Những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào Bitcoin

Bạn có ghen tị với những người đã đầu tư vào bitcoin trong một năm, hai năm hay vài năm trước không?

Đừng ngại thừa nhận điều đó. Những người tham gia thị trường sớm thường thấy túi của mình đầy ắp tiền khi bitcoin liên tục đạt ATHs. Bitcoin đạt mức cao mới nhất mọi thời đại là 67.000 đô la vào thứ Tư khiến nhiều người tin rằng tiền điện tử chuẩn đang tăng lên 100.000 đô la, theo dự đoán của nhiều nhà phân tích, bao gồm cả những người từ JP Morgan, Bloomberg và PlanB. Một làn sóng mới các nhà đầu tư hiện có thể tiếp cận bitcoin thông qua việc nắm giữ, ETF, giao dịch hợp đồng tương lai, v.v. Nếu bạn đã và đang nghĩ đến việc tham gia vào sự bùng nổ, sẽ không bao giờ có lúc là “quá muộn”. Tuy nhiên, trước khi đầu tư vào bitcoin, có một số câu hỏi bạn cần tìm hiểu trước.

Mục lục

1. Cách tốt nhất để đầu tư vào bitcoin là gì?

Đó không phải là cách tốt nhất và thực sự phụ thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro, vốn và kỳ vọng của bạn. Giữ bitcoin là cách phổ biến nhất và nó là lý tưởng nếu bạn tham gia trò chơi trong thời gian dài. Các nhà đầu tư ít quan tâm đến biến động giá cả và đây là một trong những cách dễ dàng nhất. Nói chung, mọi người mua bitcoin và lưu trữ chúng vào một ví lạnh. Giờ đây, ngày càng có nhiều nhà đầu tư lưu trữ bitcoin của họ trong một ví tiền lãi để kiếm thêm bitcoin. Lãi suất hàng năm có thể thay đổi từ 1% đến cao nhất là 21%.

Giao dịch tương lai được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư có nhiều tham vọng và thích rủi ro. Giao dịch tương lai cho phép các nhà đầu tư kiếm tiền từ các hướng khác nhau bằng cách suy đoán giá bitcoin. Nhiều nền tảng cung cấp đòn bẩy 25x, 50x và 100x. Với đòn bẩy, bạn có thể tăng khả năng hiển thị của mình và kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng hãy cẩn thận, điều này cũng có thể làm tăng tổn thất của bạn. Vì vậy, hãy luôn nhớ kiểm soát vị thế của bạn và đặt lệnh cắt lỗ.

2. Sàn giao dịch bạn chọn có phù hợp với bạn không?

Sàn giao dịch không chỉ là một nhà môi giới nào đó muốn kiếm tiền từ bạn mà còn là đối tác của bạn trong việc kiếm tiền. Một sàn giao dịch tốt là nơi bạn có thể giao dịch dễ dàng, an toàn và chỉ tập trung vào việc giao dịch. Để tìm được một trong những phù hợp với bạn, bạn nên thực hiện nghiên cứu của bạn. Các yếu tố như lịch sử, cấu trúc phí, tài khoản demo và dịch vụ khách hàng là rất quan trọng. Một cuộc trao đổi không tốt có thể không chỉ gây ra rắc rối cho bạn mà còn có thể ăn cắp của bạn. Ví dụ, mức phí trung bình cho hầu hết các nền tảng giao dịch trên thị trường là khoảng 0,1% -0,2%. Và một số nền tảng thậm chí có phí giao dịch cao tới 8%. Nếu bạn giao dịch trên một nền tảng với mức phí không hợp lý hoặc không nêu rõ mức phí, bạn có thể thua lỗ lớn.

3. Bạn có thể dành thời gian và năng lượng để học giao dịch không?

Câu hỏi này phân biệt những người kiếm được lợi nhuận của họ nhờ may mắn và những người tự đạt được mục tiêu của họ. Có một đường cong học tập để tìm hiểu điều gì đó mới, đối với giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin, bạn chỉ mất 10 phút để hiểu cơ chế này nhưng có thể mất vài ngày để xây dựng chiến lược của bạn sau khi thử giao dịch thực tế. Những người mới bắt đầu thường bị lạc trong nhiều khái niệm mới và việc học những kiến ​​thức sâu sắc về một công cụ trao đổi và giao dịch có thể khó khăn. Vì vậy, nếu bạn chưa quen với giao dịch tiền điện tử, bạn nên thực hành trước trong một trình mô phỏng giao dịch. Và đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​của các trung tâm trợ giúp khi bạn giao dịch trên các sàn giao dịch.

Những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào Bitcoin

Bexplus cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần trong các hợp đồng tương lai BTC, ETH, DOGE, ADA và XRP. Bexplus được tin cậy bởi hơn 800 nghìn thương nhân trên khắp thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Iran. Không có KYC, không có phí ký quỹ, nhà giao dịch có thể nhận được các dịch vụ chu đáo nhất, bao gồm hỗ trợ khách hàng 24/7 và quản lý tài khoản cá nhân.

Khi đăng ký thành công, bạn có thể nhận được 10 BTC miễn phí trong trình mô phỏng giao dịch cho phép bạn thực hành giao dịch hợp đồng tương lai mà không bị mất tiền.

  • Ví với lãi suất lên đến 21% hàng năm

Giá tăng, giá giảm, nhưng Ví BTC Bexplus là để bảo vệ và gia tăng tài sản của bạn. Nếu bạn muốn nghỉ ngơi khỏi thị trường tiền điện tử luôn thay đổi, bạn có thể chuyển sang ví lãi suất Bexplus. Nó cung cấp lãi suất hàng năm 21%. Có nghĩa là, nếu bạn gửi 1 BTC, bạn sẽ nhận được 1,2 BTC một năm sau đó. Không thể phủ nhận, đó gần như là mức lãi cao nhất trong ngành.

  • 100% tiền thưởng để giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận

Tiền gửi gấp đôi, lợi nhuận gấp đôi. Người dùng có thể nhận được một 100% tiền thưởng tiền gửi cho mọi khoản tiền gửi trên Bexplus. Nếu bạn gửi 1 BTC, 2 BTC sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn và lợi nhuận thu được với tiền thưởng có thể rút được.

Những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào Bitcoin

Thêm về Bexplus

Trang web: https://www.bexplus.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Bexplusglobal

Telegram: https://t.me/bexplusofficial

Twitter: https://twitter.com/bexplusexchange

Bất hòa: https://discord.com/invite/DxMCdJxNz4