Tài khoản tiết kiệm YouHodler: Một cách dễ dàng để tăng thu nhập từ tiền điện tử của bạn

Tài khoản tiết kiệm YouHodler là một tài khoản tiết kiệm tiền điện tử duy nhất, cho phép bạn tiết kiệm và kiếm lãi tiền điện tử đối với tiền điện tử. Nếu bạn chưa nghe nói về Tài khoản Tiết kiệm YouHodler trước đây, bạn có thể hơi bối rối lúc đầu. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp phần giới thiệu toàn diện nhất có thể về Tài khoản Tiết kiệm YouHodler là gì và cách thức hoạt động của Tài khoản Tiết kiệm YouHodler.

Mục lục

Cách hoạt động của tài khoản tiết kiệm YouHodler

Tài khoản tiết kiệm YouHodler là một sản phẩm đầu tư độc đáo cho phép bạn đầu tư vào các tài sản kỹ thuật số khác nhau và kiếm lãi tiền điện tử trên các tài sản đó. Bạn sẽ nhận được tới 12,3% lãi suất hàng năm đối với USDC, PAXG, TUSD và USDT cũng như các loại tiền ổn định khác. Tài khoản tiết kiệm YouHodler hoạt động bằng cách cho phép người dùng gửi tiền pháp định hoặc tiền điện tử vào tài khoản và nhận các khoản thanh toán lãi kép thường xuyên lên đến 12,3% mỗi năm để kiếm bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Bằng cách gửi tài sản của bạn vào tài khoản, bạn sẽ cho phép nền tảng “chuyển tiền” trước các khoản tiền này và ghi có với lãi suất kép. Sau khi các khoản tiền này được giải phóng, chúng sẽ được gửi vào ví Bitcoin của bạn như một khoản thanh toán cho lãi kép kiếm được trong tuần đó. Các khoản thanh toán lãi suất đến từ phí cho vay mà YouHodler kiếm được trên các sản phẩm cho vay khác như.

Tài khoản Tiết kiệm YouHodler có An toàn không?

Nền tảng này đã hợp tác với Ledger Vault, một công ty chuyên về các giải pháp phần mềm quản lý tài sản tiền điện tử cho các tổ chức và nhà đầu tư quy mô lớn. Các tính năng bảo mật độc quyền của nó sẽ cung cấp cho người dùng Tài khoản Tiết kiệm YouHodler 150 triệu đô la bảo hiểm tội phạm. Tính năng này bảo vệ người dùng chống lại hành vi trộm cắp tiền điện tử của họ do hoạt động gian lận của các bên thứ ba như tin tặc hoặc tội phạm ăn cắp thông tin cá nhân hoặc do sự sơ suất của người dùng cuối.

Ngoài ra, nền tảng Tài khoản Tiết kiệm YouHodler sẽ cung cấp các dịch vụ lưu ký stablecoin giúp người dùng chuyển đổi stablecoin sang các tài sản kỹ thuật số khác. Điều này sẽ cho phép người dùng hưởng lợi từ mức độ thanh khoản và bảo mật cao do stablecoin cung cấp trong khi nhận thanh toán lãi suất bằng một loại tiền điện tử có thể truy cập được trên một loạt các mạng blockchain.

Có một số cách mà YouHodler có thể giúp bạn kiếm tiền điện tử và kiếm bitcoin. Đầu tiên, chúng tôi cung cấp nền tảng cho vay tiền điện tử cho phép bạn sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp và nhận một khoản vay tức thì với các điều kiện thuận lợi. Thứ hai, chúng tôi cung cấp tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cho phép bạn kiếm tiền lãi từ tiền điện tử. Cuối cùng, chúng tôi có các tính năng bổ sung giúp nhân rộng tiền điện tử của họ như Turbocharge và Multi HODL.

Tài khoản tiết kiệm YouHodler: Một cách dễ dàng để tăng thu nhập từ tiền điện tử của bạn

Cách mở Tài khoản Tiết kiệm YouHodler

Để bắt đầu với Tài khoản tiết kiệm YouHodler, hãy tải xuống ứng dụng YouHodler. Sau khi tài khoản được thiết lập và cấp vốn, hãy chuyển thu nhập của bạn vào tài khoản mới bằng cách gửi tiền điện tử hoặc tiền pháp định (USD, EUR, CHF và GBP). Sau đó, nền tảng sẽ ghi có vào tài khoản của bạn với lãi suất và giải phóng tiền vào loại tiền điện tử bạn đã chọn.

Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào. Người dùng Tài khoản Tiết kiệm YouHodler cũng có thể gửi tiền bằng cách chuyển đổi các loại tiền điện tử khác hoặc tiền tệ fiat thành các loại tiền ổn định như TUSD và USDC. Nền tảng sẽ cung cấp dịch vụ trao đổi để cho phép người dùng chuyển đổi các loại tiền điện tử khác trực tiếp từ ví của họ miễn phí.

Bảo mật tài khoản

Các tính năng bảo mật tích hợp của nền tảng cũng sẽ cho phép người dùng gửi và rút tiền từ tài khoản của họ mà không cần phải nhập bất kỳ thông tin cá nhân nào, chẳng hạn như số điện thoại và mật khẩu. Tính năng này sẽ giúp giữ cho nền tảng an toàn và bảo mật cho những người dùng không muốn để bản thân hoặc bạn bè hoặc thành viên gia đình của họ gặp phải những rủi ro không đáng có bằng cách chia sẻ thông tin cá nhân với công ty.

Tất cả các khoản tiền gửi vào tài khoản được kiểm soát bằng cách sử dụng giải pháp TDE (Ký quỹ không cần ký quỹ) của Tài khoản Tiết kiệm YouHodler, giải pháp này sẽ đảm bảo rằng các khoản tiền gửi vào tài khoản được giữ an toàn và bảo mật. Ngoài ra, công ty còn tiến hành kiểm tra bảo mật định kỳ với các công ty bên thứ ba để đảm bảo mọi điểm yếu tiềm ẩn đều được phát hiện và giải quyết nhanh nhất và liền mạch nhất có thể.

Rút tiền từ Tài khoản Tiết kiệm YouHodler

Gửi và rút tiền điện tử từ nền tảng Tài khoản tiết kiệm YouHodler được thực hiện thông qua một hệ thống rút tiền độc đáo được thiết kế để cung cấp cho người dùng sự an tâm bằng cách đảm bảo an ninh và quyền riêng tư. Để rút tiền từ nền tảng, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Tài khoản Tiết kiệm YouHodler của bạn

Bước 2: Gửi tiền của bạn vào tài khoản bằng phương thức rút tiền

Bước 3: Sau khi tiền được gửi vào tài khoản YouHodler Savings Accounts của bạn, bạn có thể tiếp tục HODL chúng trên YouHodler và kiếm tiền lãi, đổi chúng lấy fiat và rút vào ngân hàng hoặc thẻ tín dụng hoặc sử dụng tiền điện tử trong một trong nhiều dịch vụ sáng tạo của YouHodler như crypto- các khoản vay có bảo đảm, Multi HODL hoặc Turbocharge.

Bắt đầu với Tài khoản Tiết kiệm YouHodler

Để bắt đầu kiếm tiền với YouHodler, trước tiên bạn phải tạo một tài khoản ví. Để tạo ví này, bạn chỉ phải thực hiện một phương pháp đăng ký và xác minh đơn giản. Sau khi xác minh xong, bạn phải nhấp vào nút “Đăng ký tiết kiệm phần thưởng” trên đầu ứng dụng. Bằng cách nhấp vào nút này, bạn sẽ được phép nhận thu nhập từ tiền lãi và tiền tiết kiệm của mình.

Thu nhập bạn sẽ nhận được phụ thuộc vào số tiền bạn gửi vào tài khoản của mình. Số tiền gửi tối thiểu để bắt đầu kiếm lãi là 100 USD (tính theo tiền điện tử tương đương), trong khi số tiền tối đa là 100.000 USD đối với tất cả các loại tiền.

Phần kết luận

YouHodler là một nền tảng đầu tư tiền điện tử độc đáo, nơi bạn có thể biến tài sản lạnh của mình thành lợi nhuận nóng ngay lập tức bằng cách gửi vào tài khoản tiết kiệm tiền điện tử của bạn và nhận thanh toán lãi suất hàng tuần. Bạn sẽ có thể kiếm được tiền điện tử lên đến 12,3% trong một năm! Nền tảng Tài khoản Tiết kiệm YouHodler sử dụng các tính năng bảo mật hàng đầu trong ngành. Chức năng “Ký quỹ ký quỹ không cần tin cậy” của nền tảng cung cấp các dịch vụ gửi và rút tiền điện tử tức thì miễn phí cho tất cả người dùng. Tính năng này sẽ đảm bảo rằng các khoản tiền được gửi vào Tài khoản Tiết kiệm YouHodler của Bạn được an toàn và được bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép của các bên thứ ba.

Bạn có thể tải Ứng dụng Ví tiền điện tử YouHodler của mình một cách dễ dàng ở đâyvà bắt đầu nhận được khoản thanh toán lãi suất từ ​​khoản tiết kiệm tiền điện tử của bạn hàng tuần!