Đội Husky vui mừng thông báo Bộ sưu tập NFT

Bộ sưu tập này được tạo ra với sự hợp tác chặt chẽ của nghệ sĩ và diễn viên người Pháp Lén lút, một ca sĩ và diễn viên người Pháp, người đã tạo ra các kỷ lục được chứng nhận Vàng & Bạch kim với tư cách là một nghệ sĩ solo và với ban nhạc của anh ấy, 1995.

Sneazzy có tổng cộng hơn 750.000 người theo dõi trên Twitter và Instagram và có Kênh Youtube nơi hơn 300.000 người đăng ký của anh ấy đã mang lại cho video của anh ấy hơn 93 triệu lượt xem.

Đối với bộ sưu tập NFT này, Sneazzy đã làm việc với nhóm Husky, một dự án sáng tạo nhằm mục đích trở thành một trung tâm và trung tâm quảng bá cho các nghệ sĩ và người sáng tạo trên mạng Avalanche. Để phát hành tốt nhất dự án NFT âm nhạc độc đáo và tiên phong này, Sneazzy đã chọn khởi chạy EP của mình trên Kalao, một hệ sinh thái NFT đột phá sử dụng sự kết hợp của công nghệ NFT và VR để tạo ra các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho NFT.

Bộ sưu tập này sẽ không chỉ là một NFT âm nhạc và sẽ khuyến khích cộng đồng phối hợp với nhau dưới hình thức truy tìm kho báu để giành được giải thưởng đặc biệt cho tất cả những người sở hữu NFT. Để tiết lộ tất cả bí mật của bộ sưu tập này, cộng đồng sẽ phải làm việc cùng nhau và chia sẻ thông tin để đạt được thành công trong việc tiết lộ giải thưởng.

Ngoài ra, 200 NFT trong số này sẽ có một phần thưởng độc quyền.

Siêu dữ liệu của 200 NFT này sẽ chứa:

  • 100 «vé vàng» sẽ cho phép chủ sở hữu của họ yêu cầu một bộ hộp vật lý ấn bản của người sưu tập của Sneazzy EP được thế chấp với NFT, và sẽ bao gồm đĩa CD thực và các vật phẩm có thể sưu tập khác.
  • 100 «vé bạc» sẽ cho phép chủ sở hữu có được vé hòa nhạc VIP cho buổi hòa nhạc mà họ lựa chọn.

Mục lục

Husky là gì?

Husky là dự án hướng tới cộng đồng nhằm trở thành một trung tâm sáng tạo trong hệ sinh thái Avalanche. Nhóm Husky đang tạo ra bước đột phá mới trong không gian thị trường NFT, tạo ra hàng hóa và quần áo trong thế giới thực được bán kết hợp với các NFT độc đáo trong eShop trong tương lai của chúng tôi.

Husky đã phát hành ba dòng quần áo sưu tập thành công và một bộ sưu tập NFT độc đáo, được thực hiện với sự hợp tác của nghệ sĩ L $ 30, đã bán hết chỉ sau ba mươi phút.

Kalao là gì?

Kalao là một hệ sinh thái NFT, tận dụng một thị trường hiệu quả về chi phí và dễ sử dụng, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain Avalanche kết hợp với các khả năng Kalao VR vượt trội. Khuôn khổ của nó sẽ thúc đẩy việc áp dụng công nghệ VR để phát triển thế giới ảo và duy trì chuyển đổi kỹ thuật số trong các trường hợp sử dụng kinh doanh.

Tại sao trên Avalanche?

Tuyết lở là nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất trong ngành công nghiệp blockchain, được đo lường bằng thời gian tính đến thời điểm cuối cùng. Avalanche có tốc độ cực nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. Bất kỳ ứng dụng hỗ trợ hợp đồng thông minh nào cũng có thể vượt trội hơn đối thủ bằng cách triển khai trên Avalanche.