Scallop công bố nền tảng đặt cọc linh hoạt

Scallop vui mừng thông báo mã thông báo SCLP gốc đã được đưa vào PancakeSwap vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Ngoài ra, giao dịch Gate.io đã hoạt động vào cùng ngày. Cung cấp quyền truy cập rộng hơn vào hệ sinh thái và tài sản của Scallop, SCLP cũng đã đạt được Danh sách hàng đầu thế giới trên nền tảng KuCoin ngày hôm nay chạm mức ATH là 100 đô la trong thời gian ngắn và đang đạt gần 20 lần vào thời điểm xuất bản này.

Scallop đưa tài sản gốc của họ lên nhiều nền tảng giao dịch lớn. Việc niêm yết SCLP trên KuCoin, PancakeSwap và Gate.io dân chủ hóa quyền truy cập vào tài sản và cho phép nhiều người hơn sử dụng hệ sinh thái này. SCLP là đơn vị tiền tệ bản địa cho hệ sinh thái ngân hàng DeFi trực tuyến của Scallop và được yêu cầu để truy cập các sản phẩm, phần thưởng và tiền thưởng giao dịch.

Thanh toán phí trên nền tảng Scallop được thực hiện thông qua SCLP, vì tài sản nằm trên Scallop Chain. Đối với những người không biết, Scallop Chain là chuỗi khối được quản lý đầu tiên trên thế giới. Người dùng trả phí giao dịch tài sản kỹ thuật số và sử dụng các đường dốc bật / tắt để chuyển đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử. Ngoài ra, khách hàng tổ chức có thể sử dụng SCLP để thanh toán phí quản lý trên nền tảng.

SCLP là mã thông báo BEP-20 trên Chuỗi thông minh Binance. Nguồn cung ban đầu của nó bao gồm 8.450.000 mã thông báo – từ tổng nguồn cung 100.000.000 – với mức vốn hóa thị trường ban đầu là 1.267.5000 đô la. Ngoài ra, 23,5% số token đã được phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược trong vòng tài trợ hạt giống của Scallop, 76,5% còn lại được dành cho các hoạt động kinh doanh của công ty.

Giám đốc điều hành và người sáng lập Scallop Raj Bagadi cho biết thêm:

“Việc phân phối SCLP đến tay công chúng là mục tiêu chính của mã thông báo. Nó duy trì các đặc điểm trong tầm nhìn tổng thể của chúng tôi – đó là đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang một hệ thống tài chính công bằng và phi tập trung hơn. Danh sách sàn giao dịch đại diện cho quyền truy cập công bằng hơn đối với những người bình thường. Tôi vô cùng tự hào về chương trình đặt cược vì nó nêu bật những cơ hội có sẵn trong DeFi cho đại chúng so với tài chính truyền thống. ”

Scallop cũng sẽ bắt đầu nền tảng đặt cược của mình vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Nền tảng, được tìm thấy tại app.scallopchain.com, sẽ cung cấp cho người dùng phí bảo hiểm cao hơn những người nắm giữ giá trị truyền thống. Vì chương trình đặt cược của Scallop cung cấp sự tự do, không bắt buộc phải giữ tiền trong ví tiền điện tử hoặc tài khoản trao đổi. Hơn nữa, nó hỗ trợ đặt cược từ 30 ngày đến bốn năm. Đặt trong thời gian dài hơn sẽ mang lại phần thưởng cao hơn lên đến 200% APY.

Về Sò

Scallop là một hệ sinh thái fintech sáng tạo dành cho những người dùng muốn có một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn để quản lý tiền điện tử + fiat của họ ở một nơi duy nhất một cách an toàn. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa tài sản kỹ thuật số vào sử dụng chính thống và thu hẹp khoảng cách giữa tài chính phi tập trung và tài chính truyền thống. Công ty được ươm tạo bởi dự án blockchain hàng đầu MahaDao.

Scallop cho phép người dùng mua, bán và tận dụng nội dung kỹ thuật số bằng cách sử dụng thị trường NFT tích hợp được đồng bộ hóa với các tài khoản, cung cấp thêm một lớp bảo mật và sự an tâm. Họ cũng có thể kiếm được mức lãi suất tốt nhất từ ​​các giao thức DeFi như Compound và Aave với tất cả các tiện ích và không phức tạp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://scallopx.com/

Liên lạc
  • Karampal Singh
  • karampal.s@scallopx.com