Cách tạo tài khoản và hướng dẫn chơi My Neighbor Alice đơn giản nhất

Hiện nay, nhà đầu tư có nhiều cách kiếm tiền trên thị trường đồng tiền số. Trong đó, My Neighbor Alice là trò chơi được thực hiện trên blockchain sẽ giúp họ kiếm được một khoản đầu tư tương đối. Trò chơi này vừa đơn giản, vừa thú vị, thích hợp với nhiều đối tượng. Trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn chơi My Neighbor Alice thành công. 

Mục lục

Giới thiệu về trò chơi My Neighbor Alice

Trò chơi My Neighbor Alice là gì? My Neighbor Alice được gọi tắt là Game Alice nằm trong hệ sinh thái Metaverse. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ như bước vào một thế giới mới của mình. Nơi đó, bạn sẽ xây dựng một vùng đất riêng với các hoạt động như trồng trọt, xây nhà, mua đất, kinh doanh… Mọi hoạt động này sẽ giúp người chơi có thưởng. 

Đây là trò chơi nhằm giới thiệu nền tảng Blockchain đến với mọi người trên thế giới. Nó cũng kết nối mọi người lại với nhau thông qua sự trao đổi, tương tác trực tuyến.

Trò chơi My Neighbor Alice nhằm giới thiệu nền tảng Blockchain đến với mọi người
Trò chơi My Neighbor Alice nhằm giới thiệu nền tảng Blockchain đến với mọi người

Hướng dẫn chơi My Neighbor Alice

Thực hiện theo hướng dẫn chơi My Neighbor Alice dưới đây bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều lợi nhuận. 

Tạo tài khoản game

Cụ thể tài khoản game chính là tài khoản ví Chromia Vault. Có 6 bước thực hiện:

Giao diện của Game Alice
Giao diện của Game Alice
  • Bước 1: Hãy truy cập vào đường link: seed.myneighboralice.com, click vào SEED trên trang để tạo tài khoản ví.
  • Bước 2: Lần lượt tick đồng ý vào điều khoản của trò chơi rồi chọn “next step”. Khi giao diện web hiện ra thì bạn chọn “Connect Wallet” để tiến hành tạo ví.
  • Bước 3: Chọn mục “Create new account” trên màn hình và điền các tên tài khoản, mật khẩu. Tiếp đến nhấn “Continue”
Tạo tài khoản game
Tạo tài khoản game
  • Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra 15 từ bí mật. Bạn hãy nhấn Save để tải về máy những ký tự này. Điều này rất cần thiết cho bước tiếp theo. Tiếp đến nhấn “Continue”.
Tải về máy 15 ký tự ở ô này
Tải về máy 15 ký tự ở ô này
  • Bước 5: Bước này, bạn chỉ cần copy paste 15 ký tự vừa save về rồi chọn “Confirm”.
  • Bước 6: Để cấp quyền cho ví của mình kết nối với trò chơi, bạn chọn “Authorize”. Vậy là tài khoản game của bạn đã được tạo. 

Kết nối ví với game Alice

Sau khi tạo tài khoản game thì bước quan trọng tiếp theo là kết nối ví với game để tiến hành mua hạt giống. 

Hướng dẫn kết nối ví Metamask
Hướng dẫn kết nối ví Metamask

Mua hạt giống 

Theo quy định của nhà sản xuất, người chơi phải mua hạt giống mới có thể chơi game. Theo đó, mỗi hạt giống được tính là 1 token Alice. Ở các bước trước, việc mua hạt giống được thực hiện trên ví Metamask đã được kết nối thành công. 

Cho nên, người chơi chỉ cần chọn “Buy new seed” rồi chọn loại token để thanh toán. Tiếp đến là bấm “xác nhận”. Bạn sẽ được nhận một hạt giống ngay sau khi hoàn tất bước này. Hệ thống sẽ phân phối một cách ngẫu nhiên hạt giống cho người chơi.

Giao diện xác nhận kết nối ví Metamask
Giao diện xác nhận kết nối ví Metamask

Gieo trồng hạt giống và làm nhiệm vụ

Hướng dẫn chơi My Neighbor Alice sẽ tiếp nối bằng cách gieo trồng hạt giống. Người chơi sẽ chăm sóc hạt giống đó mỗi ngày khi nó đã phát triển thành cây. Điều này nên thực hiện thường xuyên để tránh cây trồng bị chết. Hai bước gieo trồng hạt giống như sau:

  • Bạn click “Plant” để trồng cây trên giao diện game
  • Khi màn hình thể hiện giao diện gieo trồng thì bạn tiến hành tưới nước và làm nhiệm vụ chơi nhạc.
Thực hiện tưới nước cho hạt giống
Thực hiện tưới nước cho hạt giống

Sau đúng một ngày các nhiệm vụ mới sẽ được cập nhật. Người chơi cần lưu ý theo dõi điều này để đăng nhập vào game chơi. Sau 14 ngày cây trồng sẽ lớn và được thu hoạch nếu bạn chăm sóc thường xuyên theo hướng dẫn. 

Hi vọng những bước cơ bản về hướng dẫn chơi My Neighbor Alice trên đã giúp cho bạn có thể nắm rõ cách tham gia trò chơi này. Với giao diện dễ nhìn, cách chơi đơn giản, dễ hiểu. Coin4Share chắc chắn trò chơi này sẽ mang lại cho bạn sự thư giãn và có khả năng kiếm lợi nhuận từ đây.