HGOLD thông báo về việc đốt 90% số Token

HollyGold, thông báo việc đốt cháy 900 triệu mã thông báo HGOLD, sẽ là một phần của tiến trình nâng cấp H2O vào ngày 1 tháng 11 năm 2021 theo Giờ LA.

HollyGold đã phát hành 1 tỷ mã thông báo HGOLD trong giai đoạn một. Bây giờ nhóm đang giới thiệu nâng cấp H2O giai đoạn hai để đạt được mục tiêu Tiểu tập trung. Thông báo từ nhóm HGOLD là đốt 900 triệu mã thông báo HGOLD, chiếm 90% tổng số mã thông báo vào cuối tháng 10 năm 2021. Tham gia vào quá trình Tiểu tập trung hóa, số lượng còn lại của HGOLD 2.0 (H2O) trong tổng số mã thông báo HGOLD sẽ là 1 tỷ trừ đi 900 triệu mã thông báo HGOLD sẽ bị đốt cháy. Ngoài ra, nhóm HollyGold đã tiến hành với khối lượng đốt mua lại mã thông báo HGOLD đầu tiên là 4,07 triệu HGOLD vào ngày 12 tháng 3 năm 2021 trong quá trình nâng cấp giai đoạn một.

Do nâng cấp H2O, cộng đồng HollyGold sẽ có khả năng đưa ra quyết định về tương lai của các mã thông báo HGOLD! Định hướng tương lai của mã thông báo HGOLD do cộng đồng HollyGold thúc đẩy là một khía cạnh quan trọng của HollyGold. Với cấu trúc Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để trao quyền cho các thành viên Câu lạc bộ Ngôi sao, các hoạt động trong tương lai của HollyGold sẽ được xác định bằng quy trình đề xuất và bỏ phiếu của các thành viên. Hành động này sẽ điều chỉnh tổng nguồn cung của khối lượng mã thông báo HGOLD lên 99.592.169.

Mục lục

Kỷ nguyên đổi mới của tiểu tập trung

H2O mạo hiểm nâng cấp hệ sinh thái tài chính từ môi trường tập trung để kết hợp những gì tốt nhất của CeFi với DeFi. Việc nâng cấp tạo ra một hệ thống Tài chính Tiểu tập trung làm suy yếu khuôn khổ tập trung làm cấu trúc cốt lõi để thiết lập một phân loại mới. Hệ thống DAO (tổ chức tự trị phi tập trung) là ý tưởng để chứng minh về việc giải phóng quyền ra quyết định cho chủ sở hữu mã thông báo. Đây là công nghệ blockchain lý tưởng mang lại hiệu quả và bảo mật trong một môi trường phi tập trung đồng thời lưu ý các chức năng phù hợp với nhu cầu của các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

Cơ chế đốt token

Mục tiêu của HollyGold luôn tập trung vào lợi ích của các nhà giao dịch và nhà đầu tư của HollyGold. Nhiều công ty phát hành tiền xu có nhiều phương pháp khác nhau để giảm nguồn cung cấp mã thông báo của họ bằng cách chọn mua lại, đốt hoặc xóa vĩnh viễn mã thông báo của họ. Để thực hiện chuyển đổi HollyGold từ nền tảng tập trung sang nền tảng phi tập trung ở một vị trí thuận lợi, nhóm HollyGold đã quyết định rằng cách tốt nhất để tăng giá trị tài sản của mã thông báo là giảm tổng số mã thông báo HGOLD trên thị trường bằng cách đốt các mã thông báo. Số lượng mã thông báo lưu hành hạn chế này cũng cho phép tạo ra một môi trường ổn định hơn trong việc ngăn chặn sự cố flash thuật toán. Kết quả của 100 triệu mã thông báo (quản trị) còn lại trên thị trường DeFi sau đó sẽ được xác định thông qua hệ thống bỏ phiếu DAO bởi cộng đồng HollyGold.

HGOLD Tự hào tuyên bố hợp tác với EZDex

Sau khi niêm yết trên các nền tảng tập trung này như Bitrue, Coinsbit, XT.com, Probit, v.v.; HGOLD hiện tự hào công bố danh sách sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên trên EZDex! Không giống như cách ghép nối thương mại tập trung truyền thống, EZDex là một nền tảng trao đổi phi tập trung sử dụng tính năng Nhà tạo thị trường tự động (AMM) cho phép giao dịch liên tục, tự động và phi tập trung bằng cách sử dụng các thuật toán để định giá tài sản trong các nhóm thanh khoản. AMM cũng hỗ trợ điều chỉnh giao thức hoán đổi và đảm bảo cộng đồng EZDex và HGOLD có toàn quyền kiểm soát các tài sản riêng lẻ. EZDex hiện sẽ mở cặp giao dịch sau HGOLD / ETH.

DeFi Staking đạt 4 triệu HGOLD trong vòng 5 ngày

HollyGold rất vinh dự khi thông báo giao thức đặt cược DeFi của chúng tôi đạt 4 triệu mã thông báo HGOLD trong vòng năm ngày. Nâng cấp H2O với giao thức đặt cược Defi mới, là hợp đồng 180 ngày được cung cấp cho cộng đồng Star Club của chúng tôi, cung cấp các lợi ích độc quyền cho các thành viên VIP Star Club của chúng tôi *. Các thành viên Sirius có thể truy cập giao thức Gemini Staking của chúng tôi để khai thác đồng thời mã thông báo HGOLD và EZX.

Thị trường NFT và Học viện Hollywood sẽ sớm ra mắt

HollyGold sẽ phát hành thị trường giao dịch IP NFT giải trí vào tháng 11 năm 2021. Mọi người có thể sử dụng các mã thông báo như HGOLD và ETH để khởi chạy NFT, cũng như đấu giá mua và bán trên thị trường này. Sự hợp tác với Hollywood như CLAW Entertainment và POW Entertainment, sẽ mang lại nhiều tài sản trí tuệ (IP) hơn trong tương lai. Khi tạo ra một mô hình mới cho thị trường NFT, HollyGold sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận từ việc bán hàng trên thị trường NFT và đưa chúng vào Nhóm thanh khoản HGOLD.

Hollywood là mục tiêu cuối cùng của tất cả những người làm trong lĩnh vực giải trí. HollyGold 2.0 đã thành lập Học viện Hollywood để mở ra cánh cửa cho các nghệ sĩ giải trí trên toàn thế giới thể hiện tài năng của họ. Họ sẽ có cơ hội tham gia vào các sản phẩm của Hollywood với tư cách là đạo diễn, người viết kịch bản, diễn viên hoặc người tạo IP, v.v. HollyGold 2.0 Hollywood Academy theo cách bình chọn.

Nâng cấp H2O Celebrate Marathon: Sự kiện tặng 1.000 gói

Để kỷ niệm việc nâng cấp H2O, HollyGold đã bắt đầu cuộc chạy marathon về quà tặng của chúng tôi vào đầu tháng 10 năm 2021. Nhiều chương trình tặng quà khác sẽ liên tục được tổ chức tại kênh EnTech Ecosystem Discord.