Clover Coin là gì? Tất tần tật về tiền điện tử CLV hiện nay

Clover coin là gì mà tại sao lại được cộng đồng tiền điện tử quan tâm nhiều đến vậy, liệu rằng dự án Clover coin có khả thi hay không cũng như những điểm nổi bật mà đồng coin này có ra sao.

Để có thể trả lời các câu hỏi và đưa ra các thông tin xác đáng nhất thì bạn hãy cùng chúng tôi đi qua bài viết bên dưới, để tìm hiểu tất tần tật về dự án được áp dụng trong các ứng dụng Defi này nhé.

Mục lục

Clover Finance là gì?

Clover Finance hay còn được biết đến là CLV, là dự án phát triển layer nền tảng với mục đích hỗ trợ những ứng dụng Defi hoạt động được trơn tru, liền mạch. Mục tiêu mà dự án đặt ra là giảm thiểu đi các trở ngại cho các ứng dụng layer nằm trên các layer nền tảng.

Giúp tạo ra điều kiện thuận lợi cho các layer do không tính phí giao dịch nhằm đơn giản hóa trải nghiệm của khách hàng, cũng như cung cấp các công cụ cho nhà phát triển.

Clover Coin là gì? Tất tần tật về tiền điện tử CLV hiện nay
Biểu tượng của dự án là cỏ 4 lá

CLV tổng hợp cơ sở người sử dụng và các dự án khác vào 1 nền tảng dịch vụ được tích hợp về lĩnh vực tài chính trên Polkadot. Để có thể đem lại độ tương thích cao cũng như tiến tới 1 cổng thông tin điện tử về kỹ thuật số. Thì nhà cung cấp dịch vụ Defi trên Polkado Clover đã tham gia vào đấu giá Parachain.

Ngoài ra, CLV cũng sẽ thiết lập 1 cộng đồng mà các nhà phát triển sẽ là trung tâm, việc trao đổi phần thưởng cho người có đóng góp mang tính xây dựng là điểm cộng cho việc khuyến khích các nhà phát triển liên tục đổi mới giao thức Defi.

Với điểm đó mà dự án sớm sẽ trở thành 1 nền tảng dịch vụ về tài chính tập hơn người dùng và nhà phát triển cộng với các ứng dụng tầng trên.

Điểm nổi bật của Clover Coin

Vậy thì Clover có những điểm nổi bật nào có thể kể đến ? Bên dưới sẽ là những điểm đưa Clover là một dự án nổi bật trong cộng đồng.

Khả năng tương thích EVM

CLV là dự án được tạo ra cùng với khả năng tương thích EVM. Với việc giảm thiểu những thay đổi cần thiết để chạy những hợp đồng thông minh Solidity mới hiện có, thì những dự án Ether hoàn toàn chỉ sao chép dApp cũng như triển khai bằng Remix, Truffle hay MetaMask.

Khả năng tương tác cao nhờ công nghệ tích hợp SPV

Khả năng tương tác cao cũng là một điểm nổi bật mà dự án có khi nhà phát hành đã sáng tạo công nghệ mô phỏng tích hợp SPV, công nghệ cho phép giao tiếp liền mạch và trơn tru xuyên chuyển với neo 2 chiều giữa những mạng phi tập trung.

Clover Coin là gì? Tất tần tật về tiền điện tử CLV hiện nay
Khả năng tương tác cao nhờ tích hợp công nghệ SPV

CLV và cơ cấu ưu đãi độc đáo

Cơ cấu ưu đãi độc đáo mà dự án có đã tạo ra dòng thu nhập thụ động dành cho người phát triển hợp đồng. Clover Finance số hóa mô hình về phân phối phí gas, nhằm hướng phí Gas đến cho người xây dựng dApp và những người duy trì mạng lưới.

Dự án thể hiện sự khuyến khích với những nhà phát triển cũng như các cộng tác viên bên thứ 3, với mục đích thúc đẩy sự phát triển của dApp bên ngoài sẽ là tiền đề mở rộng hê sinh thái Polkadot Defi và Clover.

Giao dịch không cần đến phí Gas

Ai cũng biết khi giao dịch các đồng coin hay bất cứ gì trên mạng phi tập trung thì sẽ tốn một mức phí ( phí gas ). Và dự án hướng đến các giao dịch không tốn phí gas mà sẽ hướng tới lấy trực tiếp tài sản được giao dịch.

Xem thêm: https://coin4share.com/coin-rac-tiem-nang/

Thông tin Token Clover (CLV)

Token CLV là tài sản đa dụng trong hệ sinh thái Clover Finance, được sử dụng làm token quản trị đồng thời cho phép cộng đồng bỏ phiếu các vấn đề liên quan đến quyết định nâng cấp hệ thống.

Token CLV cũng được sử dụng để thành toán các khoản phí giao dịch trên nền tảng.

Một số trường hợp sử dụng CLV khác nên được nhắc tới như:

Triển khai: Sử dụng Token CLV để triển khai các hợp đồng thông minh của nền tảng dApp trên Clover Finance.

Clover Coin là gì? Tất tần tật về tiền điện tử CLV hiện nay
Một số công dụng khác được nhắc tới của token CLV

Đề cử: Chỉ với một cú nhấp chuột sẽ giúp đề cử trình xác nhận Node của chủ sở hữu CLV.

Tiếp cận được với kho bạc: Nhà phát triển hoàn toàn có thể làm thủ tục đăng ký nhằm được cấp vốn cho những dự án liên quan từ kho bạc.

Tính xác thực: Để có xác thực của mạng thì người giao dịch có thể sử dụng Stake CLV để xác thực những giao dịch tại cơ sở hạ tầng.

Một số thông tin về Token Key Matic của dự án Clover Finance:

Clover Coin là gì? Tất tần tật về tiền điện tử CLV hiện nay
Biểu tượng của Token CLV

Ticker: Token CLV

Token Name: Là Clover Coin

Blockchain: Công nghệ Blockchain Ethereum

Token Type: Type Utility và Governance

Smart Contract của dự án: 0x80c62fe4487e1351b47ba49809ebd60ed085bf52

Circulating Supply với 128,777,778 CLV (12.88%)

Total Supply với 1,000,000,000 CLV

Cách kiếm và sở hữu CLV Token

Hiện nay cách để bạn có thể sở hữu được CLV Token chỉ có thể lên sàn và mua Token trên các sàn uy tín.