiết nhất về Illuvium

SolChicks có phải là một trò lừa đảo không?

Kể từ khi nền tảng này được ra mắt vào cuối năm 2021, SolChicks đã thu được rất nhiều sức hút. Nền tảng này có vẻ như là một nền tảng hợp pháp với một đội ngũ uy tín gồm hơn 100 cá nhân với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh. Dự án được điều hành bởi một nhóm đáng tin cậy và các thành viên cốt lõi của nhóm đều doxxed.

SolChicks cũng đã quản lý để giành được quan hệ đối tác với một số tổ chức blockchain đáng chú ý bao gồm các tên tuổi lớn như Grape, Brave, Chainlinks, v.v. Tất cả các mối quan hệ đối tác này khiến việc tin tưởng SolChicks trở nên hợp pháp và đáng tin cậy trở nên dễ dàng hơn.

Qua những thông tin trên, hy vọng quý bạn đọc sẽ hiểu thêm về SolChicks là gì và làm thế nào để vừa chơi game, vừa có tiền trong tay nhé. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy truy cập đến địa chỉ website.