Illuvium là gì? Review chi tiết nhất về Illuvium

Illuvium là gì? Đây chắc chắn là cụm từ mà các game thủ đang quan tâm hiện nay. Dự án này được đánh giá rất được mong đợi năm 2022. Coin4Share sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về Illuvium, ưu nhược điểm của nó ra sau ngay dưới đây.

Mục lục

Illuvium là gì?

Illuvium là gì? Đây là một dự án game Metaverse 3D play to earn dạng chiến đấu giả tưởng thế giới mở. Nó được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum. Trong game này người chơi sẽ đi từ vùng đất này sang vùng đất khác. Mục tiêu là khai thác, thu hoạch, bắt giữ, chiến đấu với các Illuvial.

Illuvium kết hợp các yếu tố của RPG với cơ chế chiến đấu trong Auto Battler. Ở chế độ thông thường và nhập vai bạn có thể dành ít hay nhiều thời gian tùy ý.

Mỗi khu vực trong Illuvium đều được thiết kế bởi các kỹ thuật viên giỏi nhất. Công nghệ độc quyền cho hình ảnh đẹp nhất, phong phú nhất.

Illuvium là gì?
Illuvium là gì?

Ai là người phát triển Illuvium?

Team phát triển Illuvium hiện nay gồm 75 thành viên. Tất cả đều là những người có chuyên môn cao, đủ kiến thức, am hiểu cả về blockchain lẫn đồ họa và game. Trong đó có một số thành viên nổi bật như:

 • Kieran Warwick: đây là người đồng sáng lập dự án, một doanh nhân tài năng. Anh đã tiếp xúc với Bitcoin và Ethereum từ rất sớm. Ngoài ra anh cũng từng giúp The Burger Collective có được 10000 đánh giá tự nhiên, 20000 người dùng app mỗi tháng. Anh còn là cộng tác của DoorDash.
 • Aaron Warwick: là người đồng sáng lập cũng là nhà thiết kế chính của game Illuvium. Anh là anh trai của Kieran. Aaron Warwick từng học kỹ thuật máy tính và vật lý ở Đại học Wollongong của Úc.
 • Nate Wells: Đây là nhà sản xuất game có 20 năm kinh nghiệm. Anh đã sản xuất các trò chơi trên The Last of Us, Rise of the Tomb Raider.
 • Danny Wilson: là đối tác của dự án game Illuvium. Danny là nhà điều hành và lãnh đạo thành công có hơn 20 năm trong nghề. Danny giữ nhiều vai trò, vị trí quan trọng trong các tổ chức bán lẻ và công nghệ.
 • Basil Gorin: có 15 năm kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về công nghệ Java, Blockchain, Web.
Ai là người phát triển Illuvium?
Illuvium có đội ngũ phát triển là những người chuyên nghiệp, tài năng

>>> Xem thêm:  Solchicks là gì? Những thông tin cơ bản mà bạn nên biết

>>> Xem thêm: Meta Spatial là gì? Tất tần tật thông tin về dự án Meta Spatial

Ưu, nhược điểm của Illuvium là gì?

Ưu điểm

Ưu điểm của Illuvium là gì? Coin4Share sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay dưới đây:

 • Đây là dự án game 3D phi tập trung có đồ họa rất khủng. Game Illuvium có tính năng độc đáo. Người chơi còn có thể kiếm tiền bằng hình thức chơi game nên vô cùng hấp dẫn.
 • Nhờ khâu PR sản phẩm tốt nên dự án thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.
 • Nguồn cung ILV coin có giới hạn, về lâu dài sẽ làm tăng giá trị đồng Iluvium lên.
 • Đây là trò chơi được đánh giá cao, là game có ngân sách khủng với nhiều sự kỳ vọng.
 • Công nghệ Unreal Engine 4 giúp người chơi nhập vai với đồ họa chân thực, sống động.
Ưu, nhược điểm của Illuvium là gì?
Illuvium có nhiều ưu điểm nổi trội

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì Illuvium cũng có một số nhược điểm nhất định như sau:

 • Game chỉ mới ra mắt phiên bản Beta vào quý 2 năm 2022, chậm hơn so với lộ trình là quý 1 năm 2022.
 • Nhìn vào lộ trình phát triển hiện tại thì game đang chậm hơn dự định và còn nhiều thứ để phát triển.
 • Khi muốn chơi game Illuvium thì bạn phải sở hữu ILV và ETH. ILV để giao dịch giữa các người chơi trong game còn ETH dùng giao dịch giữa game với người chơi.
 • Lượng người chơi hiện tại còn ít và giá của ILV đang giảm làm nhiều nhà đầu tư thất vọng. Từ đó họ tố dự án này là dự án Scam.
 • Game chưa có nền tảng trên các thiết bị di động. Đây là nhược điểm khá lớn vì hiện nay các người chơi luôn quan tâm đến các game có thể chơi được trên web và di động.

Trên đây Coin4Share vừa tổng hợp các nội dung về Illuvium là gì, ưu nhược điểm của game. Tóm lại, dự án game Illuvium là dự án có truyền thông tốt, nhận được nhiều mong đợi từ cộng đồng. Dự án này có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc ban đầu dù mới ra mắt bản Beta.