Tất tần tật những thông tin cơ bản về TRC20 wallet

Cũng giống như mọi nền tảng khác thuộc loại này, Tron có tiền điện tử của riêng mình, Tronix (TRX). Nhưng đó không phải là tất cả những gì Tron Foundation phải cung cấp. Sản phẩm mới nhất mà họ đưa ra là tiện ích mở rộng trình duyệt TronLink đã mang lại một số thay đổi đáng kể cho bảng liên quan đến các giao dịch TRX. Tất tần tật những thông tin cơ bản về TRC20 wallet trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ có ngay dưới bài viết sau đây cho bạn, cùng theo dõi nhé!

Mục lục

Tại sao việc phát triển TRC20 wallet lại quan trọng?

TRON đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và nó đang được sử dụng tích cực trên Internet để đầu tư, mua bán, trong các trò chơi tài chính và trực tuyến. Gần đây, ngày càng có nhiều HYIP làm việc với loại tiền điện tử này. Có những thứ chỉ chấp nhận TRX làm thanh toán, chẳng hạn như HYIP trên các hợp đồng thông minh.

Công nghệ TRC20 được biết đến như một nền tảng blockchain ứng dụng phi tập trung (Dapp). Nó cũng tương tự với ERC20. Mọi cuộc giao dịch tiêu chuẩn liên quan đến công nghệ TRC20 đều được thực hiện trên mạng lưới TRON. Khi sử dụng công nghệ này, người dùng có thể tự tạo hoăc phát hành token ngay trên nền tảng blockchain.

Tại sao việc phát triển TRC20 wallet lại quan trọng?
Tại sao việc phát triển TRC20 wallet lại quan trọng?

Những token đó được xem như một đơn vị tiền tệ sử dụng trên Dapp hoặc dùng cho bất kỳ mục đích nào mà nhà phát hành nghĩ ra. Một điều đặc biệt TRC20 sở hữu là nó hoàn toàn có thể tương thích với tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum.

Chính nhờ vậy mà các mã token được phát hành bởi ERC20 có thể chuyển đổi thông qua hợp đồng thông minh (smart contract) và sử dụng trên TRC20.  

TronLink wallet (TRX, TRC20, TRC10) là gì?

Ví Tron là nơi lưu trữ đồng coin TRX và các đồng token được Tron blockchain hỗ trợ như TRC-20. Người dùng có thể gửi, nhận TRX và các đồng token tiêu chuẩn TRC20 cũng như tương tác với các ứng dụng trên nền tảng Tron blockchain. Ngoài ra, ví Tron còn có thêm chuẩn TRC10, đây là chuẩn token hệ thống được tạo ra sau mainnet của Tron nhưng không nhiều ví tiền điện tử hỗ trợ chuẩn token này.

Ví Tronlink
Ví Tronlink

TronLink là 1 addon của Chrome tuyệt vời để hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tương tác với các ứng dụng của Tron (Tron Dapp), ví dụ:
– Các trò chơi casino

– Các sàn giao dịch phi tập trung sử dụng Tron

– Các chương trình đầu tư mạo hiểm, HYIP…

Các chương trình đầu tư mạo hiểm, HYIP…
Các chương trình đầu tư mạo hiểm, HYIP…

TRC‌-20 là một là một chuẩn token phát hành dựa trên các smart contract trên TRON blockchain. Có một đặc điểm là TRC20 hoàn toàn tương thích với tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum, do đó các mã Token đã phát hành dựa trên ERC20 có thể chuyển SmartContract sang sử dụng TRC20.

Các tính năng của ví TronLink

Tronlink là một nền tảng giúp đơn giản hóa việc kết nối, truy cập vào TRON Blockchain. Một trong những sản phẩm đặc biệt của TronLink là ví điện tử trên điện thoại và tiện ích mở rộng của trình duyệt website.

Việc tích hợp TronLink, các nhà phát triển có thể tương tác với các DApp của họ ngay bên trong trình duyệt. Điều này cho phép các trò chơi, ứng dụng, trang web và tất cả đều hoạt động trên TRON Blockchain thông qua TronLink.

Chức năng chính của Tronlink:

– Gửi và nhận mã thông báo TRX, TRC10 và TRC20.

– Tích hợp các cuộc gọi hợp đồng thông minh trên trang web của nhà phát triển.

– Sử dụng Dapps trong trình duyệt.

Sử dụng Dapps trong trình duyệt.
Sử dụng Dapps trong trình duyệt.

TronLink được thiết kế bởi TronWatch, nhà phát triển của TronWatch Wallet, một ứng dụng mã nguồn mở để quản lý tài chính Tron. Chiếc ví TronWatch theo nhà thiết kế sẽ sớm có mặt trên iOS, Android, macOS, Windows, Linux và Chrome.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng TronLink sẽ có quyền truy cập vào tiền và khóa cá nhân của bạn, tiện ích mở rộng kết hợp các biện pháp bảo mật hiện đại để người dùng sẽ không phải chia sẻ chi tiết khóa cá nhân của họ mỗi khi họ cần truy cập vào blockchain Tron.

Tổng kết

Bài viết của Coin4Share về TronLink wallet (TRX, TRC20, TRC10) cũng như Các tính năng của ví TronLink tới đây là kết thúc. Hi vọng những thông tin này hữu ích với các bạn!

Coin4Share.com là website thông tin tiền kỹ thuật số, tiền ảo, nơi đóng góp nhiều bài viết của cộng đồng đầu tư coin, những bài chia sẻ, nhận định, phân tích tiềm năng của những đồng coin top, coin tiềm năng .v.v. những hướng dẫn thủ thuật trade, đầu tư .v.v. hay những thông tin về những đồng coin mới, trend đầu tư mới trong thị trường..

Liên hệ quảng cáo

Email: coin4share.com@gmail.com

Telegram: @coin4share

Facebook: @coin4share

Hợp tác nội dung

Mail: coin4share.com@gmail.com