“Tứ hoàng streamer” Việt Nam ViruSs và $$$ vào Bholdus (BHO)

Trong talkshow “The Investor Story” diễn ra vào tối 29/10, streamer hàng đầu Việt Nam ViruSs tiết lộ đã đầu tư vào dự án Bholdus (BHO).  

"Tứ hoàng streamer" Việt Nam ViruSs và $$$ vào Bholdus (BHO)
“Tứ hoàng streamer” Việt Nam ViruSs tiết lộ đầu tư số tiền “khủng” vào token Bholdus (BHO)

ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) là một streamer thế hệ đầu và nổi tiếng hàng đầu ở Việt Nam. Anh sở hữu 2 kênh YouTube hàng triệu lượt theo dõi, cùng với fanpage Facebook hơn 4 triệu lượt like. Năm 2019, ViruSs từng được tờ báo danh tiếng The New York Times nhắc đến như một streamer đình đám nhất tại châu Á.

Ở sự nghiệp âm nhạc, ViruSs cũng rất thành công khi ghi dấu ấn bởi nhiều bài hát, trong đó nổi bật nhất là bài  hát “Thằng Điên” do anh đóng vai trò nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, hợp tác với ca sĩ Justatee và Hương Ly. Bài hát đã đạt tới 169 triệu lượt xem trên Youtube, nhận được sự đánh giá cao của những người yêu âm nhạc, không chỉ trong mà ngoài nước. Công ty âm nhạc của anh cũng trực tiếp quản lý ca sĩ Thuỳ Chi – giọng hát từng là tuổi thơ và gây xao xuyến cả một thế hệ 8-9X tại Việt Nam.

"Tứ hoàng streamer" Việt Nam ViruSs và $$$ vào Bholdus (BHO)

Ở độ tuổi gần 30, ViruSs bắt đầu đẩy mạnh vào mảng kinh doanh và đầu tư. Anh đảm nhận hàng loạt những vị trí quan trọng trong nhiều công ty giải trí và truyền thông lớn, trong đó không thiếu những công ty do chính anh sở hữu, góp vốn. Có thể kể đến các vị trí như: Giám đốc VTVPlay, giám đốc Marketing GearVn, chủ sở hữu nhiều quán cà phê, phòng nét ở TP.HCM và Hà Nội, chủ sở hữu VR Studio với vai trò giám đốc và nhà sản xuất âm nhạc…

Mới đây, trong talkshow “The Investor Story” cùng với anh Dương Vi Khoa – Phó Chủ tịch VIRESA, ViruSs chia sẻ anh rất quan tâm đến lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là blockchain. Trong đó, ViruSs tiết lộ anh đã đầu tư một số tiền lớn vào token BHO.

BHO là token gốc của dự án Bholdus, một nền tảng giao dịch liên blockchain giúp phổ cập ứng dụng tài chính phi tập trung – DeFi App, và các NFT.

Bholdus mang theo sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa không gian tiền kỹ thuật số và các tài sản được kiểm định tại thế giới thực thông qua blockchain với chi phí tối ưu cùng tính bảo mật và tốc độ xử lý giao dịch vượt trội.

Trong lộ trình 5 năm, Bholdus tham vọng trở thành một “kỳ lân” công nghệ đa quốc gia, tập trung và nhấn mạnh về tầm nhìn xây dựng một Multi-Hub về GameFi và Metaverse, mang tới những trải nghiệm vô hạn và định nghĩa lại về một thế giới thực mới