Axie Infinity là gì và cách kiếm tiền từ AXS Token

Axie Infinity là gì? Một hình thức mua, chiến đấu, nuôi những con quái vật đáng yêu… và kiếm lời chính là điểm mấu chốt đằng sau Axie Infinity, trò chơi tiền điện tử hot nhất trên thị trường hiện tại. Sự thành công của game đã chứng minh rằng trò chơi blockchain có tiềm năng phát triển to lớn.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu Coin4share “giải mã” sức nóng của trò chơi gây sốt cộng đồng mạng nhé. Tìm hiểu tựa game “hót hòn họt” ngay thôi nào.

Axie Infinity là gì ? Khám phá trò chơi Axie Infinity
Khám phá trò chơi Axie Infinity

Mục lục

Axie Infinity là gì? Một số thông tin cơ bản

Axie Infinity là một trò chơi game Metaverse dựa trên nền tảng blockchain do một nhóm người Việt Nam phát triển. Nó được lấy cảm hứng từ ý tưởng của trò chơi Pokemon và Tamagotchi. Trong trò chơi, mỗi người chơi sở hữu những sinh vật được gọi là Axie để tham gia vào các hoạt động khác nhau: chiến đấu, chăn nuôi, buôn bán trên thương trường. 

Trò chơi cho phép game thủ tạo và sở hữu tài sản ảo và thưởng cho những người chơi có thể đạt đến trình độ hoặc có kỹ năng nâng cao. Những con quái vật dễ thương, lấy cảm hứng từ Pokemon này sẽ được đưa vào trận chiến chống lại nhau trong một đấu trường kỹ thuật số. Trò chơi được công nhận là “người dẫn đầu” trong các dòng game thuộc NFT.  

Axie Infinity là gì? Một số thông tin cơ bản
Điều cần biết về game “Chơi để kiếm tiền”

Axie Infinity hoạt động như thế nào?

Mỗi Axie là một mã thông báo không thể thay thế (NFT) có thể được mua hoặc bán trên các sàn giao dịch. Để bắt đầu trận chiến, anh em phải có ít nhất ba Axe, với giá rẻ nhất rơi vào khoảng 200 đô la. Người chơi có thể sử dụng Máy tính lai tạo Axie để xác định các gen có nhiều khả năng nhất của con cái NFT của họ.

NFT là tài sản kỹ thuật số duy nhất có tính linh hoạt để theo dõi lịch sử giao dịch của chúng trên mạng blockchain. Bạn sẽ kiếm được mã thông báo để chiến đấu và chiến thắng trong trò chơi. Những mã thông báo này sau đó có thể được sử dụng để “lai tạo” quái vật bằng cách tạo ra các NFT khác.

Axie Infinity hoạt động như thế nào?
Cách thức hoạt động của Axie

SLP (Smooth Love Potion) chính là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái của trò chơi và đóng vai trò giống như điểm kinh nghiệm của anh em. Game thủ nhận được SLP vào cuối mỗi trận chiến, và quan trọng là phải nhân giống Axies. Điều thú vị là trò chơi sẽ không giới hạn nguồn cung cấp SLP.

>>> Xem thêm: Solchicks là gì? Những thông tin cơ bản mà bạn nên biết

>>> Xem thêm: Game Roblox là gì? Tất tần tật về Game Roblox cho người mới

Có thật sự kiếm được tiền từ Axie Infinity?

Trò chơi đã khởi động một cuộc cách mạng để cho các game thủ có thể kiếm tiền trên toàn thế giới. Thậm chí, trong một số trường hợp, có rất nhiều người đã từ bỏ công việc để chơi game, coi đây như một nguồn thu nhập chính.

Điều làm cho trò chơi này trở nên độc đáo là SLP (Token Smooth Love Potion) có thể được trao đổi lấy các loại tiền điện tử khác trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Do đó không khó để Axie Infinity NFTs đạt được doanh thu 4 tỷ đô la, trong khi các trò chơi tiền điện tử khác vẫn đang trên đường phát triển hoặc đang trở nên phổ biến.

Người chơi có thể tham gia vào trò chơi và khám phá các khả năng thu lợi nhuận bằng cách tham gia vào các hoạt động như:

 • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP giành phần thưởng bảng xếp hạng
 • Nhân giống Axies và giao dịch chúng 
 • Sưu tập các Axies hiếm.
 • Sử dụng mã thông báo AXS trong trò chơi để mua tài sản kỹ thuật số. 
 • Nuôi trồng SLP và giao dịch chúng. 
Có thật sự kiếm được tiền từ Axie Infinity là gì?
Anh em có thể kiếm tiền được khoản tiền từ trò chơi

Thông tin chi tiết về AXS Token

AXS là mã thông báo quản trị và được sử dụng làm tiền tệ giao dịch trên thị trường NFT. Các chỉ số chính của mã AXS:

 • Tên mã thông báo: Axie Infinity.
 • Mã: AXS.
 • Chuỗi khối: Ethereum.
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20.
 • Hợp đồng: 0xbb0e17ef65f82ab018d8edd776e8dd940327b28b
 • Loại mã thông báo: Quản trị.
 • Tổng cung: 270.000.000 AXS.
 • Nguồn cung lưu hành: 57,915,813 AXS.
Thông tin chi tiết về Axie Infinity ( AXS Token ) là gì ?
Chi tiết về mã AXS Token

Cách kiếm AXS Token hay nhất

AXS có sẵn từ các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, FTX và Huobi Global. Ngoài ra, có 2 cách khác để game thủ có thể tìm kiếm hoặc lấy mã AXS:

 • Tham gia các trò chơi trong tựa game Axie Infinity.
 • “Đặt cọc hoặc bỏ phiếu”. 
Cách kiếm AXS Token hay nhất
Hướng dẫn kiếm AXS Token

Để có được thông tin mới nhất và nhanh nhất về trò chơi Axie Infinity, hãy truy cập tới địa chỉ website: https://coin4share.com/