Splinterlands là gì? Hướng dẫn tạo tài khoản Splinterlands đơn giản chỉ với 3 bước

Bạn đang tìm một trò chơi có thể trao đổi, mua bán các tài sản ảo với nhau? Splinterlands là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Vậy Splinterlands là gì? Bài viết dưới đây của Coin4Share sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin về game Splinterlands và cách tạo tài khoản đơn giản nhất. 

Mục lục

Splinterlands là gì? 

Splinterlands là trò chơi được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Yugioh. Đây là một game sưu tập thẻ bài được xây dựng trên nền tảng blockchain. 

Tham gia vào Splinterlands, người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các lá bài cho mình. Mỗi lá bài đều có những thông số khác nhau. Dựa trên những kỹ năng vốn có người chơi sẽ sử dụng những lá bài để chiến đấu với các người chơi khác.

Mỗi lá bài trong game Splinterlands có một mã ID trên hệ thống blockchain, cùng với đó là danh tính người sở hữu. Tham gia game, người chơi sẽ được trao đổi, mua bán các tài sản ảo với nhau. Những giao dịch sau khi được thực hiện đều được hệ thống blockchain lưu trữ lại nên người chơi hoàn toàn có thể yên tâm.

Khi tham gia game Splinterlands, người chơi không chỉ được giải trí mà còn có thể thu thẳng tiền về ví một cách đơn giản.

Splinterlands là gì? 
Người chơi có thể kiếm được tiền từ game Splinterlands

Đặc điểm nổi bật của Splinterlands 

Slinterlands góp phần cải tiến và hiện thực hóa trò chơi thẻ bài điện tử bằng việc giải quyết mọi vấn đề giao dịch các tài sản trong blockchain game. Chính điều này đã giúp người chơi có thể cung cấp tài khoản dưới dạng NTFS và tự mình làm chủ hệ thống blockchain. 

Ngoài ra, Splinterlands còn cho phép người chơi kiểm soát các lá bài của chính mình. Trong đó có tích hợp cả mua bán và trao đổi tài sản.

Token Splintershards là gì? 

Token Splintershards là một loại tiền tệ chính được sử dụng trong hệ thống blockchain game Splinterlands, viết tắt là SPS. Đây là token BEP-20 cho phép người chơi có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn của BSC như Coin98 wallet, Metamask, Trust Wallet,…

Token Splintershards là gì?
Token Splintershards viết tắt là SPS

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên game Splinterlands 

Ngoài thắc mắc Splinterlands là gì, nhiều bạn còn quan tâm đến cách đăng ký tài khoản trên game. Sau đây là 3 bước để đăng ký tài khoản trên Splinterlands:

Bước 1: Đầu tiên, người chơi hãy truy cập vào https://splinterlands.com/register/. Tại góc phải bên trên màn hình xuất hiện biểu tượng Log In (đăng nhập), người chơi hãy nhấn vào.

Bước 2: Giao diện được chia thành 2 phần, bên trái là Create Account và bên phải là Log In. Bạn hãy chọn Create Account (đăng ký) và điền địa chỉ email. Sau đó, bạn điền lại địa chỉ email một lần nữa để xác nhận cả hai đều trùng khớp. Đồng thời, hãy nhấn dấu tick vào ô chấp nhận điều khoản để sang bước kế tiếp.

Bước 3: Bạn cần tạo mật khẩu để có thể bắt đầu chơi. 

Hướng dẫn cách chơi game Splinterlands hiệu quả

Để chơi Splinterlands hiệu quả, bạn cần chú ý đến những thông tin sau: 

Cấu hình thiết bị chơi game

Hiện nay, Splinterlands chỉ hỗ trợ người chơi trải nghiệm game trên trang chủ của web. Bạn có thể chơi game bằng laptop, máy tính bàn, smartphone có kết nối internet. Dù ở bất cứ đâu hay vào thời gian nào bạn vẫn có thể tham gia game. 

Cách chơi game hiệu quả

Để chiến thắng đối phương bạn sẽ lựa chọn các thẻ bài trong bộ bài sao cho phù hợp nhất. Sự lựa chọn này sẽ tùy vào điều kiện của từng ván đấu. Trong  mỗi trận bài, người chơi sẽ đấu bằng hình thức 1 – 1 với các điều kiện ngẫu nhiên khác nhau. 

Khi kết thúc trận đấu, người chơi sẽ nhận được tiền ảo DEC trong game nếu giành chiến thắng. Loại tiền ảo này có thể dùng để mua những lá bài tốt hơn hoặc đổi ra ví Hive và chuyển thành tiền Việt.

Nguyên tố chiến đấu

Bạn cần ghi nhớ 6 nguyên tố có trong game Splinterlands là fire (lửa), water (nước), earth (đất), life (sự sống), death (cái chết) và dragon (rồng). Mỗi lá bài đều có một nguyên tố nhất định. Sau khi chọn nguyên tố chiến đấu, bạn chỉ được sử dụng các lá bài có cùng nguyên tố với nhau. 

Lá bài

Trong game Splinterlands gồm có có các lá bài sau: 4 độ hiếm, 7 chỉ số, 7 phe phái, hơn 46 khả năng chiến đấu và có hơn 283 lá bài. 

Trong trận đấu, người chơi sẽ chỉ được sử dụng 2 lá bài chính là 1 lá triệu hồi phép sư và 6 lá triệu hồi quái vật. Trong đó, người chơi có thể sử dụng lá bài triệu hồi phép sư để buff các tính năng cho quái vật. Từ đó tăng khả năng để chiến đấu như tăng giáp, tăng công, hồi hp,…

Hướng dẫn cách chơi game Splinterlands hiệu quả
Splinterlands đang thu hút rất đông đảo game thủ

Trên đây là những thông tin để giải đáp thắc mắc Splinterlands là gì. Hy vọng đã giúp bạn tìm được cho mình một trò chơi thẻ bài chiến thuật cực kỳ hấp dẫn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi tham gia trò chơi này nhé!