QKC Coin ( Quarkchain) Là Gì? Tất Tần Tật Về Tiền Điện Tử QKC

Quarkchain hay QKC coin là một nền tảng blockchain nhiều lớp và tất cả những thông tin liên quan đến chuỗi này đều được minh bạch trên các sàn giao dịch nói chung. Quarkchain được sáng lập bởi Qi Zhou – được biết đến như người có kinh nghiệm tay nghề về kỹ thuật ứng dụng với Google, Facebook.

Hiện tại nền tảng này đang có sự bành trướng nhất định tại thị trường Trung Quốc. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về thông tin đồng coin này qua bài viết dưới đây của Coin4Share.com.

Mục lục

Giải pháp của QuarkChain (QKC) là gì?

Giống như nhiều Blockchain nền tảng khác, QuarkChain (QKC) tập trung chủ yếu vào những vấn đề liên quan đến Blockchain. Đội ngũ của QuarkChain đã thiết kế nền tảng riêng của họ với khả năng cung cấp các giải pháp như sau:

  • Tính bảo mật: trên thực tế thì các nền tảng Blockchain hiện nay vẫn còn nhiều lỗ hổng và hàng ngày vẫn có thể phải đối mặt với các cuộc tấn công bảo mật. QKC đã và đang nỗ lực để cải thiện vấn đề này;
  • Tính phi tập trung: Theo team developers của hệ thống, sức mạnh của Blockchain chính là tính phi tập trung. Tuy nhiên, trong cơ chế PoW (Proof of Work), nhiều miners có thể kết hợp sức mạnh với nhau để tạo ra một hành động gì đó và điều này gây ảnh hưởng đến phi tập trung của nền tảng. Đội ngũ của QuarkChain cũng từng bước giảm bớt khả năng điều hướng sai của vấn đề nêu trên.
  • Khả năng mở rộng: dù là vấn đề mà nhiều nền tảng gặp phải, điển hình như Bitcoin hay Ethereum vì nếu tốc độ giao dịch kém thì sẽ không thể đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của nền kinh tế hiện tại. Song, QuarkChain hoàn toàn có thể tối ưu hóa khả năng này khi tốc độ giao dịch lên đến mức hàng trăm nghìn giao dịch chỉ trong vòng 1 giây.
Giải pháp của QuarkChain (QKC) là gì?
Giải pháp của QuarkChain (QKC) là gì?

QuarkChain (QKC) giải quyết vấn đề gì?

Trong hệ sinh thái của QuarkChain đồng QKC Token được sử dụng để giải quyết những vấn đề như:

  • Sử dụng QKC coin làm nguồn giao dịch, trả phí trong những giao dịch QuarkChain và điều này cũng tương tự với một số nền tảng khác, chẳng hạn như việc Ethereum trả fee bằng đồng ETH
  • Sử dụng QKC staking trong cơ chế đồng thuận PoSW để xử lý các giao dịch bên trong đó.
  • Sử dụng QKC Token được sử dụng như phần thưởng Rewards cho sự đóng góp của các nhà đầu tư tham gia cơ chế đồng thuận PoSW hoặc các miners.

Bên cạnh đó QKC coin cũng được dùng như phần thường Rewards cho các developers xây dựng và phát triển các ứng dụng phi tập trung đang hoạt động bên trong QuarkChain. Điều này được đánh giá là cách mà các dự án thu hút cũng như tạo động lực cho các lập trình viên tạo dựng nhiều ứng dụng khác ở nền tảng này.

QKC coin là gì?

QuarkChain (QKC) – đơn vị phát hành QKC coin –  là Blockchain nền tảng và theo định nghĩa của những nhà sáng lập thì đây chính là một Blockchain Permissionless tiên tiến. Nó có tính phi tập trung, tính bảo mật cao và khả năng mở rộng tốc độ giao dịch lên đến mức hàng trăm nghìn giao dịch chỉ trong vòng 1 giây.

Mục tiêu chiến lược của dự án này chính là trở thành tiêu chuẩn đầu tư phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế thị trường toàn cầu thông qua giao dịch, Social Media, Gaming cũng như các hệ thống thanh toán khác. Hiện tại, QKC coin đang chịu sự cạnh tranh khá lớn trên con đường hiện thực hóa mục tiêu đề ra của mình, một trong số đó có thể kể đến Harmony (ONE).

QuarkChain (QKC) là Blockchain nền tảng và theo định nghĩa của những nhà sáng lập thì đây chính là một Blockchain Permissionless tiên tiến
QuarkChain (QKC) là Blockchain được các chuyên gia đánh giá là Blockchain Permissionless tiên tiến

QKC coin có gì nổi bật?

Cũng có rất nhiều nhà giao dịch thắc mắc không biết QKC coin có gì nổi bật. Chúng tôi sẽ đề cập một số ưu điểm của sản phẩm này. Cụ thể như sau:

  • Thực hiện cơ chế đồng thuận: sử dụng kết hợp giữa PoW và PoSW cộng với nhiều nền tảng khác để phát triển ở quy mô toàn diện hơn trong tương lai bằng đồng
  • Cung cấp EVM để tương thích và thân thiện với nhiều ứng dụng phi tập trung: các ứng dụng phi tập trung xây dựng trên Ethereum có thể dễ dàng chuyển qua QuarkChain bằng cách sử dụng QKC coin như thế này.
  • Quy trình tham gia đơn giản thông qua đồng QKC: các Miners (thợ đào) có thể tham gia trực tiếp vào mạng lưới này với việc sử dụng đồng QKC mà không cần máy đào với thiết kế cấu trúc 2 lớp bảo mật và an toàn.
QKC coin có gì nổi bật?
QKC coin có gì nổi bật?

Theo đánh giá, QKC nói chung và QKC coin nói riêng đều có cơ hội phát triển vì đây là một Blockchain nền tảng đang dần hoàn thiện nhờ việc họ luôn tập trung giải quyết các vấn đề cốt lõi liên quan đến Blockchain như đã đề cập ở trên. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích với bạn đọc.

Xem thêm: https://coin4share.com/coin-gia-re-tiem-nang/