Evonax hỗ trợ mua SHIBA INU không KYC với 18 Cryptos

SHIBA INU, một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới trong những tháng gần đây, hiện có thể dễ dàng mua bằng Bitcoin, Ethereum và một số đồng tiền khác nhờ sự bổ sung gần đây của Evonax, một loại hình trao đổi tiền điện tử mới mang tính cách mạng.

SHIBA INU lần đầu tiên quay đầu vào tháng 5 khi đứng đầu mức định giá 19 tỷ USD. Nó đã tăng hơn gấp đôi giá kể từ đó, hiện đang hướng lên với tốc độ parabol. Lần đầu tiên, nó hiện có thể được mua ngay lập tức với nhiều loại tiền điện tử mà không cần phải gửi ID, tất cả đều thông qua Evonax. Không có giới hạn tối thiểu hoặc tối đa cho các giao dịch.

Mục lục

Giao dịch tiền điện tử đơn giản, không rắc rối

Evonax loại bỏ sự phức tạp và căng thẳng liên quan đến giao dịch tiền điện tử, giúp bạn dễ dàng mua và bán các đồng tiền phổ biến chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với Evonax, không có phí giao dịch ẩn và tỷ giá hối đoái hiển thị trên màn hình được đảm bảo phù hợp với những gì bạn nhận được. Có lẽ phần tốt nhất của tất cả, Evonax không yêu cầu đăng ký hoặc KYC, cho phép bất kỳ ai giao dịch một cách tự tin và thuận tiện.

Evonax hoàn thành điều này bằng cách sử dụng một dịch vụ giống như ‘hoán đổi’ gợi nhớ đến Uniswap trên Ethereum hoặc PancakeSwap trên Binance. Tuy nhiên, không giống như các dịch vụ này, Evonax thực hiện các giao dịch tức thì tài sản tiền điện tử trên một số blockchain khác nhau và không giới hạn đối với các mã thông báo được tìm thấy trên một nền tảng duy nhất. Một số loại tiền điện tử phổ biến được Evonax hỗ trợ bao gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), ChainLink (LINK), Dogecoin (DOGE), Ethereum (ETH) và hiện tại là SHIBA INU (SHIB).

Một loạt các khả năng giao dịch linh hoạt

Tất cả các đồng tiền và mã thông báo được hỗ trợ có thể được giao dịch cho nhau, có nghĩa là hàng nghìn cặp giao dịch có thể được hỗ trợ. Sau khi giao dịch được bắt đầu, Evonax sẽ cập nhật trạng thái đơn đặt hàng để khách hàng biết phải chờ đợi bao lâu trước khi giao dịch được hoàn tất và tiền đã được giao. Nếu có thắc mắc phát sinh hoặc giao dịch bị trì hoãn, Evonax có các đại lý dịch vụ khách hàng sẵn sàng giải quyết các thắc mắc của khách hàng trên cơ sở 24/7.

SHIBA INU để xem giá cao hơn

Một trong những yếu tố lớn nhất làm tăng giá trị thị trường cho SHIBA INU là sự gia tăng quyền truy cập của người dùng vào mã thông báo SHIB, nhờ vào nhiều sàn giao dịch tiền điện tử sau khi niêm yết nó trên nền tảng của nó. Hệ sinh thái của SHIBA INU cũng có động lực tăng sau khi thông báo rằng quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử lớn NOWPayments giúp họ có thể chấp nhận SHIB làm hình thức thanh toán trong hệ thống của họ. Tất cả những thông số này giúp SHIBA INU ngày càng đạt được nhiều lực kéo hơn, điều này cũng cho thấy sự gia tăng trong hợp đồng tương lai mở trên các sàn giao dịch khác nhau.

Giám đốc điều hành của Evonax.com, Nikolaj Rosenthal cho biết,

“Tôi nghĩ rằng chúng ta đang thấy một đối thủ cạnh tranh thực sự mới với DOGE và cộng đồng xung quanh với SHIBA INU. Cho đến thời điểm hiện tại, dữ liệu thị trường cho thấy giá mua dài đang mang lại lợi nhuận, trong khi dường như có rất ít người bán khống trên thị trường. Hiện tại, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm rất lớn đến SHIBA INU và quyết định thêm nó vào cộng đồng của chúng tôi và mang đến cho khách hàng cơ hội dễ dàng tham gia hoặc ra ngoài ”

Đi vào hoạt động từ năm 2016, Evonax là một sàn giao dịch tiền điện tử không giám sát, không lưu trữ tiền thay mặt cho khách hàng. Trên Trustpilot, Evonax đánh giá “tuyệt vời” với 4,6 trên 5 sao cho dịch vụ của họ, điều này cho thấy mức độ tin cậy và chất lượng cao. Để biết thêm thông tin về Evonax, vui lòng truy cập Trang câu hỏi thường gặp. Để biết thông tin cập nhật về tiền xu và các bản cập nhật tính năng trong tương lai, hãy theo dõi chúng trên TwitterFacebook.