Thetan Arena là gì? Tiềm năng của Thetan Arena

Những năm gần đây, các dạng game ứng dụng công nghệ blockchain ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trong đó có Thetan Arena. Vậy Thetan Arena là gì? Tiềm năng của Thetan Arena tại thị trường Việt Nam như thế nào? Bài viết dưới đây của Coin4Share sẽ giải đáp cho bạn.

Thetan Arena là gì? Có đáng đầu tư hay không?
Thetan Arena là gì? Có đáng đầu tư hay không?

Mục lục

Thetan Arena là gì? Tổng quan về Thetan Arena

Thetan Arena là một tựa game thể thao được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain. Game cho phép người chơi tạo một nhóm chiến đấu cùng bạn bè và dùng kỹ năng chơi game của mình để đấu với những nhóm khác nhằm mục đích kiếm tiền. Thetan Arena có hai phiên bản mobile và PC, bạn có thể dễ dàng tham gia game mà không tốn một mức phí nào. Vậy nguồn gốc của tựa game Thetan Arena là gì

Thông tin cơ bản về Thetan Arena

Thetan Arena là dòng sản phẩm đến từ nhà phát triển Wolffun của Việt Nam. Đây là nhà phát triển các dòng game điện tử nổi tiếng số 1 Việt Nam và có tầm nhìn tốt trong lĩnh vực blockchain game. Đội ngũ phát triển Thetan Arena bao gồm các thành viên:

Thông tin cơ bản về Thetan Arena
Đội ngũ phát triển Thetan Arena
 • Yoko: Co-Founder Wolffun và CFO của dự án Thetan Arena
 • Khánh Nguyễn: CEO của Wolffun nói chung và dự án Thetan Arena nói riêng
 • Tuấn Trần: Blockchain teamleader của dự án Thetan Arena
 • Danny Doan: CIO dự án Thetan Arena
 • Trí Phạm: cố vấn blockchain cho dự án Thetan Arina

Thetan Arena được phát triển dựa trên ý tưởng của mô hình thuộc 2 dòng game nổi là Dota 2 và Liên minh huyền thoại. Và dưới sự sáng tạo của đội ngũ phát triển, Thetan Arena tạo nên một game mang tính xã hội hóa và giúp bạn có thể kiếm tiền từ hoạt động chơi game. Vậy cách kiếm tiền trên Thetan Arena là gì? 

Hệ sinh thái Thetan Arena là gì?

Có hai cách kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay:

 • Cách 1: Thu thập Thetan Geum bằng cách mua bán các nhân vật NFT
 • Cách 2: Thực hiện các nhiệm vụ để nhận về Thetan Coin và Thetan Geum

Trong Thetan Arena, người chơi được cung cấp một anh hùng và thu thập thêm nhiều anh hùng trong quá trình chơi. Trong game nhiều loại anh hùng và mỗi anh hùng có một sức mạnh đặc biệt gọi là Fury. Những nhân vật anh hùng có tỷ lệ thắng cao trong game gồm: Tank, Maskman, Assassin.

Hệ sinh thái Thetan Arena là gì?
Một số anh hùng trong Thetan Arena

Bên cạnh đó, các Heroes cũng được sắp xếp theo cấp độ phổ biến đến hiếm. Độ hiếm càng cao thì lối chơi càng phổ biến, sự độc đáo càng ấn tượng và cơ hội nhận thưởng cao hơn. Hiện tại, Thetan Arena có ba cấp độ hiếm: Default Hero (hông thường), Rare Hero ( Hiếm), Mythical Hero (Huyền thoại )

Thetan Arena được làm 4 hình thức chiến đấu như sau:

 • Battle Roy: có 2 chế độ chiến đấu Solo và Duo. Tại hình thức này người chơi tham gia đấu trường lớn gồm 42 người chơi, hoặc chia thành 2 nhóm 21 người và chiến đấu
 • Tower destroy: Gồm 2 nhóm chia team 4 người và các nhóm dùng kỹ năng game để bảo vệ căn cứ của mình và phá căn cứ đối phương
 • Super Star: Tiếp tục hình thức 4 đấu 4 nhằm sở hữu danh hiệu siêu sao
 • Death match: Tiếp tục hình thức 4 đấu 4 và loại bỏ người chơi của nhóm đối thủ càng nhiều càng tốt

Tiềm năng của Thetan Arena trên thị trường hiện nay

Dựa vào yếu tố nhà phát triển, đội ngũ sáng tạo game và nền tảng vững chắc của Wolffun rất đáng tin cậy trong làng game. Bạn hoàn toàn yên tâm có thể đầu tư lâu dài, không scam mất tiền và 100% không lừa đảo. Hiện tại, giá trị đồng Thetan Arena đang đứng thứ hạng 765 trong tổng 10136 dạng tiền điện tử trên thị trường hiện nay. 

Lịch trình phát triển của Thetan Arena
Lịch trình phát triển của Thetan Arena

Với hai hình thức kiếm tiền dựa trên quá trình chơi game, người chơi vừa có thể giải trí vừa được nhận thưởng một cách công bằng. Hiện tại, đồng Thetan Coin và Thetan Geum đã xuất hiện trên nhiều sàn giao dịch có tiếng. Và dựa vào độ hot của game hiện tại thì giá trị thị trường của đồng Thetan Arena sẽ tăng lên đáng kể.

Mua bán Thetan Arena ở đâu uy tín?

Hiện nay, có đến 24 sàn giao dịch quốc tế cho phép người chơi mua bán đồng Thetan Arena. Bao gồm các sàn sau: CoinTiger, Baryon Network, MDEX (BSC), MEXC, BingX, BitMart, Jubi, ZB.COM, OKX, OpenOcean, OKEx, Gate.io, ZT, ApeSwap (BSC), Hotbit, Lbank, CoinEx, BKEX, CoinW, Biswap, BitForex, KAIDEX, AOFEX, PancakeS wap

Bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn Thetan Arena là gì và tiềm năng của Thetan Arena trong thời gian sắp tới. Mong rằng bài viết hữu ích và giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn trong thời gian tới.