Shiba Inu và Dogecoin tiếp tục chiến đấu tăng trưởng mạnh

Shiba Inu và Dogecoin tiếp tục chiến đấu tăng trưởng mạnh
Nguồn: Adobe / mannpuku

Mặc dù việc ‘giảm giá’ dogecoin (DOGE) của shiba inu (SHIB) vào thứ Tư được chứng minh là phức tạp hơn những gì người hâm mộ SHIB mong muốn, nhưng nó không ngăn cản các đồng tiền có chủ đề về chó khác tăng giá.

DOGE và SHIB tiếp tục đảo lộn nhau, tăng và giảm trong số 10 đồng tiền hàng đầu ngày hôm nay.

Vào lúc 10:11 UTC, SHIB vẫn tăng 36% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0,000074 USD. Trong khi đó, DOGE đã tăng 28% trong một ngày và 9,5% trong giờ qua, để giao dịch ở mức giá 0,302 USD.

Và trong khi các đồng tiền trong danh mục meme coin tăng giá, khối lượng giao dịch trong lĩnh vực này cũng đã tăng mạnh.

Khối lượng giao dịch SHIB trong 24 giờ đã vượt qua 41 tỷ USD, gần chạm tới bitcoin (BTC) (43 tỷ USD) và vượt qua không chỉ DOGE (12,8 tỷ USD) mà còn vượt qua cả ethereum (ETH) (26 tỷ USD).

“Năm nay chắc chắn là năm kỳ lạ nhất trong giới tiền điện tử, chúng tôi đã có những tảng đá jpeg bán được hàng triệu USD, 2 đồng xu chó lọt vào top 10 … thị trường gấu tiếp theo sẽ rất tàn bạo, tôi có thể cảm nhận được điều đó”, một người dùng trên r / CryptoCurrency của Reddit subreddit cho biết, hỏi “Đây có phải là mô phỏng không?”

Biểu đồ giá SHIB:

Shiba Inu và Dogecoin tiếp tục chiến đấu tăng trưởng mạnh
Nguồn: CoinGecko

Biểu đồ giá DOGE:

Shiba Inu và Dogecoin tiếp tục chiến đấu tăng trưởng mạnh
Nguồn: CoinGecko

Nhưng mặc dù phần lớn sự chú ý đang tập trung vào hai ứng cử viên cho sự thống trị của đồng xu meme liên quan đến chó, nhưng một loạt các đồng xu chó và mèo khác hiện cũng đang chứng kiến ​​mức tăng lớn trên thị trường.

Theo sau dogecoin và shiba inu, các đồng tiền có tên như samoyedcoin (SAMO), baby doge coin (BABYDOGE) và floki inu (FLOKI) đều đang chứng kiến ​​các cuộc biểu tình lớn ngày hôm nay, tăng từ 20% đến 120% trong 24 giờ qua.

Trong số này, FLOKI có mức tăng lớn nhất trong ngày hôm nay với hơn 120%. Đồng xu được đặt theo tên và lấy cảm hứng từ con chó con Shiba Inu của Elon Musk tên là Floki, và đã thấy các quảng cáo về nó xuất hiện khắp London trong những ngày gần đây.

Ngoài các đồng tiền meme theo chủ đề con chó được đề cập ở trên, các đồng tiền theo chủ đề mèo như catecoin (CATE), mã thông báo mèo (CAT) và tất cả các loại tiền xu meme khác cũng đang tập hợp ngày hôm nay.

Đùa giỡn về thị trường hiện tại trên Twitter trước đó vào thứ Năm, người dùng @nondualrandy đã viết rằng “Các nhà đầu tư tổ chức đang chuyển sự chú ý của họ sang lĩnh vực chó:”

Tuy nhiên, xem xét kỹ hơn những gì mà các nhà đầu tư có thể được coi là “tổ chức” đang nghĩ đến cho thấy rằng có lẽ đó không phải là một trò đùa. Galaxy Digital Giám đốc điều hành Mike Novogratz dường như quan tâm đến không gian này:

Cơn sốt SHIB cũng xuất hiện khi đầu cơ gia tăng trong cộng đồng về việc liệu ứng dụng giao dịch phổ biến Robin Hood sẽ niêm yết SHIB để giao dịch trên nền tảng của nó. Nền tảng, chủ yếu phục vụ cho các nhà giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ, đã niêm yết DOGE, cũng như một số blue-chip tiền điện tử như BTC và ETH.

Trong cuộc gọi thu nhập vào thứ Ba tuần này, các nhà phân tích đã hỏi ban quản lý của Robinhood về kế hoạch mở rộng sang không gian tiền điện tử. Về vấn đề này, Giám đốc tài chính Jason Warnick trả lời rằng họ đang “rất chú tâm và siêng năng” về tiền điện tử. Ông nói thêm rằng “chúng tôi sẽ làm việc, bạn biết đấy, nhanh nhất có thể với sự cân bằng phù hợp về an toàn và tuân thủ để đảm bảo rằng chúng tôi không phạm sai lầm ở đây.”

Không có gì ngạc nhiên khi sự vươn lên của shiba inu từ chỗ hầu như không được biết đến trở thành một trong 10 loại tiền điện tử có giá trị nhất hàng đầu cũng đã tạo nên vận may.

Một câu chuyện đã thu hút rất nhiều sự chú ý là một địa chỉ đã mua SHIB trị giá 8.000 USD vào tháng 8 năm ngoái, chỉ để thấy giá trị của những đồng tiền tương tự tăng lên mức khổng lồ 5,7 tỷ USD vào ngày hôm nay, khoảng 400 ngày sau đó.

“Nhiều triệu phú đã thành danh, thậm chí có thể là một vài tỷ phú. Liệu shiba inu có đạt giá trị 0,01 USD và vốn hóa thị trường 30 nghìn tỷ USD không? Có lẽ là không, nhưng rõ ràng không thiếu những người nghĩ rằng nó đáng để thử”, Mati Greenspan, Người sáng lập & Giám đốc điều hành của Kinh tế lượng tử, đã viết trong bản tin của anh ấy ngày hôm qua.

Phản ứng:

____
Tìm hiểu thêm:
– Floki Inu lũ lụt ở London với quảng cáo khi Shiba Inu mất Dogecoin
– Các nhà đầu cơ Shiba Inu có thể học được bài học này từ Dogecoin

– Dogecoin Wannabes tràn ngập thị trường bằng máy bơm & bãi chứa

– Cuộc biểu tình của DOGE đã hồi sinh sự phát triển Dogecoin, nhưng trong bao lâu?
– Các đợt tăng giá theo kiểu GameStop trong tiền điện tử có gì khác với các máy bơm & bãi chứa cũ không?