Điều lệ người dùng tiền điện tử Máy bay phản lực riêng

Nhà cung cấp máy bay tư nhân có trụ sở tại Fort Lauderdale, Monarch Air Group so sánh các loại máy bay được đặt bởi hành khách thường xuyên so với những loại máy bay thuê qua tiền điện tử.

Fort Lauderdale.- Thuê máy bay tư nhân sử dụng tiền điện tử. Vâng, đây là một điều. Và nó bổ sung vào vô số dịch vụ mà bạn có thể có được bằng cách sử dụng tiền tệ kỹ thuật số. Trên thực tế, một số công ty máy bay tư nhân hàng đầu như Monarch Air Group đã đưa ra khả năng này từ năm 2017, do lượng khách hàng yêu cầu tăng đột biến. Đặt một chuyến bay riêng thật dễ dàng và việc sử dụng tiền điện tử để đến điểm đến tiếp theo của bạn sẽ đưa trải nghiệm đó lên một tầm cao mới.

Máy bay phản lực tư nhân được đặt trước bằng tiền điện tử

Người dùng tiền điện tử không theo xu hướng của ngành là bay bằng máy bay phản lực nhẹ hơn trong thời kỳ đại dịch. Trên thực tế, trong danh sách 5 máy bay được thuê nhiều nhất của Monarch Air Group, máy bay phản lực hạng nặng, thường chứa tối đa 19 hành khách, chiếm 26% sở thích cho chuyến bay tư nhân thuê với tiền điện tử. 74% còn lại bao gồm các máy bay phản lực cỡ siêu trung (10 đến 12 chỗ ngồi), vẫn là một lựa chọn lớn hơn so với thị trường toàn cầu nói chung.

Ở phía bên kia đường băng, các đơn đặt hàng thông thường có hai máy bay phản lực hạng nhẹ (40%) và ba máy bay phản lực cỡ trung nằm trong top 5. Điều này hoàn toàn phù hợp với xu hướng thuê máy bay hạng nhẹ trên toàn cầu trong thời kỳ đại dịch, vì các hạn chế đi lại quốc tế do đại dịch. Các chuyến bay trước đó đã dẫn đến sự gia tăng chưa từng có đối với các chuyến bay bằng máy bay tư nhân nội địa ở Mỹ, thậm chí vượt qua mức trước Covid, điều này giải thích cho việc hành khách có xu hướng chọn máy bay nhỏ hơn do các tuyến đường ngắn hơn.

“Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong các lượt đặt máy bay tư nhân hạng nặng sử dụng tiền điện tử trong hai tháng qua, trái ngược với các lượt đặt máy bay hạng nhẹ và cỡ trung thông thường. Người dùng tiền điện tử không tuân theo xu hướng máy bay tư nhân tổng thể của ngành là thuê máy bay phản lực nhỏ hơn cho các tuyến đường ngắn hơn, chứng tỏ rằng họ có những kỳ vọng và hành vi độc đáo về cách họ chọn bay riêng ”, David Gitman, Chủ tịch Monarch Air Group cho biết.

Hành khách sử dụng tiền điện tử đi du lịch ở đâu? Theo báo cáo gần đây của Monarch Air Group, 50% tổng số chuyến bay thuê bao của họ sử dụng tiền tệ kỹ thuật số là nội địa trong năm nay. Đối với các chuyến bay quốc tế, Hoa Kỳ chỉ ghi một đường bay hàng đầu là quốc gia khởi hành. Chiếm 40%, các kết nối hàng đầu này là Hoa Kỳ – Bahamas, Vương quốc Anh – Costa Rica và Cộng hòa Dominica – Bahamas, trong khi 10% có các điểm đến châu Á. Khi so sánh với các chuyến bay không sử dụng tiền điện tử thông thường, hầu như tất cả các hoạt động đều diễn ra trong nước, phù hợp với các hạn chế của Covid-19.

Hành vi của người tiêu dùng tiền điện tử

Những người thuê chuyến bay sử dụng tiền điện tử không theo xu hướng đó, thậm chí thuê máy bay phản lực hạng nặng đến điểm đến của họ, như đã nêu trước đây, là sự kết hợp giữa du lịch trong nước và quốc tế. Hành khách thanh toán bằng tiền điện tử đang tìm kiếm một cấp độ tùy chỉnh mới cho trải nghiệm du lịch riêng tư của họ, thường là một giao dịch khối lượng lớn, do đó, việc thuê tàu với tốc độ và bảo mật chỉ tăng thêm giá trị cho quy trình.

Dự kiến, du lịch bằng máy bay tư nhân quốc tế sẽ lấy lại phong độ trong những tháng sắp tới nếu đại dịch tiếp tục diễn ra theo hướng có kiểm soát, cho đến lúc đó, những người đi máy bay tư nhân sẽ tiếp tục tách khỏi các xu hướng trong ngành, thuê các máy bay khác nhau và đi đến các điểm đến đa dạng. Theo một cách nào đó, tâm lý chấp nhận sớm của họ sẽ tiếp tục thúc đẩy các chương trình nghị sự độc đáo của họ, với hàng không tư nhân là phương tiện.