WIN Coin là gì? Chi tiết về tiền điện tử WINk Coin và Token Wink

Mục lục

WIN Coin là gì?

WIN Coin, WINkLink được sử dụng trên nền tảng trò chơi trực tuyến WINk. Người dùng có thể đặt cược và thực hiện giao dịch trên WINk thông qua Token WIN. WinkLink là một dự án hoạt động trong lĩnh vực Oracle, một lĩnh vực vô cùng quan trọng trên thị trường crypto, giúp thị trường có thể vận hành trơn tru thông qua các dữ liệu từ thế giới thực vào blockchain. Cụ thể hơn, WINkLink sẽ cung cấp dữ liệu cho các giao thức DeFi hoạt động trong hệ sinh thái Tron, ví dụ như JustSwap, JustLend, BitTorrent, …

Ngày 22/07/2019, WINkLink được thông báo là IEO thứ 7 trên nền tảng Binance Launchpad, theo Binance. Đồng thời đây cũng là dự án gaming đầu tiên được phát hành bởi theo hình thức IEO trên Binance.

  •  Token Name: WINkLink.
  • Ticker: WIN.
  • Blockchain: Tron.
  • Token Standard: TRC-20.
  • Tron Smart Contract: TLa2f6VPqDgRE67v1736s7bJ8Ray5wYjU7
  • Token Type: Utility & Governance.
  • Total Supply: 999,000,000,000 WIN

Về nhóm phát triển, Binance Research đã liệt kê 12 người, trong đó có 3 người có kinh nghiệm về game và quản lý. Bốn người khác trước đây đã có kinh nghiệm làm việc với công nghệ blockchain. Nhóm phát triển bao gồm các cựu nhân viên của các tập đoàn nổi tiếng như Amazon, Alibaba, Ogilvy, Tencent và Gameloft. Tuy nhiên chỉ duy nhất tên của họ được cung cấp, còn lại không có bất cứ thông tin chi tiết nào.

WIN Coin là gì?
WIN Coin là gì?

Cách hoạt động của WIN Coin là gì?

WINk sinh ra với sứ mệnh trở thành nền tảng trò chơi hàng đầu của ngành công nghiệp blockchain nhằm thu hút người dùng chơi, giao lưu và đặt cược trên nhiều hệ thống blockchain. 

Tiền thân của WINk, TRONbet, là ứng dụng phi tập trung (DApp) đầu tiên được khởi chạy trên network TRON. WINk tuyên bố họ cung cấp thư viện trò chơi lớn nhất trên blockchain TRON, bao gồm poker, xúc xắc và máy đánh bạc.

Nền tảng WINk cũng cung cấp các công cụ và tài nguyên để các nhà phát triển tạo ra các DApp chơi game độc đáo. Mỗi người dùng WINk khai thác token bằng cách chơi các ứng dụng yêu thích của họ trên nền tảng. Người dùng càng dành nhiều thời gian chơi, họ càng nhận được nhiều token.

Tính năng nổi bật của WINk Coin

Tiền thân của WINk là TRONbet, cũng là dApp đầu tiên được ra mắt trên Tron. Sau nhiều năm hoạt động, nó đã trở thành dApp lớn nhất về lượng người dùng và khối lượng giao dịch. Tuy đã gặp rất nhiều đối thủ cạnh tranh lớn khác nhưng TRONbet vẫn luôn đứng ở vị trí đầu trong chuỗi thức ăn chơi game blockchain.

Hơn thế nữa, WINk đã được đặc biệt sáng lập để giúp các nhà phát triển mới dễ dàng đưa các dự án vào cuộc sống trên nền tảng này. Bằng cách sử dụng các API và công cụ dành cho nhà phát triển, sáng tạo bởi nhóm WINk, người dùng có thể chuyển hoặc tạo bất kì các dự án mới nào. Việc đổi thương hiệu cũng nhằm mục đích đưa WINk đi theo hướng mới từ nguồn gốc của nó trong TRONbet.

Tính năng nổi bật của WINK Coin
Tính năng nổi bật của WINK Coin