Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Decentraland đón đầu xu hướng tương lai

Decentraland là một trò chơi điện tử phổ biến hiện nay và thu hút đông đảo người chơi. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về cách kiếm tiền trên Decentraland thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật những thông tin về Decentraland và hướng dẫn cách chơi Decentraland hiệu quả để kiếm tiền. 

Cách kiếm tiền trên Decentraland
Cách kiếm tiền trên Decentraland

Mục lục

Các lợi ích của Decentraland mang lại

Trước khi tìm hiểu cách chơi Decentraland để kiếm tiền thì bạn hãy cùng chúng tôi phân tích những lợi ích của Decentraland.

Mô hình giáo dục trực tuyến

Hiện nay, giáo dục trực tuyến đang dần trở nên phổ biến hơn. Ngành giáo dục đang tạo sức hút rất lớn. Khác với môi trường học tập truyền thống chỉ đọc sách hoặc ghi chép. Giờ đây để nâng cao giáo dục trong cuộc sống thực, ngành giáo dục sử dụng công nghệ thực tế tăng cường tương tác như STEAMTrainer..

Cho thuê bất động sản mô hình kinh doanh Online

Kinh doanh cho thuê bất động sản ảo là động lực chính để thức đẩy sự mở rộng của tổng thể Metaverse. 

Việc cung cấp dữ liệu giao dịch liên quan cho các nhà cho thuê bất động sản đã mang lại cơ hội sinh lời lớn cho các nhà cung cấp dịch vụ trong nhiều lĩnh vực. Chẳng hạn như đại lý cho thuê nhà ở, lắp đặt siêu công việc từ xa cấy ghép cho khách hàng với công nghệ Al được nhúng trong đó.

Giao dịch các tác phẩm nghệ thuật

Bên cạnh việc giao dịch bất động sản, người chơi có thể tham gia các tác phẩm nghệ thuật và tương tác với những người chơi khác. 

Người dùng lưu trữ các token trong wallet và bán chúng cho những người dùng khác trên Decentraland Marketplace. Để mua các tác phẩm nghệ thuật, người dùng sẽ cần phải có trong tay một số MANA – token gốc của Decentraland để giao dịch trên Marketplace.

Kiếm tiền trên Metaverse là cơ hội hay rủi ro?

Metaverse cũng giống với các lĩnh vực mới đều tạo ra cạnh tranh. Các công ty quản lý để đi đường sớm vào đường ngang để giành được lợi thế đáng kể.

Đối với các doanh nghiệp lớn, điều này có thể làm nghiêng quy mô một cách không cân xứng, vì học là những doanh nghiệp có rủi ro lớn.

Bao giờ nên đầu tư vào dự án Decentraland?

Đầu tư vào Decentraland thu nhiều lợi nhuận
Đầu tư vào Decentraland thu nhiều lợi nhuận

Có thể nói, dự án Decentraland đã thành công trong việc kiếm tiền từ thế giới 3D ảo ở thời đại 4.0. Phải khẳng định rằng, không có nền tảng thế giới ảo nào nổi bật hơn.

Bằng chứng cho sự thành công của nền tảng phải kể đến là giá của mã thông báo MANA. Giá đã tăng từ mức thấp 0,0008 USD vào năm 2017, đến năm 2021 lên mức cao 5,90 USD. Trong thời gian tới, mã thông báo MANA sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa bởi như cầu người chơi tham gia và giá đất ảo ngày càng tăng.

Nếu bạn đang có dự định đầu tư vào dự án Decentraland thì hãy quyết định ngay bây giờ. Đây là thời điểm thích hợp để mua, vì sự phổ biến của trò chơi VR đang ngày càng tăng mạnh. Chắc chắn trong thời gian tới, MANA sẽ có giá trị hơn nữa và bạn sẽ thu nhiều lợi nhuận nếu đầu tư bây giờ.>>> Xem thêm

> Xem thêm: Decentraland (MANA) là gì?

> Xem thêm: YIELD GUILD GAMES (YGG ) là gì?

Cách kiếm tiền trên Decentraland

Có 2 cách kiếm tiền trên Decentraland hiệu quả được nhiều người chơi áp dụng:

  • Giao dịch token MANA:

Để có thể giao dịch token MANA một cách hiệu quả,  đòi hỏi bạn phải biết về phân tích kỹ thuật và chờ đợi những tin tức nóng hổi.

Khi giao dịch MANA, bạn cũng có thể kiếm lợi nhuận từ giao dịch các sản phẩm NFT của Decentraland. 

  • LAND:
Kiếm tiền hiệu quả từ Decentraland
Kiếm tiền hiệu quả từ Decentraland

Thêm một cách kiếm tiền trên Decentraland để bạn kiếm thêm thu nhập thông qua hệ sinh thái metaverse với giao dịch bất động sản ảo hay giao dịch một vật phẩm kỹ thuật số có giá trị cao trong Metaverse. 

Hiện dự án Decentraland có 90.601 mảnh đất với kích thước 16 x 16 mét vuông. Bằng cách mua hơn 2 khu đất, bạn có thể tạo bất động sản. Nhờ vậy mà bạn có thể bắt đầu tạo ra một khu bất động sản, sau đó mở rộng ra nhiều khu lớn hơn.

Khi bạn đã có trong tay một mảnh đất hoặc một bất động sản, bạn có thể bắt đầu cho thuê. Một số người dùng tạo quảng cáo trên đất của mình để giúp bản thân  tiếp cận với những người cho thuê tiềm năng. 

Sau khi có người liên hệ và nhận được thỏa thuận, người thuê bắt đầu tạo không gian riêng với các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của họ. Những trang web cung cấp hợp đồng thông minh để thuê tài sản của bạn:

  • Metaverse Property
  • DCL renting – Decentraland renting service
  • Rentabyl

Với cách chơi Decentraland này sẽ mang lại nguồn thu nhập thụ động cho bạn mà không cần bán tài sản. 

Trong biểu đồ dưới đây, chủ sở hữu đất của dự án Decentraland vẫn duy trì xu hướng tăng một cách bền vững và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trên đây là một số cách kiếm tiền trên Decentraland coin4share xin gửi tới quý khách. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích và lựa chọn cách kiếm tiền hiệu quả từ dự án Decentraland.