NFT x CyBall x GuildFi: Bộ ba IGO đầu tiên trên thế giới (Initial Game Offering)

CyBall thông báo Triple IGO (Initial Game Offering) đầu tiên của Genesis NFTs của dự án, sẽ được diễn ra trên Binance NFT, CyBall và GuildFi cùng một lúc.

Đội ngũ CyBall đã làm việc chăm chỉ để phối hợp với Binance và GuildFi tổ chức và khởi động sự kiện được chờ đợi từ lâu này. CyBall rất cảm ơn hai đối tác đã tin tưởng và tự hào là một trong số ít dự án game đầu tiên được thêm vào danh sách IGO của Binance NFT, cũng như trò chơi đầu tiên được ra mắt trên nền tảng IGO của GuildFi.

Binance NFT gần đây đã giới thiệu khái niệm IGO để ra mắt những trò chơi đầy hứa hẹn vào thị trường. Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng game NFT, CyBall tin tưởng rằng IGO sẽ là tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp này để giới thiệu những tựa game xuất sắc đến với đông đảo công chúng hơn.

Là một phần của sự kiện Triple IGO, các Genesis Packs của CyBall sẽ được niêm yết trên Binance NFT’s Marketplace, CyBall’s Genesis Site và GuildFi’s NFT platform. Mỗi Genesis Pack sẽ được đổi lấy một Genesis CyBloc NFT khoảng một tuần sau IGO. (Xin lưu ý: trước đây CyBall đã đề cập rằng mỗi gói sẽ có 3 CyBloc NFT, thông tin đó hiện đã được thay đổi do CyBall sửa đổi định dạng bán NFT của mình để chuẩn bị cho Triple IGO. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong một bài viết riêng.)

Cả ba nền tảng sẽ phối hợp và khởi chạy cùng một lúc để tạo ra sự kiện niêm yết công bằng và dễ dàng truy cập công khai để người dùng từ các cộng đồng khác nhau có thể mua các Genesis Pack này thông qua các nền tảng ưa thích của họ.

CyBall đã hợp tác chiến lược với Coin98, Yield Guild Games (YGG), Ninja Traders, Ancient8, Good Games Guild (GGG), Merit Circle và GuildFi, v.v…  để không chỉ đảm bảo game được ra mắt thành công mà còn để định hình tương lai của xu hướng game Play-to-Earn và đưa hiện tượng này đến với công chúng.

“Một trò chơi rất thú vị với một cộng đồng sôi động, tính kinh tế trong trò chơi được suy nghĩ kỹ lưỡng và trên hết, nó có vẻ như là một trò chơi hay và đáng để chơi” – Marco van den Heuvel, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập tại Merit Circle.

“CyBall là sự kết hợp thú vị giữa Football Manager và Pokémon, với bốn chế độ chơi khác nhau để thu hút cả người chơi thường và cạnh tranh với xu hướng trò chơi thú vị và cơ chế Play-to-Earn cung cấp cho người chơi nhiều cách kiếm tiền” – Jeff Holmberg, Trưởng nhóm Đầu tư YGG cho biết.

Sự quan tâm của cộng đồng dành cho CyBall đã tăng lên nhanh chóng trong vài tháng qua, tạo được nhiều ấn tượng trong không gian trò chơi NFT, với những thông báo mới nhất của CyBall rõ ràng cho thấy dấu hiệu mạnh mẽ về sự tiến triển trong thị trường Game Finance (GameFi). CyBall tin rằng Triple IGO đảm bảo rằng Genesis CyBlocs sẽ được đón nhận bởi không chỉ những người đam mê NFT mà còn cả các thành viên cộng đồng và game thủ đã háo hức chờ đợi để thưởng thức trò chơi CyBall vào cuối năm nay.

Đội ngũ CyBall muốn mời tất cả mọi người tham gia vào sự kiện lịch sử này. CyBall sẽ sớm công bố ngày chính xác của Triple IGO và thông tin chi tiết về sự kiện.

Mục lục

Giới thiệu về Binance NFT

Binance NFT, NFT marketplace chính thức của Binance, cung cấp một thị trường mở cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, những người đam mê tiền điện tử, nhà sưu tập NFT và người hâm mộ sáng tạo trên toàn thế giới với tính thanh khoản tốt nhất và chi phí thấp. Bao gồm ba dòng sản phẩm Premium Events, Mystery Box và Marketplace, Binance NFT có các bộ sưu tập có giá trị và một thị trường giao dịch dễ dàng tiếp cận cho tất cả người dùng.

Theo dõi Binance NFT: Website | Twitter | Instagram | Telegram

Giới thiệu về GuildFi

GuildFi là một nền tảng Web3 trao quyền cho tất cả các cộng đồng gaming và tạo ra khả năng tương tác trên Metaverse. Guildfi giải quyết các vấn đề về khám phá và truy cập cho người chơi đồng thời nâng cao hiệu suất và tối đa hóa phần thưởng của họ. Sự tham gia và thành tích của người chơi không còn bị bỏ quên và giới hạn trong các guild hoặc trò chơi cụ thể, mà thay vào đó, sẽ đóng góp vào thứ hạng của họ và nâng cao lợi ích về lâu dài.

Theo dõi GuildFi: Website | Twitter | Discord | Telegram

Giới thiệu về CyBall

CyBall – CyBloc Football, là một tựa game bóng đá dựa trên nền tảng NFT, sử dụng mô hình Play-to-Earn cho phép người chơi thu thập, giao dịch, tương tác với người chơi khác và cuối cùng là chiến đấu với CyBlocs. CyBlocs – Cyborg trên Blockchain, là các vật phẩm chính của CyBall cùng các nhân vật trong trò chơi, được định dạng bằng NFT trên blockchain. Tựa game sẽ ra mắt trên Binance Smart Chain và dự kiến tích hợp vào hệ sinh thái Solana.