Matt Damon giúp Crypto.com chi 100 triệu USD

Đổ hàng triệu USD vào tiếp thị, nền tảng tiền điện tử lớn Crypto.com đã khởi động một chiến dịch quảng cáo toàn cầu mới nhằm nâng cao sự công nhận của công ty trên toàn thế giới, với những tên tuổi lớn của Hollywood.

Được đặt tên là “Fortune Favors the Brave”, chiến dịch có sự tham gia của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Matt Damon. Nó được đạo diễn bởi nhà làm phim Wally Pfister, người đã giành được giải thưởng của Viện hàn lâm cho đạo diễn phim hành động năm 2010 Khởi đầu, và được sản xuất bởi David Fincher, người có các khoản tín dụng bao gồm việc phục vụ như một nhà sản xuất điều hành và đạo diễn cho bộ phim ăn khách Netflix loạt Nhà cái.

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, Crypto.com đã tuyển dụng hơn 10 triệu khách hàng trên khắp thế giới, nhưng chiến dịch quảng cáo mới được thiết kế để nâng cao sự công nhận của thương hiệu, nêu bật đặc tính của công ty “đồng thời truyền cảm hứng cho những người muốn thay đổi tất nhiên lịch sử, ”theo một thông cáo báo chí.

“Thời điểm của chiến dịch này trùng với giai đoạn đầu của việc áp dụng chính thống tiền điện tử, điều mà chúng tôi đã nỗ lực làm việc để phát triển kể từ khi thành lập cách đây 5 năm,” Kris Marszalek, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, được trích dẫn trong tuyên bố.

Ngân sách của dự án không được tiết lộ. Tuy nhiên, theo Bloomberg, công ty sẽ chi hơn 100 triệu USD cho chiến dịch. Ngoài ra, như đã báo cáo, doanh nghiệp tiền điện tử gần đây đã hợp tác với Water.org, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu được thành lập để cung cấp nước và vệ sinh an toàn cho những người có nhu cầu do Damon đồng sáng lập. Crypto.com đã quyên góp trực tiếp 1 triệu USD cho tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ sứ mệnh của mình và sẽ theo đuổi các sáng kiến ​​để khuyến khích khách hàng của mình ủng hộ sự nghiệp này.

“Giống như những gì chúng tôi đang làm với Water.org, Crypto.com là một nền tảng tiền điện tử chia sẻ cam kết của tôi trong việc trao quyền cho mọi người trên toàn cầu với các công cụ cần thiết để kiểm soát tương lai của họ,” Damon được trích dẫn trong tuyên bố. .

Chiến dịch sẽ được làm nổi bật trên nhiều nền tảng và định dạng. Trong số những người khác, nó sẽ được giới thiệu trên các bảng quảng cáo và trên truyền hình trên khắp thế giới. Nó sẽ được tích hợp trên danh mục các mối quan hệ đối tác thể thao toàn cầu của Crypto.com bao gồm Công thưc 1, UFC, Câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain, NS NBA‘NS Philadelphia 76ers, NS NHL‘NS Montreal Canada, đội thể thao điện tử Fnatic, Đội Công thức 1 Aston Martin Cognizant, cũng như giải bóng đá của Ý Lega Serie A, theo nền tảng.

____
Tìm hiểu thêm:
– Crypto.com đặt mục tiêu đạt 100 triệu mục tiêu người dùng vào năm 2023 khi CRO tăng vọt
– Crypto.com gia nhập NBA

– Những người nổi tiếng cần tránh lừa dối các nhà đầu tư tiền điện tử thiếu kinh nghiệm

– NBA, MLB, E-sports, và bây giờ là Bündchen & Brady Tham gia nhóm tiếp thị của FTX
– Cơ quan giám sát Vương quốc Anh đặt (Tái) Nhắm mục tiêu Tiếp thị Đầu tư Tiền điện tử ‘Gây hiểu lầm’