Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022

Năm 2021 có thể được coi là một năm bùng nổ của thị trường tiền điện tử với xu hướng  NFT, DeFi, Metaverse và Game Fi. Thị trường luôn chứng kiến ​​những người mới tham gia. Vậy những đồng coin giá rẻ tiềm năng nào sẽ được hưởng lợi nhiều nhất trong năm nay? 

Mục lục

Các tiêu chí chọn lựa coin giá rẻ tiềm năng

– Vốn hóa thị trường: Tiền điện tử được chọn từ 100 loại  tiền điện tử hàng đầu và được xếp hạng theo vốn hóa thị trường. Điều này được thực hiện để lọc các dự án được biết đến nhiều nhất hoặc ít được biết đến nhất. Các dự án vốn hóa nhỏ khiến chúng ta dễ bị lừa đảo vô cớ.

– Tỷ lệ vào năm 2021: Các loại tiền điện tử đã hoạt động tốt trong lịch sử thường sẽ tiếp tục tăng trong tương lai, đó là lý do tại sao các loại tiền điện tử được chọn đã hoạt động tốt hơn các chỉ số của chúng kể từ đầu năm 2022.

– Triển vọng phát triển và sự kiện năm 2022: Căn cứ vào kế hoạch phát triển năm 2022 của các dự án được phân loại. Bởi vì với những đồng tiền tiềm năng, một sự kiện hoặc một tin tức tốt cũng có thể dẫn đến việc tăng giá. Năm ngoái 2021, chúng ta đã chứng kiến ​​điều này thường, thường là trong trường hợp  AVAX hoặc GẦN …

– Tính thanh khoản: Đây là yếu tố quan trọng đối với các đồng coin trên thị trường, nó ảnh hưởng đến khả năng sinh lời của đồng coin, được cộng đồng ủng hộ và phần nào giúp các nhà đầu tư có thể quyết định được hướng xuống lệnh chính xác.

– Công nghệ: Yếu tố này phản ánh tiềm năng của đồng coin như sở hữu tốc độ giao dịch, thời gian tạo khối nhanh và có tính bảo mật cao. Các công nghệ blockchain của đồng coin sẽ làm mọi thứ trở nên minh bạch. Bên cạnh đó người nắm giữ đồng coin được quyền biểu quyết trong dự án.

– Giá trị nội tại: Tính giá trị nội tại của một đồng coin bao gồm như: tính ứng dụng, công nghệ, kỹ thuật và đội ngũ phát triển. Tất cả sẽ phản ánh đến sự tồn tại của một đồng coin.

– Số thành viên tham gia đầu tư vào đồng coin: Để có thể đánh giá đồng coin bạn có thể dựa vào vốn hóa thị trường để theo dõi đồng coin ấy có đang thu hút các nhà đầu tư hay không? Nếu một đồng coin tiềm năng sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư.

Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng bứt phá trong năm 2022

Polkadot (DOT) 31,28 USD/đồng

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
Sự tăng trưởng đã cho thấy Pokadot sẽ phát triển mạnh trong tương lai

Polkadot cho phép các blockchains được liên kết để chia sẻ dữ liệu và tạo thành một mạng  phi tập trung nơi danh tính và dữ liệu của người dùng được kiểm soát bởi chính họ, không phải bởi các bên thứ ba như tổ chức, tổ chức hoặc chính phủ. Đầu năm nay với tăng trưởng đạt 81,3% đã cho thấy Polkadot là một dự án lý tưởng.

Vechain (VET) 0,13 USD/đồng

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
Vechain (VET) phù hợp với những nhà đầu tư mới và khẩu vị rủi ro thấp

Nếu bạn mới bắt đầu tham gia thị trường tiền ảo và muốn đầu tư một cách thông minh nhất thì Vechain là đồng coin có giá cực rẻ với khả năng sinh lợi nhuận cao trong tương lai, rủi ro thấp và là một trong những lựa chọn tốt nhất. 

Polygon (MATIC) 1,91 USD/đồng

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
Polygon chắc chắn là một lựa chọn đáng để mạo hiểm

Polygon là một nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 dựa trên Binance và sidechain được hỗ trợ bởi hệ sinh thái Ethereum. Polugon coin này đã khắc phục thành công  một số khuyết điểm của Ethereum như: hiệu suất, tốc độ giao dịch, bảo mật, chi phí giao dịch,… Nhờ có PoS (Point of Sale), tính bảo mật của Polygon được người dùng đánh giá cao.

Polygon (MATIC)

Cardano (ADA) 2 USD/đồng

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
ADA đã có những những phiên đi xuống nhưng sẽ trở lại mạnh mẽ sau khi thị trường ổn định

Carnado được phát triển bởi Charles Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum và có các đặc điểm nổi bật như tính bền vững, khả năng tương tác, khả năng mở rộng. Nó có thể xử lý nhiều giao dịch với chi phí thấp và tốc độ cao. 

PancakeSwap (CAKE)

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
PancakeSwap (CAKE) đồng coin khá nổi tiếng trong thị trường điện tử

PancakeSwap là hình thức dapp tiên phong và thành công nhất trên mạng Binance Smart Chain, trở thành một sàn giao dịch AMM lớn và Binance Smart Chain hàng đầu.

Chainlink (LINK) 27,12 USD/đồng

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
Chainlink (LINK) được thành lập với dự án đầy tham vọng

Được thành lập và phát triển vào năm 2017 bởi Sergey Nazarov, ông là một trong những chuyên gia về tiền ảo hàng đầu ở thời điểm hiện tại, mạng Chainlink có mã chống hàng giả hàng đầu trên mỗi blockchain. 

Bitcoin (BTC)

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
Bitcoin (BTC) đang đi xuống về giá nhưng sẽ quay trở lại mạnh mẽ trong tương lai

So với các đồng tiền khác, BTC ít biến động hơn. Biến động giá BTC hơi khác so với biến động đã phân tích. Vì BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 thay vì tháng 5, nên nó đã tăng 142% kể từ khi mở cửa hàng năm. 

BTC vẫn đang giữ ở mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 $44,200 và có thể sớm hơn tạo ra một đáy cao hơn.

Stellar (XLM)

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
Stellar (XLM) được đánh giá là coin có tiềm năng phát triển cao

Ngoài ra XLM cũng được biết đến với các khoản phí nhỏ với 0.0001 XLM cố định, vì vậy mà nó cực kì thích hợp với các trader hay nhà đầu tư mới tham gia.

Hành động giá XLM dường như không tăng giá như các đồng tiền khác được phân tích ở trên. Nó đạt mức cao nhất giá cao kỷ lục là 0,56 đô la vào tháng 5 nhưng sau đó đã giảm  và hiện chỉ cao hơn 110% so với giá đầu năm.

THORChain (RUNE)

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
THORChain (RUNE) đã có những bước hồi gần đây

Mặc dù RUNE đã phục hồi mạnh vào đầu năm, đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại là 21,29 đô la vào tháng 5 năm 2021, nó cũng đã giảm kể từ đó, mặc dù đã cố gắng vượt qua mức giảm ngang trong vùng hỗ trợ từ 21,29 đô la xuống 4,8 vào tháng 3 để ở lại vào năm 2021.

Binance Coin (BNB)

Đầu tư coin – Top 10 đồng coin giá rẻ tiềm năng năm 2022
Binance Coin (BNB)

BNB là một mã thông báo gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Nó đã tăng vọt vào đầu năm và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 691,8 đô la vào tháng 5 năm 2021. Hiện nay BNB đang được giao dịch bên trong một kênh song song giảm dần và đã bật lên từ vùng hỗ trợ $525 hiện chỉ thấp hơn 32% so với mức cao nhất mọi thời đại. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: coin4share.com@gmail.com

Telegram: @coin4share

Facebook: @coin4share