RIF Token là gì? Có nên đầu tư đồng tiền ảo RIF

Để có thể mang về lợi nhuận khi đầu tư tiền điện tử thì anh em cần tìm hiểu kỹ càng và trang bị cho mình kiến thức nhất định. Chính vì thế câu hỏi RIF Token là gì là điều rất nhiều trader thắc mắc. Cùng tìm hiểu về thuật ngữ này để hiểu rõ hơn qua những chia sẻ dưới đây.

Mục lục

RIF Token là gì?

Để hiểu RIF Token là gì trước hết nhà đầu tư cần biết về RIF OS. Vì RIF Token hay còn được biết đến là mã RIF là đồng token chính thức hoạt động tại trên nền tảng RIF OS.

RIF Token là gì?
Giới thiệu anh em đầu tư về đồng tiền ảo RIF

RIF OS viết tắt của RSK Infrastructure Framework Open Standard. Đây là một khung giao dịch cơ sở hạ tầng của blockchain. RIF OS mang đến khả năng giao dịch rộng hơn và thời gian nhanh chóng hơn.

Thông tin cơ bản về đồng RIF

Trước khi quyết định có nên đầu tư vào đồng tiền ảo RIF hay không thì việc hiểu rõ về đồng tiền này là cần thiết đối với các nhà đầu tư. Một trong những thông tin cơ bản chính là tỷ lệ đồng RIF và cách thức phân phối trên thị trường.

  • Khoảng 40% đồng RIF được phân bố cho Private sale contributor và không bị lock.
  • 40% đồng RIF sẽ được RIF lab lưu giữ và unlock với tỷ lệ 1/60 vào mỗi tháng trong vòng 5 năm sau khi token được mở bán.
  • Khoảng 20% còn lại của đồng tiền ảo này được phân phối cho RIF lab shareholder, founder và team manager. Khoản token này sẽ được unlock với tỷ lệ 1/48 trong vòng 4 năm sau khi đợt token sale kết thúc.

Token RIF được dùng để làm gì ?

Chắc hẳn anh em đang rất tò mò RIF token là gì và chúng được sử dụng để làm gì. Như đã đề cập ở trên, RIF là đồng tiền ảo trên sàn RIF OS và chúng được sử dụng trong nhiều mục đích cụ thể:

Token RIF được dùng để làm gì?
Dòng RIF dùng để giao dịch trên nhiều sàn tiền ảo
  • Là tiền ảo trên sàn RIF OS nên nhiệm vụ cơ bản cũng như là chức năng chính của đồng RIF là dùng để giao dịch trên sàn tiền điện tử này. Đồng thời thanh toán các dịch vụ trên hệ sinh thái và bao gồm cả các dịch vụ do các bên thứ 3 đảm nhận.
  • Đồng RIF còn được dùng để làm tài sản thế chấp cho các tài sản khác trong hệ sinh thái của RIF DeFI và có thể kể đến như RIF Dolla.

RIF được giao dịch ở sàn nào ?

RIF là đồng tiền ảo hoạt động trên sàn RIF OS nên tất nhiên đồng tiền ảo này có thể giao dịch và hoạt động tốt trên hệ sinh thái này.

Nhưng ngoài RIF OS, RIF token còn có thể giao dịch ở các sàn khác không? Đây là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư khi có ý định đầu tư vào toke RIF.

RIF được giao dịch ở sàn nào ?
Đồng RIF được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn

Thực tế, RIF là đồng tiền ảo khá phổ biến và có tiềm năng lớn trên thị trường tiền áo. Token này cũng được công nhận và tiến hành giao dịch trên nhiều sàn. Trong đó có thể kể đến các sàn nổi bật như: Binance, MXC, Kucoin…

Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo RIF hay không?

Sau khi đã hiểu rõ toke RIF là gì chắc hẳn anh em đang rất phân vân về tương lai của đồng tiền này và do dự có nên đầu tư vào đây hay không.

Phương châm của team phát triển token RIF là Làm cho công nghệ Blockchain ngày càng thuận tiện, nhanh chóng hơn từ đó lan rộng và thôi thúc việc vận dụng hàng loạt. Phương châm này hoàn toàn phù hợp với xu hướng hiện nay và chắc chắn trong tương lai sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đặc biệt phù hợp với mục tiêu của Bitcoin khi tạo ra mạng internet giá trị.

Có nên đầu tư vào đồng tiền ảo RIF hay không?
Đồng RIF hứa hẹn tăng trưởng mạnh mẽ

Trong tương lai, hệ sinh thái RIF OS sẽ ngày càng được hoàn thiện và biết đến rộng rãi hơn. Cũng vì thế mà đồng RIF có cơ hội phát triển và tăng giá mạnh mẽ trong thời gian tới. Nếu anh em muốn tìm kiếm một token để đầu tư dài hạn thì không thể bỏ qua đồng RIF. Còn với trader muốn đầu tư ngắn hạn, RIF cũng là token sáng giá khi có sự tăng trưởng ổn định.

Trên đây là chia sẻ giúp anh em đầu tư hiểu RIF Token là gì và hiểu rõ về cách thức hoạt động cũng như tiềm năng trong tương lai. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp nhà đầu tư có quyết định đầu tư đúng đắn.