UFO Gaming là gì? Thông tin từ A đến Z về UFO gaming

UFO Gaming là dự án game giải trí kết hợp với tài chính phi tập trung (DeFi). Mục đích của game UFO Gaming là cho phép mọi người chơi vừa giải trí vừa có thể kiếm tiền. 

Vậy UFO Gaming là gì? Có nên đầu tư UFO Gaming? Hãy cùng Coin4Share.com tìm hiểu những thông tin này qua bài viết nhé!

Mục lục

UFO Gaming là gì?

UFO Gaming là dự án game được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain Ethereum. Đây là một dự án GameFi sở hữu nhiều trò chơi P2E hấp dẫn. 

Khi tham gia game, người chơi sẽ được kiếm tiền nhờ sự hỗ trợ của công nghệ blockchain và NFT. Trong game, người chơi sẽ được đổi thưởng bằng những vật phẩm mình thu thập được thành tài sản kỹ thuật số như $UFO, Plasma Points và $UAP.

UFO Gaming là gì?
Hình ảnh khi vào UFO Gaming

UFO Gaming có những đặc điểm nổi bật nào?

Để chơi UFO Gaming hiệu quả, bạn không chỉ tìm hiểu về thuật ngữ UFO Gaming là gì mà còn nên hiểu rõ các đặc điểm nổi bật của dự án. 

Quản lý DAO

UFO Gaming là dự án được tổ chức theo hình thức DAO (tự trị phi tập trung) và sở hữu hệ sinh thái được quản lý bởi cộng đồng. Nhờ vậy mà mọi user đều bình đẳng như nhau và đều có cơ hội tiếp cận các hành động, đề xuất của tổ chức.

Ngoài ra, mọi user cũng được tham gia vào những quyết định của DAO. Hoặc được quyền biểu quyết và đề xuất những ý tưởng hay để phát triển dự án ở tương lai. 

Dark Metaverse

Đây là một hành tinh được xây dựng bởi dự án UFO Gaming. Dark Metaverse cho phép người chơi mua những vùng đất ảo độc quyền. Những vùng đất ảo sẽ được mã hóa ở dạng token ERC-721.

Để khai thác những vùng đất ảo, người chơi cần 3 NFT để xây dựng hội đồng. Đồng thời cần có một số token UAP và UFO để thiết lập kho bạc cho vùng đất.

Staking and Farming

Để tham gia vào thế giới của UFO Gaming, người chơi cần Staking (nạp số lượng UFO Coin nhất định vào ví) và Farming (kiếm UFO Coin bằng những giao dịch tăng tính thanh khoản). 

Kiểm toán

Đây là dự án quan tâm đến cộng đồng và đã thực hiện rất nhiều cuộc kiểm tra có độ uy tín và chất lượng cao. Do vậy, người chơi không phải lo lắng về tính an toàn và bảo mật của tài khoản.

Plasma Points

Nếu muốn tham gia vào game và kiếm được Plasma Points, người chơi cần có các mã thông báo $UFO. Bởi người chơi không thể mua Plasma Points tại những sàn giao dịch tập trung hay phi tập trung nào cả. Plasma Points chỉ hoạt động duy nhất bên trong hệ thống $UFO và The Dark Metaverse.

UFO Gaming được nhiều người quan tâm khi song hành cùng với sự kiện The Cosmos. Đây là một kế hoạch phát hành UFO Coin công bằng nhất. Thông qua những ứng dụng phi tập trung, nếu tham gia The Cosmos càng sớm, người chơi sẽ càng có cơ hội sở hữu token Plasma Points. Sau đó, bạn có thể sử dụng những token này để mua những UFO Coin độc nhất trong game hành động Super Galactic.

UFO Gaming có những đặc điểm nổi bật nào?
UFO Gaming mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo

Giới thiệu về UFO Gaming token 

  • Token name 9tên mã thông báo): UFO Gaming token
  • Nền tảng Blockchain: Ethereum
  • Ticker: UFO
  • Contract (hợp đồng): 0x249e38ea4102d0cf8264d3701f1a0e39c4f2dc3b
  • Token Standard (tiêu chuẩn mã thông báo): ERC-721
  • Token type (loại mã thông báo): Utility, Governance
  • Circulating Supply (cung luân chuyển): 25,757,575,757,575 UFO
  • Total Supply (tổng cung): 25,757,575,757,575 UFO

Hiện tại, người chơi có thể giao dịch UFO token tại các sàn giao dịch sau: Binance, Huobi, Okex, Coinbase, Ascendenx, Gate, Coinlist.

Có nên đầu tư UFO Gaming?

Sau khi ra mắt trong vòng 12 giờ, khối lượng giao dịch UFO Gaming đã đạt 18 triệu đô la. Đặc biệt hơn, trong một thời gian ngắn UFO Gaming còn đạt được 1000 người nắm giữ.

Nếu so sánh với các loại tiền điện tử mới khác, thì con số khối lượng giao dịch UFO Gaming gây ấn tượng cao cho cộng đồng. Khối lượng người tham gia đang tăng lên từng ngày, trong một tuần vốn hóa thị trường đã đạt hơn 35 triệu đô la. Chính vì thế nếu bạn mua UFO token ở thời điểm này, rất có khả năng sẽ kiếm được một lượng kha khá trong tương lai.

Tuy nhiên việc đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Do đó, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn cần phải cân  nhắc thật kỹ.

Có nên đầu tư UFO Gaming?
Số lượng người tham gia UFO Gaming ngày càng tăng

Trên đây là những chia sẻ về UFO Gaming là gì và những thông  tin liên quan mà Coin4Share.com đã tổng hợp được. Hy vọng thông qua bài viết các bạn sẽ đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.