Hàng triệu mới cho các dự án tiền điện tử

Nhận thông báo hàng ngày của bạn về tiền điện tử và tin tức liên quan đến blockchain – điều tra những câu chuyện bay dưới tầm ngắm của tin tức tiền điện tử ngày nay.
_____

Mục lục

Tin tức đầu tư

 • Công ty đầu tư mạo hiểm CMCC toàn cầu đang nhắm mục tiêu 300 triệu USD tài sản trong quỹ tiền điện tử mới nhất của mình và thu hút các nhà đầu tư truyền thống như tỷ phú Richard Li đặt cược vào công nghệ blockchain và các ứng dụng của nó, theo Bloomberg. Được ra mắt vào tháng 4, quỹ mã thông báo tiền điện tử thứ tư của nó hiện có tài sản được quản lý gần 90 triệu USD, với mục tiêu sơ bộ là đạt mức vốn hóa cứng 300 triệu USD vào đầu năm tới, theo báo cáo.
 • MicroStrategy cho biết họ đã mua gần 9.000 BTC trong quý thứ ba và nói thêm rằng họ sẽ xem xét huy động thêm tiền để tiếp tục hoạt động như vậy. Công ty cho biết họ có 114.042 BTC (7,1 tỷ USD) tính đến cuối tháng 9.
 • Hơn 40 quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử (ETF) hiện đang chờ niêm yết tại Hoa Kỳ, theo đến Bloomberg Intelligence nhà phân tích James Seyffart.
 • Coinbase Liên doanh đã thông báo rằng họ đã thực hiện 49 khoản đầu tư trong quý 3 năm 2021, tăng từ 28 khoản đầu tư được thực hiện trong quý 2 và 24 trong quý 1. Họ nói thêm rằng họ đã chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ trên lĩnh vực tài chính tập trung (CeFi) ở Hoa Kỳ, Lớp-1 / Lớp-2, các giao thức chuỗi chéo, cũng như công cụ Web3.
 • Nền tảng ứng dụng phi tập trung (dapps) Moralis thông báo họ đã huy động được 11,5 triệu EUR (13,37 triệu USD) trong một vòng tài trợ do EQT Ventures. Họ tuyên bố sẽ sử dụng nguồn vốn hạt giống này để thuê và tiếp tục phát triển sản phẩm.

Tin tức nghề nghiệp

 • LinkedIn nói nhu cầu về nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử hoặc blockchain đang gia tăng ở nhiều công ty, khi các bài đăng tuyển dụng ở Hoa Kỳ bao gồm các thuật ngữ như “blockchain” hoặc “tiền điện tử” đã tăng 615% so với vào tháng 8 năm 2020. Nhóm LinkedIn cho biết thêm rằng các công ty dịch vụ tài chính dự kiến ​​sẽ thuê số lượng nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số nhiều hơn gấp ba lần so với năm 2015.

Tin tức về quy định

 • Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đang tìm kiếm người đứng đầu nhóm Thực thi tiền điện tử quốc gia mới được công bố của mình, theo một bài đăng tuyển dụng. Giám đốc sẽ lãnh đạo “một nhóm công tố viên giàu kinh nghiệm điều tra và truy tố các vụ án tiền điện tử như một phần trung tâm của nỗ lực thực thi trên toàn quốc nhằm chống lại việc sử dụng tiền điện tử như một công cụ bất hợp pháp,” bài đăng tuyển dụng cho biết.
 • Ấn Độ có thể có được một khuôn khổ pháp lý để điều chỉnh và quản lý thị trường đầu tư tiền điện tử vào tháng 2 tới, Business Today đưa tin. Chính phủ có khả năng sẽ chọn quy định các loại tiền điện tử như một loại tài sản, một phần nào đó trên các dòng hàng hóa, với việc đánh thuế thích hợp các giao dịch và lợi nhuận, thay vì cấm nó như suy đoán trước đây, nó nói thêm.
 • Mỹ Cục bảo vệ tài chính người tiêu dùng Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren nói với Bloomberg có vai trò quan trọng trong việc kiểm soát các khoản thanh toán bằng tiền điện tử và không cần đợi các cơ quan khác hành động trước khi thực hiện các bước để ngăn chặn các hành vi lạm dụng trên thị trường.

Tin tức nhận con nuôi

 • Mastercard Giám đốc điều hành Michael Miebach cho biết trong cuộc gọi thu nhập quý thứ ba rằng việc mua lại công ty phân tích tiền điện tử gần đây của họ CipherTrace là một “cơ hội dịch vụ lớn.” “Chúng tôi không thể chạy đủ nhanh ngay bây giờ để vào [crypto transactions compliance checks] không gian, bởi vì rất nhiều người khác tham gia sâu vào tiền điện tử và những câu hỏi này không được giải quyết, ”ông nói thêm.
 • Các Đại học Pennsylvania sẽ chấp nhận tiền điện tử làm thanh toán học phí cho một chương trình trực tuyến mới tại Trường Wharton, đưa Penn trở thành tổ chức Ivy League đầu tiên và Wharton trở thành trường kinh doanh đầu tiên của Hoa Kỳ cho phép sinh viên thanh toán học phí bằng tiền kỹ thuật số, Tạp chí Kinh doanh Philadelphia đưa tin. Tùy chọn được giới hạn trong khóa học Kinh tế học về Blockchain và Tài sản kỹ thuật số, một chương trình chứng chỉ kéo dài sáu tuần được phát triển với sự hợp tác của công ty tư vấn blockchain Nhóm Prysm, nơi thanh toán tiền điện tử bằng bitcoin (BTC), ether (ETH) và USD Coin (USDC) sẽ được chấp nhận.

Tin tức khai thác

 • Độ khó khai thác bitcoin, hoặc thước đo mức độ khó để cạnh tranh để nhận phần thưởng khai thác, dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 7% trong hai ngày, có thể đạt 21,55 T, mỗi BTC.com ước tính. Đây sẽ là lần tăng thứ tám liên tiếp khi thước đo đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại là 25,05 T, được thấy vào giữa tháng Năm.
 • Nhà cung cấp giải pháp máy tính Canaan đã thông báo một đơn đặt hàng tiếp theo từ Công nghệ chuỗi khối HIVE cho 6.500 đơn vị máy khai thác Bitcoin Avalon của mình. HIVE hiện có khoảng 1,2 EH / s công suất khai thác Bitcoin và với giao dịch mua mới này, đường ống dẫn bitcoin ASIC của HIVE sẽ ở mức 2 EH / s vào tháng 12 năm 2021 và 3 EH / s vào tháng 3 năm 2022, họ nói thêm.

Tin tức pháp luật

 • Tổng chưởng lý New Jersey và New Jersey Cục chứng khoán đã thông báo ngừng và hủy bỏ các lệnh đối với năm trang web chạy gian lận liên quan đến tiền điện tử khiến ba nạn nhân thiệt hại gần 900.000 USD. Đầu tư hàng loạt, Forte Trade, Đầu tư Dilna d / b / a Doanh thu trung thực, Khai thác RealBitcore, và FilefxOption Tất cả, theo các nhà chức trách, quảng cáo cho các nhà đầu tư bằng cách sử dụng một số lời hứa mơ hồ về lợi nhuận, tuyên bố đăng ký hoặc cấp phép sai, và lời chứng thực giả mạo.