Corite-CO là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử Corite-CO

Corite – Co là một nền tảng dựa trên blockchain được tạo ra để giúp các nghệ sĩ âm nhạc xây dựng sự nghiệp thành công và viên mãn hơn. Được người hâm mộ và nghệ sĩ hỗ trợ tài chính và quảng bá âm nhạc thông qua khái niệm chơi để cùng thắng (P2E), mục tiêu của Corite-CO là chuyển đổi và cuối cùng là chinh phục ngành công nghiệp âm nhạc.

Corite-CO là gì?
Corite-CO là gì?

Nhờ mô hình kinh doanh P2E mà nó sử dụng, cả người sáng tạo (nhạc sĩ) và người tiêu dùng (người hâm mộ) đều được thưởng trên Corite. Nhạc sĩ hoặc người hâm mộ, người dùng Corite được thưởng bằng token CO, NFT và trải nghiệm độc quyền để tăng thêm giá trị cho cộng đồng, nền tảng và âm nhạc mà Corite muốn quảng bá.

Mục lục

Corite-CO là gì?

Corite-CO là một nền tảng âm nhạc hỗ trợ người hâm mộ có trụ sở tại Stockholm. Đây là một nền tảng được xây dựng trên blockchain, nơi các nghệ sĩ nhận được hỗ trợ tài trợ, phân phối và tiếp thị từ những người ủng hộ và đổi lại, chia sẻ doanh thu của họ trong thời gian thực khi nhạc được phát trực tuyến.

Nền tảng này nhằm mục đích giúp người hâm mộ đầu tư trực tiếp vào các nghệ sĩ yêu thích của họ, trở thành một phần của quá trình sáng tạo và kiếm một phần tiền bản quyền phát trực tuyến.

Nền tảng CO cũng có lợi cho các nghệ sĩ. Trong nhiều thập kỷ, các nghệ sĩ độc lập / thương hiệu nhỏ đã không thể tận dụng hết lượng người hâm mộ hiện có và không thể cạnh tranh với các nhãn hiệu lớn. Với Corite, giờ đây họ có thể nhúng nhạc của mình trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến lớn bao gồm Apple Music, Spotify, YouTube và thậm chí cả TikTok.

Các tính năng nổi bật của Corite-CO

Corite được xây dựng xung quanh CO token và 4 tính năng chính:

Nhạc P2E

Bên ngoài ngành công nghiệp âm nhạc, mô hình P2E đã không còn xa lạ. Chiến lược này đã cho phép nhiều công ty trò chơi điện tử cung cấp phần thưởng tài chính cho bất kỳ ai làm tăng giá trị cho một thế giới trò chơi cụ thể. Mô hình này sẽ là hoàn hảo cho âm nhạc và sẽ được sử dụng để tăng cường mối quan hệ giữa nghệ sĩ và người hâm mộ.

P2E cho âm nhạc
P2E cho âm nhạc

Corite Originals 

Với Corite, những người ủng hộ có thể kiếm được thẻ Fan Power bằng cách tham gia vào các sự kiện quảng bá nghệ sĩ của họ và tương tác với các thành viên khác trong cộng đồng. Tạo playlist Spotify và Apple Music, chia sẻ chiến dịch trên mạng xã hội và bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích của bạn có thể giúp bạn kiếm được một số mã thông báo này.

Studio, Lễ hội và Hậu trường

Các nhà đầu tư ban đầu sẽ có cơ hội nghe các bản demo sớm, tham dự các lễ hội đặc biệt và thậm chí đi chơi ở hậu trường thông qua các gói VIP.

Tương tác của người hâm mộ 

Người hâm mộ giúp nghệ sĩ tài trợ và quảng bá âm nhạc của họ, trong khi các nghệ sĩ thưởng cho người hâm mộ những giải thưởng hậu hĩnh và tương tác trực tiếp với họ. Người hâm mộ được khuyến khích tham gia theo ba cách:

  • Hỗ trợ chia sẻ doanh thu
  • Nhiệm vụ của người hâm mộ do các nghệ sĩ tạo ra
  • Truy cập vào nội dung độc quyền

>> Xem thêm: Top 12 coin rác tiềm năng sinh lời khủng năm 2022

>>> Xem thêm: Goldfinch GFI là gì? – Tìm hiểu về tiền điện tử GFI Token

CO token có gì đặc biệt?

CO token được xây dựng để cung cấp năng lượng cho nền tảng Corite. Những người sáng tạo đã thiết kế CO chỉ để sử dụng trên nền tảng Corite.

CO token có nhiều ưu điểm rất hấp dẫn
CO token có nhiều ưu điểm rất hấp dẫn

Là một token đơn nền tảng, nó sẽ tạo ra một nhóm thanh khoản lớn nhất cho nền tảng. CO cũng sẽ có những lợi ích trong thế giới thực như đưa nhạc của nghệ sĩ lên Spotify và Apple Music.

Nhưng đó không phải là tất cả: Corite-CO được thiết kế cho nhiều mục đích, bao gồm:

  • Mua NFT ban đầu thông qua nền tảng
  • Tham gia vào các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng của Corite
  • Nhận quyền truy cập sớm vào nội dung chiến dịch huy động vốn cộng đồng
  • Tiếp cận nhiều trải nghiệm âm nhạc VIP
  • Tạo social tokens và thu thập phần thưởng

Cách kiếm CO token

Corite-CO có vẻ là một dự án đầy hứa hẹn, mặc dù nó vẫn còn sơ khai. Hiện nó vẫn chưa được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch lớn nào. Coin4share sẽ tiếp tục cập nhật cho anh em về ICO sắp tới của Token trong những bài viết tiếp theo nhé!