The Sandbox (SAND) là gì? Tất tần tật thông tin về The Sandbox

Hiện nay, tựa game The Sandbox (SAND) mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Vậy The Sandbox (SAND) là gì? Có nên đầu tư vào The Sandbox? Hãy cùng Coin4Share.com tìm hiểu hôm nay nhé.

The Sandbox (SAND) là gì?
The Sandbox (SAND) là gì?

Mục lục

The Sandbox (SAND) là gì?

The Sandbox (SAND) là một game ảo. Bằng cách sử dụng đồng SAND token tiện ích của nền tảng, người chơi có thể kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game trên chuỗi khối Ethereum. Người chơi có thể tạo tài sản kỹ thuật số dưới dạng Non-Fungible Tokens (NFT), sau đó tải chúng lên Marketplace và tích hợp vào trò chơi với Game Maker.

Các sản phẩm của The Sandbox

Không chỉ thắc mắc thuật ngữ The Sandbox (SAND) là gì mà người chơi còn quan tâm các sản phẩm của dự án này. Hiện tại, sản phẩm chính trong hệ sinh thái của The Sandbox  gồm:

VoxEdit

VoxEdit là một phần mềm để tạo vật phẩm ASSETS voxel. Sau đó, các vật phẩm này sẽ được tải lên mạng InterPlanetary File System (IPFS), đồng thời đăng ký trên blockchain Ethereum để chứng minh quyền sở hữu và trở thành một Non-Fungible Tokens (NFT) để nhập vào thị trường.

Sandbox Marketplace

Đây là thị trường cho phép người chơi tải tài sản kỹ thuật số lên. Sau đó xuất bản và bán ASSET của người chơi được tạo trong VoxEdit.

Sandbox Game Maker

Công cụ này cho phép người chơi tự sáng tạo ra các trò chơi 3D để xây dựng thế giới ảo của riêng mình. Đồng thời, người chơi cũng có thể cảm nhận và chia sẻ những trải nghiệm khi chơi game. Bên cạnh đó, người chơi có thể kiếm tiền bằng cách thu thập resource, reward và token.

LAND

LAND là một loại tài sản khác trong thế giới ảo của The Sandbox. Người chơi có thể kết hợp với ASSET để trở thành tài sản đặc trưng của riêng mình khi sở hữu một phần LAND. Mỗi LAND là một tập hợp những địa hình thiết kế sẵn, để tạo thành ESTATES (bất động sản), DISTRICT (quận, huyện) thì cần có nhiều LAND kết hợp. 

SAND sở hữu nhiều sản phẩm hấp dẫn người chơi
SAND sở hữu nhiều sản phẩm hấp dẫn người chơi

Avatar

Avatar là hình ảnh đại diện của các nhân vật trong The Sandbox. Để sở hữu Avatar đẹp hơn, người chơi có thể dùng token SAND.

Trường hợp nào nên sử dụng đồng The Sandbox?

Các trường hợp sử dụng đồng SAND như sau:

Sử dụng trên nền tảng Sandbox

 • Để chơi trò chơi, mua thiết bị, tùy chỉnh hình đại diện thì người chơi sẽ chi SAND.
 • Để có được đất và các tài sản trong trò chơi khác, người sáng tạo sẽ chi SAND.
 • Để tải bài hát, sản phẩm nghệ thuật lên Marketplace hay mua GEM để xác định độ hiếm của sản phẩm, giới nghệ sĩ sẽ chi SAND.

Quản trị mạng lưới 

Các holder SAND có quyền tham gia vào các quyết định quản trị mạng, vote hoặc ủy quyền biểu quyết.

Stake

Mã thông báo SAND có thể được stake trên một mảnh LAND cụ thể, cho phép chủ sở hữu mã thông báo tạo thu nhập thụ động từ mã thông báo SAND của họ. Là một phần thưởng đặt cược, người chơi sẽ nhận được các mã thông báo SAND bổ sung. 

Phân bổ theo hướng phân phối phần thưởng là 5% tổng số giao dịch SAND. Trong số 5% này, 50% sẽ được trao cho các mã thông báo SAND đã đặt cọc. Vì phần thưởng đặt cược được liên kết với doanh thu do nền tảng tạo ra.

Khai thác thanh khoản

Mã thông báo SAND có thể được gửi trên Uniswap để khai thác thanh khoản.

30% số token đã được lưu hành trên thị trường, có thể làm giảm rủi ro giao dịch khối lượng đáng kể của cá voi tiền điện tử. Khi nền tảng được thông qua tốt hơn trong vòng 24 tháng tới, điều này sẽ làm tăng nguồn cung lưu hành và số lượng người nắm giữ mã thông báo.

Bản đồ đất đai và đất đai

Toàn bộ The Sandbox Metaverse được chia thành nhiều mảnh đất. Bất kỳ ai mua một mảnh đất sẽ được cấp mã thông báo LANDS, đây là mã thông báo ERC 721. Có tổng cộng 166.464 đất nền có thể được mua.

LANDS là không gian vật lý trong xu thế Metaverse do người chơi sở hữu để tạo và kiếm tiền từ trò chơi. Để xuất bản trò chơi và có thể cho người tạo trò chơi thuê thì sẽ sử dụng LANDS. Dựa trên nhóm The Sandbox, 58% đất đã được bán trên nền tảng.

Giao dịch The Sandbox ở sàn nào?

Hiện tại, bạn có thể mua token SAND trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung sau:

 • Binance
 • Uniswap
 • Huobi Global
 • 1 Inch Exchange
 • FTX
 • KuCoin
 • OKEx
 • WazirX
 • Binance
 • Upbit
 • Gate.io

> Xem thêm: RACA Token là gì?

>> Xem thêm: Decentraland (MANA) là gì?

Có nên đầu tư vào The Sandbox?

Qua những gì Coin4Share.com chia sẻ với các bạn thì đây là một dự án có lộ trình phát triển khá rõ ràng, đội ngũ phát triển đông đảo và minh bạch. Bên cạnh đó, tiền điện tử chuẩn bị được niêm yết trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Như vậy sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm phần nào về tính minh bạch của dự án. 

The Sandbox – Dự án siêu đẳng cấp
The Sandbox – Dự án siêu đẳng cấp

Tuy nhiên, việc đầu tư vào The Sandbox hay không thì do chính bạn quyết định. Bạn nên xem xét kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trên đây là một số thông tin để giải đáp thắc mắc The Sandbox (SAND) là gì. Hy vọng sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin về dự án game The Sandboxcoin thuộc trên metaverse liên quan. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn trước khi quyết định đầu tư.