Klaydice là gì? Tất tần tật thông tin về Klaydice

Klaydice là gì? Klaydice là một dự án kết nối thế giới ảo đang phát triển nhanh chóng (trò chơi P2E, SNS, metaverse, v.v.) và trở thành một thế giới ảo bằng cách sử dụng Klaydice NFT. Klaydice là phiên bản P2E của trò chơi di động với phiên bản truyền thống, Dicast: Rules of Chaos, có tới 800 nghìn người dùng toàn cầu và 1 triệu lượt tải xuống trên di động

Vậy Klaydice có gì ? và tại sao lại được cộng đồng quan tâm đến thế. Thì bài viết dưới đây của Coin4Share sẽ chia sẻ đến bạn đọc tất tần tật những thông tin chi tiết nhất về Klaydice.

Mục lục

Klaydice là gì?

Klaydice (Dice token) là một dự án DICE-to-Earn dựa trên Klaytn, được ra đời vào năm 2015 bởi một doanh nghiệp công nghệ và đã phát hành 4 trò chơi và đã được khách hàng toàn cầu trên thị trường kiểm chứng chất lượng trò chơi của nó.

Klaydice là 1 dự án kết nối những thế giới ảo đang phát triển mau chóng (trò chơi P2E, SNS, metaverse, v.v.) thành một thế giới mới bằng cách sử dụng Klaydice NFT. Klaydice là phiên bản P2E của trò chơi di động với phiên bản truyền thống, Dicast: Rules of Chaos, có 800 nghìn người sử dụng toàn cầu và một triệu lượt tải xuống trên các cửa hàng điện di động.ư=

Special DICE NFT là ITEM NFT phiên bản giới hạn đầu tiên của trò chơi DICAST P2E với các khả năng độc nhất. DICE NFT  được phát hành trong tổng số 2700, có tổng cộng 3 độ hiếm và mỗi độ hiếm có các chỉ số và lợi khác nhau. Phiên bản giới hạn DICE NFT độc nhất, sẽ được phát hành lần trước tiên.

Klaydice là gì?
Klaydice là gì?

DICE token là gì?

DICE token là đồng coin tiện ích gốc thuộc hệ sinh thái Klaydice. DICE đóng vai trò như 1 loại tiền tệ chính trong hệ sinh thái trò chơi KLAYDICE. KLAYDICE cung cấp cho quý khách toàn cầu cơ hội dễ dàng và thuận tiện nhất để truy cập vào blockchain.

Trong thời đại nền công nghiệp lần thứ 4, thế giới ảo là một thực tế khác và 1 cơ hội khác. Hàng triệu người dùng trên toàn thế giới đang tham gia sản xuất những hệ sinh thái khác nhau trên messenger, trong trò chơi và trên metaverse bằng cách thức dùng hình đại diện của họ.

Điều này có nghĩa là có 7,8 tỷ người trên thế giới sẽ tạo hình đại diện của họ trong thế giới ảo và những doanh nghiệp mới sẽ được hình thành trong ấy.

Tổng quan về Klaydice

Tên: KLAYDICE

Tên giao dịch: DICE

Nền tảng: Klaytn

Hợp đồng: 0x089ebd525949ee505a48eb14eecba653bc8d1b97

Tổng cung: 1.000.000.000 DICE

Lên sàn: Tháng 8/2022

Giá thành khi lên sàn: 0.094$/1 DICE

Hệ sinh thái Klaydice

KLAYDICE bao gồm ba loại hệ sinh thái KLAYDICE.

  • Trước tiên là hệ sinh thái P&E (Play & Earn), nơi người dùng có thể kiếm tiền bằng cách thức chơi trò chơi.
  • Thứ 2 là hệ sinh thái NFT (Non-Fungible Token) sẽ được dùng trong thế giới ảo.
  • Thứ ba là hệ sinh thái Metaverse được vận hành dựa trên hệ thống Klaytn.

Tokenomics DICE

Phân bổ token:

Với tổng cung là 1 tỷ coin và được phân bổ rộng rãi như sau:

Team

7% DICE token được phân bổ cho nhóm. Để giảm thiểu việc cung cấp quá nhiều token DICE, số lượng nhóm được ngăn chặn và khóa được phát hành 10% mỗi tháng kể từ tháng 24 sau lúc niêm yết. Tối đa 50% khối lượng đội được trả lại cho nhóm phần thưởng P2E lúc tỷ lệ phần thưởng P2E giảm nhanh chóng.

Advisor

3% DICE token được phân bổ cho nhóm cố vấn. Số chi phí dành cho Cố vấn hỗ trợ dự án KLAYDICE được mở khóa 10% mỗi tháng tính từ lúc tháng 18 sau khi niêm yết và sau 3 năm, tất cả số chi phí không được cố vấn bảo đảm sẽ bị thiêu hủy.

Marketing

9.5% Dice token được phân bổ cho quảng cáo. Số tiền được phân bổ cho quảng cáo sẽ được dùng cho Sự kiện, Airdrop, Đối tác, v.v. Bên cạnh đó, chúng sẽ được dùng để mở rộng hệ sinh thái KLAYDICE. Số lượng cung cấp cho việc quảng bá sẽ được công bố minh bạch cho người tiêu dùng.

P2E

50% Dice token được phân bổ làm phần thưởng trong trò chơi P2E. Số chi phí cho phần thưởng trong trò chơi KLAYDICE, được phân phối cho người tiêu dùng trong 5 năm và Nhóm phần thưởng P2E được bổ sung thông qua những cấu trúc tuần hoàn hệ sinh thái khác nhau.

Ecosystem

10% Dice token được phân bổ cho hệ sinh thái. Số lượng phần thưởng được bổ sung sử dụng trong ba hệ sinh thái của KLAYDICE và phương thức phân phối sẽ được thông báo cho người sử dụng cập nhật.

Klaydice là gì ? Hệ sinh thái Klaydice
Hệ sinh thái Klaydice

Staking

10% Dice token được phân bổ cho đặt cược. Số lượng đặt cược không được phân phối trong tối đa 5 năm sẽ liên tiếp được đốt để ngăn chặn nguồn cung cấp mã thông báo DICE và đem lại lợi cho người nắm giữ thanh khoản.

Seed Round

7% Dice token được bán cho các nhà đầu tư trong vòng Seed. Số chi phí bán riêng lẻ sẽ được trao cho các nhà đầu tư đóng góp vào việc mở rộng hệ sinh thái KLAYDICE. Khoá sẽ được phát hành với tỷ lệ 10% mỗi tháng tính từ lúc 6 tháng sau khi niêm yết.

Private Round

3% Dice token được bán cho những nhà đầu tư trong vòng Private. Số tiền bán riêng lẻ sẽ được trao cho những nhà đầu tư có đóng góp vào việc mở rộng hệ sinh thái KLAYDICE. Khoá sẽ được phát hành với tỷ lệ 10% mỗi tháng tính từ lúc 6 tháng sau lúc niêm yết.

IDO

0.5% Dice token được bán trong vòng IDO. Số chi phí bán riêng lẻ sẽ được trao cho các nhà đầu tư đóng góp vào việc mở rộng hệ sinh thái KLAYDICE. Việc khóa sẽ được phát hành với tỷ lệ 50% mỗi tháng tính từ lúc tháng thứ 1 sau TGE.

Tỷ giá thành hiện tại của DICE token?

Tỷ giá thành Klaydice (DICE token) trực tiếp hôm nay là $ 0,088583 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,926,804 USD. Được cập nhật giá DICE sang USD theo thời gian thực. Klaydice giảm 5,03% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện ở là # 2899, với tổng cung là 1.000.000.000 Dice.

Klaydice là gì? Tỷ giá thành hiện tại của DICE token?
Tỷ giá thành hiện tại của DICE token?

Mua bán DICE token tại đâu?

Để mua DICE trước tiên bạn cần có USDT, các bạn có thể mua bán USDT trực tiếp bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin lý tưởng thế giới ngày nay, sàn được hầu hết Anh/Em trader tin tưởng và dùng.

Với bài viết trên đây, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về Klaydice là gì và đưa ra sự lựa chọn đầu tư phù hợp nhất.