Holo (HOT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HOT Token

Hot token hay Holochain là một mạng máy tính phân tán có thể hoạt động nhanh hơn công nghệ blockchain. Nó được khẳng định là có khả năng mở rộng vô hạn thông  qua mạng ngang hàng (Peer to Peer – P2P), do đó khi có các ứng dụng phân tán được thêm vào, sự suy giảm hiệu suất của mạng không xảy ra.

Mục lục

Holochain & Holo (HOT) là gì?

Holochain đang được định vị như là một giải pháp thay thế cho blockchain, cung cấp cho các nhà phát triển một khuôn khổ để từ đó tạo ra các ứng dụng phi tập trung (dApps). Một thay đổi lớn để thực hiện được điều này đó là chuyển đổi từ blockchain phụ thuộc vào dữ liệu sang hệ thống lấy tác nhân làm trung tâm.

Holo (HOT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HOT Token
Lợi ích của Holochain

Phương pháp của Holochain là tránh giữ sự đồng thuận toàn cầu, sử dụng một hệ thống đại lý mà trong đó mỗi đại lý giữ một fork riêng và được lưu trữ và quản lý một cách hạn chế trên blockchain với một bảng băm phân tán.

Điều này tránh được các vấn đề về khả năng mở rộng đã cản trở các giải pháp blockchain. Nó cũng cho phép bất kỳ dApp nào lưu trữ được trên Holochain làm việc được nhiều hơn với ít tài nguyên hơn yêu cầu đối với các blockchains.

Holo được Holechain xem là “Cầu Nối” giữa thế giới internet và Holochain. Và hơn nữa, Holo cho phép mọi người sử dụng hộp lưu trữ ‘Holo Hosting Box’ thông qua ứng dụng Holo Host. Tính năng này chạy ở chế độ nền trên máy tính của chính người dùng, để kiếm tiền từ bất kỳ bộ nhớ dự phòng nào hoặc sức mạnh tính toán.

Holo (HOT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HOT Token
Hình ảnh về Holo Port

Máy chủ lưu trữ Holo (HOT) kiếm được HoloFuel để đổi lấy không gian chia sẻ và tài nguyên tính toán để cho phép người khác lưu trữ các ứng dụng Holochain phân tán (hApps) và dữ liệu.

Holochain giải quyết vấn đề gì?

Holochain giải quyết nhiều vấn đề về việc mở rộng của các dữ liệu hệ thống Blockchain. Nguyên tắc hoạt động cơ bản của các Blockchain hiện tại là mỗi người dùng trên mạng lưới đều được lưu trữ một bản Copy để duy trì tính toàn vẹn và đầy đủ của nó.

Holo (HOT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HOT Token
Holo giúp giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau

Nếu càng nhiều người dùng bản lưu trữ copy này thì nó càng tăng tính phân tán và an toàn cho thông tin, nhưng một điều khó khăn sẽ phát sinh đó là chậm hơn và khó mở rộng hơn và ngược lại.

Và hơn thế, khi lượng dữ liệu tăng lên theo thời gian đồng thời cũng cần nhiều dung lượng ổ cứng để lưu trữ, điều này sẽ khiến cho việc mở rộng quy mô càng trở nên khó hơn rất nhiều đối với các Public Blockchain như Ethereum hay NEO.

Tỷ giá Holo (HOT) token hôm nay

Tại thời điểm bài viết này 10 giờ 45 phút (19/2/2022) giá Holo là 113.93 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 3,377,964,430,889 VND. Chúng tôi cập nhật HOT sang giá VND theo thời gian thực. Holo tăng 2.66 trong 24 giờ qua.

Holo (HOT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử HOT Token
Tỷ giá Token theo CoinMarketCap

Thứ hạng hiện tại thời điểm này trên CoinMarketCap là #90, với vốn hóa thị trường là 19,734,051,064,334 VND. Lượng cung lưu hành là 173,208,990,225 HOT đồng coin và không có thông tin lượng cung tối đa.

Có nên đầu tư vào HOT Token?

Từ góc độ nhà đầu tư, dưới đây là một số lưu ý mình muốn liệt kê để bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư Holo (HOT) của mình. Holo có các sản phẩm chính để có thể kể đến như sau: Holochain Development Kit (HDK): Bộ công cụ giúp bạn xây dựng một ứng dụng phi tập trung trên hệ thống Holochain.

Holoport: Là phần cứng giúp lưu trữ dữ liệu giao dịch và Code của các ứng dụng trên hệ thống Holochain. Nói một cách dễ hiểu hơn thì xây dựng trên dapp tại Holochain không mất phí. Nhưng muốn lưu trữ dữ liệu thì cần tính toán không gian và công suất để lưu trữ.

Theo tìm hiểu thì dự án Holo (HOT) Deadline trễ khá nhiều. Deadline trên các bạn chỉ nên dùng nghiên cứu làm tài liệu tham khảo không nên dùng nó để đầu cơ. Hy vọng khi các bạn đọc đến đây cũng đã nắm bắt được những thông tin cốt lõi và cần thiết về đồng Holo (HOT).

Trên đây là toàn bộ các thông tin về  dự án Holo và tiền điện tử HOT mà coin4share.com muốn chia sẻ đến tất cả các bạn đọc, Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm bài viết Coin rác tiềm năng tại Coin4Share để có thêm các thông tin hữu ích từ các đồng coin có khả năng sinh lời khủng trong tương lai.