AgUnity chọn Ví CryptX

AgUnity, một doanh nghiệp xã hội đi đầu trong việc sử dụng blockchain để hỗ trợ các cộng đồng nông thôn và nông nghiệp bền vững, đã chọn làm việc với Ví CryptX để xử lý các dịch vụ quản lý tài sản và chuyển tiền của họ để hỗ trợ sứ mệnh của họ.

AgUnity và Tổ chức AgriUT đang cải thiện phúc lợi của nông dân sản xuất nhỏ ở các quốc gia đang phát triển bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ và thông tin liên lạc hiện đại, ưu tiên bảo mật và độ tin cậy.

Được thành lập vào năm 2016, khi những người đồng sáng lập John Freeman (trực tiếp) và David Davies (hỗ trợ ảo) tham gia vào một cuộc thi Hackathon ở London, AgUnity đã vươn lên Đại học SingularityThách thức của việc trình bày và phát triển “ý tưởng thay đổi thế giới lớn nhất”. Dự án của họ bao gồm một điện thoại thông minh giá rẻ và một hệ thống ghi chép giao dịch an toàn được hỗ trợ bởi blockchain để giải quyết vấn đề tài chính và loại trừ kỹ thuật số cho các cộng đồng nông thôn xa xôi. Năm năm sau, AgUnity hiện là nhà cung cấp công nghệ từng đoạt giải thưởng, tích hợp các cộng đồng nông dân từ xa vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

AgUnity đã tiến thêm một bước nữa trong việc giúp đỡ nông dân sản xuất nhỏ bằng cách thành lập Quỹ AgriUT trong năm nay để bổ sung cho nền tảng công nghệ AgUnity. Tổ chức AgriUT đã tạo ra AgriUT Utility Token, được sử dụng để “thưởng” cho nông dân cho các sản phẩm mà họ trồng. Hệ thống khuyến khích bằng mã thông báo này làm tăng thu nhập của nông dân trong khi thêm một lớp minh bạch cho chuỗi cung ứng phục vụ hàng triệu người tiêu dùng quốc tế. Nền tảng phần thưởng sáng tạo của họ ở http://www.agriwards.com.

CryptX Wallet đã cung cấp dịch vụ ví cấp doanh nghiệp cho các doanh nghiệp quản lý tài sản tiền điện tử trong ba năm qua. Giao diện hiệu quả và an toàn cao của nó cho phép các công ty chấp nhận và phân tán các khoản thanh toán bằng tiền điện tử để dễ dàng quản lý tiền của họ. Đối với các tổ chức như AgUnity, CryptX Wallet cung cấp các tính năng như phân lô giao dịch, cho phép gửi nhiều hoạt động như một giao dịch với một khoản phí, do đó giảm chi phí. Người gửi cũng có thể đặt số tiền phí của họ theo tốc độ của giao dịch. Ví CryptX cũng cung cấp nhật ký giao dịch chi tiết để bạn có thể theo dõi, chỉnh sửa và hủy các giao dịch đang chờ xử lý.

Ví CryptX là một phần của CryptX gia đình. Các sản phẩm và dịch vụ khác bao gồm Trao đổi mật mã, Thiết bị đầu cuối CryptXvà CryptX IQ, cung cấp các giải pháp fintech dựa trên blockchain tùy chỉnh và nhãn trắng.