Kryptomon đấu giá một NFT duy nhất trị giá 25 nghìn USD

Kryptomon tự hào thông báo về việc hợp tác với đậu hũNFT. Tiếp theo sự thành công của sự kiện Lễ kỷ niệm ngày tổ chức chương trình Airdrop Hatching với KMON trị giá 300.000 đô la được ra mắt trên công ty kênh Telegram chính thức đã chứng kiến ​​xếp hạng Kryptomon tăng lên bởi hơn 100.000 thành viên cộng đồng mới trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau của họ, nhóm Kryptomon dường như không có ý định nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ và gần đây đã công bố sự kiện lớn tiếp theo của họ!

Kryptomon đấu giá một NFT duy nhất trị giá 25 nghìn USD

Kryptomon gần đây đã tiết lộ quan hệ đối tác của mình với đậu phụNFT. Là một trong những thị trường NFT lớn nhất ở châu Á và trên Chuỗi thông minh Binance thường xuyên thấy khối lượng giao dịch hàng tháng lên tới 5000 BNB (~ 2,5 triệu USD), động thái này chắc chắn là bước đầu tiên đúng đắn trong việc đưa Kryptomon thu hút sự chú ý của các game thủ NFT , cộng đồng sưu tập và 1,48 tỷ cộng đồng game thủ Châu Á lớn mạnh. Người chơi trên toàn thế giới hiện có thể truy cập và giao dịch Kryptomon của họ trên cửa hàng Kryptomon chính thức trên thị trường đậu phụNFT!

Numazaki Yu, COO của đậu hũNFT đã bình luận về sự ra mắt của Kryptomon: “Là một trong những thị trường NFT năng động nhất trên BSC với rất nhiều GameFi NFT được giao dịch trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được làm việc với Kryptomon lần này. Họ được chuẩn bị tốt cả về sản phẩm và tiếp thị. Và chúng tôi chúc họ có một buổi ra mắt cực kỳ thành công. ”

Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác mới này, một phiên đấu giá đặc biệt của một quả trứng Kryptomon Thế hệ 0 phiên bản giới hạn sẽ được tổ chức trên thị trường đậu phụNFT với giá khởi điểm là 5 BUSD và không có giá khởi điểm. Sẽ có, và sẽ chỉ có 100 quả trứng Kryptomon thế hệ 0, khiến mỗi quả trở thành hàng hiếm gần đây đã đạt mức giá 54 BNB (~ USD 25K) trên thị trường giao dịch đồ cũ.

Cuộc đấu giá sẽ bắt đầu lúc 00:00 UTC vào ngày 30 tháng 10 năm 2021 và kéo dài trong 2 ngày cho đến 12:00 UTC vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. Đối với nhiều người, đây sẽ là cơ hội hiếm có để sở hữu một trong số- trứng thế hệ 0 a-kind, vì vậy hãy xem phiên đấu giá ở đây.

Tomer Warschauer Nuni, CMO của Kryptomon đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác: “Là một phần trong quá trình chuẩn bị cho việc ra mắt trò chơi sắp tới của chúng tôi vào tháng 11, chúng tôi đã hợp tác với đậu hũNFT, một trong những thị trường NFT hàng đầu trên Chuỗi thông minh Binance. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp cho người chơi và nhà đầu tư một nền tảng tiên tiến, năng động và chuyên nghiệp để giao dịch Kryptomon NFT của họ, ”Tomer Warschauer Nuni, CMO của Kryptomon, cho biết về quan hệ đối tác mới. “Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác mới này, chúng tôi đang mang đến cho người chơi cơ hội hiếm có để mua Trứng Gen 0 có một không hai trong một cuộc đấu giá không cần dự trữ.”

Mục lục

Cập nhật Kryptomon gần đây

Rõ ràng là nhóm Kryptomon đã làm việc chăm chỉ sau khi ra mắt thành công Phiên bản 0.5 của trò chơi của họ, cho phép những người huấn luyện Kryptomon trên khắp thế giới có thể ấp ủ và gặp gỡ các đối tác Kryptomon của họ lần đầu tiên. Với sự kiện Airdrop 300K KMON hiện đã kết thúc, đây là một số cập nhật quan trọng nhất mà bạn sẽ muốn để mắt tới.

Lộ trình phía trước

Trong một gần đây Phiên thảo luận của những người sáng lập, Giám đốc điều hành của Kryptomon đã tiết lộ lộ trình mới nhất của họ giới thiệu một số tính năng thú vị mà người chơi đang chờ đợi trong cửa hàng.

Kryptomon đấu giá một NFT duy nhất trị giá 25 nghìn USD

Phiên bản 1 được thiết lập để ra mắt vào tháng 11 năm 2021, mang chức năng giống như Tamagotchi đến thế giới Kryptomon. Người chơi sẽ có thể bắt đầu chăm sóc và huấn luyện Kryptomon của họ (sẽ làm tăng giá trị của chúng) để chuẩn bị cho cơ chế nhân giống và chiến đấu sẽ được phát hành lần lượt vào tháng 1 và quý 1 năm 2022.

Các Tích hợp Simplex vào tháng 12 năm 2021 sẽ cho phép người chơi dễ dàng mua $ KMON (trong trò chơi Currency) với thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, bỏ qua quy trình 10 bước phức tạp thông thường phổ biến trong ngành GameFi ngày nay. Đây là một chiến thắng lớn cho đội Kryptomon và cùng với việc trò chơi phát hành phiên bản di động vào quý 2 năm 2022, dự kiến ​​sẽ đưa Kryptomon trở nên nổi tiếng bằng cách giảm đáng kể sự phức tạp của việc giới thiệu các game thủ phổ thông, bình thường.

Hợp tác trò chơi

Bản cập nhật cuối cùng có tầm quan trọng đặc biệt là mối quan hệ đối tác chơi game mà nhóm Kryptomon đã trêu chọc một thời gian. Một người chơi hàng đầu trong ngành công nghiệp trò chơi được cho là đã gia nhập nhóm Kryptomon với tư cách là nhà đầu tư và cố vấn chính thức, củng cố thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm có sẵn cho nhóm.

Tuy nhiên, tên của cố vấn mới vẫn chưa được công bố, vì vậy hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội của họ để đảm bảo bạn nhận được các bản cập nhật mới nhất ngay khi chúng được phát hành.

Về Kryptomon

Kryptomon là một trò chơi Play To Earn tiền điện tử NFT rất được mong đợi chạy trên Chuỗi thông minh Binance (BSC). Kryptomon sẽ là một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều đối với những người chơi phổ thông do nó có phí gas thấp, không giống như các nền tảng khác tính phí giao dịch cao hơn. Các thành viên trong cộng đồng đóng vai ‘Người huấn luyện’ các quái vật của riêng họ – Kryptomons – mỗi quái vật trong số đó là một tài sản kỹ thuật số hoàn toàn duy nhất được kết nối với NFT. Mỗi loài có một mã di truyền (kiểu gen) duy nhất nhưng có thể đột biến, xác định tất cả các khía cạnh – thể chất và hành vi – của sinh vật.