‘Shocktober’ của Bitcoin, ATH tiền điện tử mới, Stablecoin ở Singapore

'Shocktober' của Bitcoin, ATH tiền điện tử mới, Stablecoin ở Singapore
Nguồn: Adobe / SasinParaksa

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
_____

Mục lục

Tin tức đầu tư

 • Dữ liệu chỉ ra rằng cú sốc nguồn cung (do những người nắm giữ dài hạn thúc đẩy) đã góp phần khiến bitcoin (BTC) tăng lên mức kỷ lục trong tháng 10, vì mặc dù đợt tăng mới nhất, có rất ít lợi nhuận từ những người nắm giữ dài hạn, Kraken cho biết trong báo cáo mới nhất của họ, có tên Shocktober. “Nhu cầu mới về BTC ngày càng rõ ràng khi xem xét địa chỉ đang hoạt động, địa chỉ mới, số lượng giao dịch, tốc độ và các chỉ số khác; kể từ tháng 9, địa chỉ hoạt động, địa chỉ mới, số lượng giao dịch và tốc độ cung cấp hoạt động trong 1 năm đã tăng + 10,3% Họ cho biết, lần lượt là + 4,7%, + 10,5% và + 4,9%.
 • Giá tiền điện tử tăng và dòng tiền vào hàng tuần tăng lên đã khiến tài sản được quản lý (AUM) tăng 45,5% trong tháng 10 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 74,7 tỷ USD, CryptoCompare cho biết trong báo cáo mới nhất của họ. Khối lượng trung bình hàng ngày cũng tăng trong tháng 10 lên 802 triệu USD (tăng 43,6%) vì giá cao hơn dẫn đến biến động nhiều hơn, tạo ra một môi trường thị trường tiềm năng có lợi hơn cho các nhà giao dịch tiền điện tử, họ nói thêm. Tổng AUM trong các sản phẩm dựa trên BTC đã tăng 52,2% lên 55,2 tỷ USD, một mức cao nhất mọi thời đại. Các sản phẩm dựa trên Ethereum (ETH) cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 10, tăng 30% lên 15,9 tỷ USD, theo báo cáo.
 • Thuật giả kim, một nền tảng nhà phát triển cho blockchain và Web 3.0, đã công bố vòng tài trợ Series C trị giá 250 triệu USD, dẫn đầu bởi Andreesen Horowitz (a16z), định giá công ty là 3,5 tỷ USD. Không cung cấp con số cụ thể, Alchemy nói rằng doanh thu của họ đã tăng “15 lần trong sáu tháng qua”.
 • Mỹ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã yêu cầu ít nhất một người quản lý tài sản hủy bỏ kế hoạch cho một quỹ giao dịch trao đổi BTC có đòn bẩy, Wall Street Journal đưa tin. SEC báo hiệu rằng họ muốn giới hạn các sản phẩm mới liên quan đến bitcoin đối với những sản phẩm cung cấp khả năng tiếp xúc không có lợi cho các hợp đồng tương lai bitcoin, báo cáo cho biết.
 • Blockchain công khai Findora đã ra mắt quỹ hệ sinh thái 100 triệu USD, được thành lập để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái Findora. Các nhà phát triển và người xác nhận có thể đăng ký tài trợ thông qua Tổ chức Findoratrang web của, trong khi cộng đồng sẽ có thể bỏ phiếu về những dự án được tài trợ thông qua một quy trình quản lý.
 • Nền tảng tiền điện tử Voyager Digital đã công bố khoản đầu tư 75 triệu USD từ Nghiên cứu Alameda. “Mặc dù cơ hội trước mắt là về dòng lệnh và quản lý tài sản, nhưng chúng tôi vô cùng vui mừng về các cơ hội hiệp đồng tiềm năng trong tương lai trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển liên tục. Những cơ hội này bao gồm NFT và các dẫn xuất tiền điện tử thông qua Alameda, cũng như việc tạo ra tư tưởng lãnh đạo Chúng tôi làm việc với các nhà lập pháp để định hình quy định, “Steve Ehrlich, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Voyager, được trích dẫn cho biết.
 • Giao thức trình chuyển tiếp chuỗi chéo Biconomy đã thông báo rằng nó đã huy động được khoảng 11,5 triệu USD trong một CoinList bán mã thông báo cho mã thông báo mạng của nó, BICO. Họ cho biết hơn 850.000 nhà giao dịch muốn tham gia vào đợt bán hàng, một trong những đợt bán hàng cao nhất tính theo số lượng đăng ký trên nền tảng CoinList.

Tin tức về quy định

 • Tharman Shanmugaratnam, Chủ tịch của Cơ quan tiền tệ SingaporeBloomberg báo cáo rằng tiền điện tử có một vị trí trong lĩnh vực tài chính của họ nếu chúng được quản lý. Trong khi đó, stablecoin có thể có vai trò cùng với các hệ thống thanh toán truyền thống, mặc dù các tài sản kỹ thuật số này cần được quản lý cho các hoạt động tài chính bất hợp pháp bao gồm chống rửa tiền, ông nói.

Tin tức NFTs

 • Một tính năng mới trên Adobe Photoshop sẽ cho phép các nghệ sĩ chứng minh họ là người tạo ra tác phẩm nghệ thuật trên thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT), theo một Adobe bài viết trên blog. Người dùng có thể liên kết tài khoản Adobe của họ, bao gồm cả tính năng Thông tin đăng nhập nội dung, với hồ sơ mạng xã hội hoặc ví tiền điện tử và nếu sau đó họ bán tác phẩm của mình dưới dạng NFT, các thị trường sẽ có thể hiển thị chứng chỉ kỹ thuật số dựa trên thông tin đăng nhập được Adobe xác minh.
 • Nhà làm phim David Lynch và ban nhạc alt rock Interpol đang loại bỏ một loạt NFT dựa trên sự hợp tác của họ vào năm 2011, nơi Lynch đã thực hiện một bộ phim được vẽ thô sơ có tên “I Touch a Red Button Man” để đi kèm với bài hát “Lights” của ban nhạc trong một buổi biểu diễn trực tiếp, theo Forbes. Các NFT có sẵn trên nền tảng Siêu hiếm.
 • Tổ chức truyền thông thể thao WWE và dự án NFT Phòng thí nghiệm tạo chuỗi khối đã công bố một thỏa thuận kéo dài nhiều năm để khởi chạy thị trường NFT cho các mã thông báo WWE kỹ thuật số được cấp phép và đồ sưu tầm. NFT sẽ bao gồm các sự kiện như “WrestleMania” và “SummerSlam”, trong khi tên và ngày ra mắt của thị trường sẽ được công bố trong những tuần tới.
 • không tên™, nhà phát triển phần mềm API để phát hành, thử nghiệm và bán NFT, hôm nay đã thông báo kết thúc vòng đầu tư hạt giống 15 triệu USD do Cơ chế Vốn. Họ cho biết khoản đầu tư này mang lại giá trị định giá 75 triệu USD.
 • Công ty NFT GigLabs đã thông báo rằng họ đã huy động được 4,5 triệu USD trong một vòng hạt giống do Dapper LabsCông ty du lịch toàn cảnh. Vòng tài trợ này sẽ cho phép công ty xây dựng đội ngũ và quy mô của mình để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng khách hàng, họ nói.

Tin tức nhận con nuôi

 • Nhà phát triển trung tâm mua sắm lớn nhất Thái Lan, Central Retail Corp., đang thử nghiệm một loại tiền kỹ thuật số trong số các nhân viên của mình với kế hoạch mở rộng cung cấp cho khách hàng và công chúng khi cái gọi là giai đoạn hộp cát hoàn tất, Bloomberg đưa tin. Các mã thông báo đang được phân phối cho 80.000 nhân viên của nó trên toàn cầu, dựa trên khoản lương thưởng thông thường của họ và có thể được sử dụng thay thế cho tiền mặt tại các nhà hàng hoặc để mua các sản phẩm và dịch vụ từ các đối tác của Central Retail, nó nói thêm.
 • Hệ sinh thái thực phẩm blockchain P2P Bistroo đã thông báo rằng các thương gia hiện có tùy chọn chấp nhận thanh toán bằng năm loại tiền điện tử: BTC, ETH, binance coin (BNB), litecoin (LTC) và bitcoin cash (BCH). Nền tảng cũng chấp nhận mã thông báo gốc của riêng nó, BIST.
 • Voyager Digital Ltd., một nền tảng tiền điện tử được liệt kê có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết họ đã tham gia vào quan hệ đối tác 5 năm với đội NBA Dallas Mavericks, trở thành đối tác quốc tế và môi giới tiền điện tử đầu tiên của nhóm.

Tin tức nghề nghiệp

 • Bitpanda đã bổ nhiệm Joshua Barraclough làm Giám đốc điều hành cho trao đổi chuyên môn của nó Bitpanda Pro. Barraclough là một cựu JP Morgan điều hành, nơi ông chịu trách nhiệm tạo ra các doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ mới.
 • Binance cho biết họ đã bổ nhiệm Patrick Hillmann làm giám đốc truyền thông đầu tiên của mình. Hillmann, người đã tham gia trao đổi từ Edelman, sẽ giám sát tất cả các hoạt động truyền thông công ty, các vấn đề công chúng, quan hệ truyền thông và các nỗ lực tham gia của các bên liên quan, cũng như làm việc với các nhà lãnh đạo về tuân thủ và bảo mật của Binance.