Zombie World Z là gì? Tất tần tật về Zombie World Z

Game Zombie World Z là gì? Đây là game nâng cấp dựa trên cảm hứng từ game Zombie Idle Defense. Game nói về chủ đề thế giới Zombie thuộc thể loại sinh tồn. Game này ngoài việc chơi vừa có thể kiếm tiền dựa vào nó. Cụ thể như thế nào mời mọi người xem bài viết sau của Coin4Share.

Mục lục

Tìm hiểu Zombie World Z là gì?

Zombie World Z là gì? Nó là một game dạng kiếm tiền NFT trên nền tảng Blockchain. Game này vừa thuộc dạng giải trí đấu tranh sinh tồn vừa giúp tạo thu nhập. Zombie World Z sử dụng công nghệ thực tế ảo cùng công nghệ 3D Blockchain và Metaverse giúp người chơi có trải nghiệm chân thật sống động nhất.

Trong game người chơi hóa thân thành vai thợ săn Zombie. Ở thế giới game bạn có thể chế tạo vũ khí, xây dựng kỹ năng để chống lại xác sống. Game thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều lứa tuổi. Người chơi có thể kết bạn tạo nhóm để tăng sức mạnh đồng đội.

Zombie World Z là gì?
Zombie World Z là gì?

Cốt truyện của game Zombie World Z

Ở một vùng đất nọ khi con người đang sống yên bình thì có một loại virus xuất hiện. Trong một thời gian ngắn virus này đã khiến những người bình thường biến thành xác sống, khát máu. Mọi người trở nên hoảng loạn và càng lúc số người biến thành Zombie càng nhiều.

Mọi người còn sống hợp lực để chống lại Zombie và giành lại khu vực sống. Nhiệm vụ của người chơi trong Zombie World Z là gì? Ở đây bạn sẽ hóa thân thành các chiến binh bảo vệ thành phố và giúp nơi này trở lại cuộc sống yên bình.

Trò chơi này với nhiều thử thách tăng dần khiến bạn phải tập trung tư duy và vô cùng thu hút. Bạn cần thu thập vũ khí, thú cưng, hero cùng nhiều tài nguyên để sống sót và thăng hạng.

Hóa thân thành thợ săn trong Zombie World Z
Hóa thân thành thợ săn trong Zombie World Z

Hướng dẫn chơi game Zombie World Z

Chúng ta đã tìm hiểu về Zombie World Z là gì? Vậy cách chơi như thế nào, có đơn giản không? Trong Zombie World Z nhiệm vụ chính của người chơi là dùng những chiến binh để bảo vệ con người trước sự tấn công của xác sống.

Ở vòng đầu tiên người chơi chỉ cần click vào các chiến binh để tấn công Zombie. Quá trình chơi sẽ nâng cấp liên tục, các chiến binh cũng dần tự học cách tấn công khi có Zombie tới gần. Mỗi một màn chơi sẽ có từng đợt tấn công, càng lên cấp cao càng nhiều đợt tấn công. Có những màn sẽ có một lượng lớn Zombie vì vậy bạn phải đủ mạnh mới vượt qua được.

Cách chơi cơ bản Zombie World Z là gì:

 • Chạm vào Zombie để bắn và dừng bắn
 • Sắm nhiều vũ khí để hỗ trợ đồng đội
 • Cập nhật, nâng cấp vũ khí
 • Nâng cấp kỹ năng chiến đấu
 • Thu thập tất cả vũ khí và thành thợ săn Zombie giỏi nhất.

Sau khi hoàn thành màn chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng gốm tiền vàng, bánh răng, xu thưởng. Các vật phẩm này dùng nâng cấp các vật phẩm hiếm.

Cách chơi game Zombie World Z là gì?
Cách chơi game Zombie World Z là gì?

Token ZWZ trong game là gì? Làm sao để sở hữu ZWZ Token

Token ZWZ trong Zombie World Z là gì? Đây là đơn vị tiền tệ giao dịch trong game, là phần thưởng của người chơi khi chiến đấu với Zombie hoặc Boss. Các Token ZWZ được sử dụng để người chơi mua bán các vật phẩm trong game. Các token này sẽ được nâng giá theo thời gian.

Thông tin về Token ZWZ:

 • Tên: $ZWZ Token
 • Ticker: ZWZ
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Type: Governance
 • Token Standard: BEP-20
 • Total Supply: 1,000,000,000 $ZWZ

Theo lộ trình phát triển thì từ quý 4/2022 Token ZWZ sẽ được mở bán. Người chơi có thể kiếm ZWZ Token từ quý 1 năm 2022. Để sở hữu token này người chơi có thể thông qua việc làm nhiệm vụ trong game, sưu tập NFT.

Kết luận

Trên đây là các thông tin giải đáp Zombie World Z là gì? Với các nội dung trên thì có thể thấy đây là một game kiếm tiền tiềm năng. Game mang đến trải nghiệm hình ảnh, chiến đấu thú vị. Nếu bạn đam mê hóa thân thành nhân vật thợ săn Zombie thì hãy tải game ngay nhé. Các bạn sẽ nhanh chóng bị nghiện bởi từng màn đấu luôn có nét độc đáo riêng.