EJS là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử Enjinstarter

Mục lục

EJS là gì?

Enjinstarter là nền tảng launchpad về game thuộc hệ sinh thái của ENJIN. Dự án được xây dựng trên nền tảng Jumpnet của ENJIN cùng với roadmap của EFINITY.

Enjinstarter có gì đặc biệt?

Enjinstarter cho phép các nhà làm game có thể gọi vốn một cách khá dễ dàng, cũng như hỗ trợ các công cụ để xây dựng và phát triển công đồng.

Enjinstarter không chỉ giúp những nhà làm game phát hành các token của chính họ, mà còn xây dựng sẵn những cách kêu gọi vốn khác nhau thông qua việc bán những vật phẩm ảo như một NFTs.

Cùng với chương trình ươm tạo( incubation program), Enjinstarter sẽ hỗ trợ các dự án từ đầu đến cuối trong các chiến lược phát triển bền vững trong dài hạn, và gọi vốn thành công.

Dự án có một số tính năng sau:

 • Quản lý các chiến dịch
 • Marketplace
 • Quản lý Token
 • Lauchpad
 • Loyalty and Reward

EJS Tokenomics

Key Metrics

 • Tên dự án: Enjinstarter
 • Ticker: EJS
 • Blockchain: ETH
 • Token Type: Utility
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x96610186f3ab8d73ebee1cf950c750f3b1fb79c2
 • Total Supply: 4,983,450,000 (COINGECKO)

Token Allocation

phân bổ token
phân bổ token

Token Release Schedule

Vesting Schedule
Vesting Schedule

Token Sale

ENJINSTARTER (EJS) Token Sale 1
ENJINSTARTER (EJS) Token Sale 1
ENJINSTARTER (EJS) Token Sale 2
ENJINSTARTER (EJS) Token Sale 2

Roadmap

Updating…

Team & Advisors

Team

đội ngũ
đội ngũ

Advisors

Advisors
Advisors

Investor

Nhà đầu tư thiên thần
Nhà đầu tư thiên thần
nhà đầu tư tổ chức
nhà đầu tư tổ chức

Mua EJS token ở đâu? Ví lưu trữ?

Hiện tại EJS còn khá mới, họ chỉ mới list trên UNISWAP, nên các bạn có thể kết nối ví để swap nhé. Ví lưu trữ các bạn có thể dùng metamask, Enjin Wallet.

Đánh giá tiềm năng của Enjinstarter (EJS)

Tầm Nhìn

Chúng ta đang sống trong một thế giới không công nhận chúng ta là những nhà sáng tạo. Việc tạo ra một thứ gì đó có thể rất dễ dàng, nhưng nếu quá trình sáng tạo có thể làm theo ý của tác giả thì điều đó vô cùng có giá trị, và đó là cách nhà sáng tạo được khen thưởng. Web 3.0 là cuộc cách mạng đưa quyền lực trở lại nơi chúng thuộc về – trong tay của những người sáng tạo.

Được hỗ trợ bởi Enjin, chúng tôi là những người xây dựng Đa vũ trụ(Multiverse) – một thế giới mà tất cả công việc của chúng tôi đều có giá trị trực tiếp, hữu hình, có thể giao dịch. Nơi mà người tạo ra vũ khí ma thuật thực sự sở hữu nó và có thể mang nó từ metaverse này sang metaverse khác. Một thế giới trong đó những người sáng tạo được tự do xây dựng.

Công nghệ Blockchain là nền tảng trong tầm nhìn của chúng tôi – tạo ra một hệ thống Niềm tin và Giá trị cho chúng tôi, Người sáng tạo và cộng đồng của chúng tôi.

Sứ Mệnh 

Khi Nasa bắt đầu khám phá vũ trụ đã mang theo sứ mệnh to lớn vì nhân loại, Enjinstarter cũng vậy, chúng tôi sẽ là những người tiên phong đi trước để khám phá, xây dựng và mở ra một kỉ nguyên mới trong Multiverse.

Chúng tôi sẽ cùng nhau mang trí tưởng tượng vào cuộc sống. Chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra một thế giới không bị giới hạn – biểu hiện cao nhất của chúng ta về tự do sáng tạo.

Hệ sinh thái ENJIN 

Enjinstarter là dự án đầu tiên trong mảnh ghép Launchpad của hệ sinh thái ENJIN. Enjin đang rất tích cực xây dựng hệ sinh thái của họ, để hoà hợp với ngành công nghiệp game đồ sộ hiện tại. Việc phát triển mảng Launchpad là một bước đệm cho phép ENJIN có thể tiếp cận với các nhà làm game nghiệp dư, hoặc INDIE.

Cùng với sự hỗ trợ của nền tảng JUMPNET giúp dự án có thể loại bỏ các vấn đề về phí gas, và được hỗ trợ bởi các smart-contract của Jumpnet. Ngoài ra, việc tích hợp trên nền tảng Jumpnet của Enjin cho phép dự án có thể khởi tạo các NFTs thân thiện với môi trường.

Multiverse

Enjinstarter giúp những nhà sáng tạo và các studio phát triển trò chơi tích hợp với hệ sinh thái của Enjin cho các chiến lược phát triển của họ. Dự án giúp các nhà phát triển tích hợp và di chuyển NFT của họ từ bất kỳ chain nào sang Efinity.

Thành viên liên minh Blockchain Game Alliance

Việc ở trong liên minh Blockchain Game sẽ tạo nhiều cơ hội tiềm năng phát triển dài hạn cho Enjinstarter, đây sẽ là bước đệm giúp Enjinstarter có thể tiếp cận dễ dàng với các ông lớn trong lĩnh vực này.

Các thành viên trong BGA không chỉ gói gọn trong các dự án blockchain, mà còn xuất hiện nhiều ông lớn trong ngành công nghiệp game truyền thống như Gameloft, Ubisoft,…..

BGA member
BGA member

About Enjinstarter

Competitors

Kết Luận

Hệ sinh thái ENJ

Đây là dự án đầu tiên trong mảng launchpad thuộc hệ sinh thái ENJ, chúng ta có thể thấy, Enj rất coi trọng dự án này thông qua việc đầu tư vào dự án ở giai đoạn ANGEL. Không chỉ vậy, việc liên kết với hệ sinh thái ENJ cho phép Enjinstarter tận dụng được các lợi thế trong quá trình phát triển và xây dựng cộng đồng của mình.

Initial Game Offering (IGO)

Mặt khác, Trend gamefi ngày càng phát triển, hàng loạt các dự án gamefi ở thời điểm này mọc lên như nấm, được bơm rất khủng. Điều này sẽ dẫn đến việc thúc đẩy các nhà làm game bắt đầu tham gia vào, do đó các nền tảng chuyên launchpad về game chắc chắn sẽ là nhu cầu tiếp theo. Trong khi đó, EJS là một trong những dự án đầu tiên thuộc từ khoá Initial Game Offering (IGO).

Nên về dài hạn EJS là một dự án khá tiềm năng, cùng với việc chỉ mới list ở uni mà chưa ở các sàn tập trung, giá EJS hiện giờ có thể là một vị thế cực tốt cho việc gom hàng để đợi list các sàn lớn trong dài hạn.

Đó là những gì mình phân tích về Enjinstarter, hi vọng qua bài viết có thể cung cấp cho các bạn về một cái nhìn tổng quan trước khi đầu tư vào dự án này

–Mọi thứ chỉ vì mục đích thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư —