Binance Staking là gì? Có nên Staking trên Binance không?

Staking trên binance là chặn tiền điện tử để kiếm phần thưởng. Hay bạn có thể hiểu đơn giản, staking là một hình thức tiết kiệm và bạn kiếm được tiền lãi từ chính những đồng coin đó, nhiều trường hợp bạn có thể gom coin vào ví tiền mã hóa của chính mình hoặc trên sàn giao dịch.

Mục lục

Binance Staking là gì?

Staking trên binance là một dịch vụ giúp bạn đặt cược một lượng tiền điện tử nhất định bằng cách lưu trữ tài sản trên sàn giao dịch Binance, tức là bạn chỉ cần cấp vốn cho các loại tiền điện tử mà Binance Staking hỗ trợ để bắt đầu đặt cược.

Binance Staking là gì?
Binance Staking là gì?

Đây là một trong những kênh tạo ra thu nhập thụ động cho nhiều nhà đầu tư tiền điện tử lâu năm muốn tăng lượng coin nắm giữ nhưng không có thời gian học cách giao dịch coin.

Cơ chế hoạt động của Binance Staking

Bạn có thể dễ dàng hiểu cách hoạt động của Staking trên binance, tương tự như cách hoạt động của giao thức đồng thuận PoS. Bạn khóa một số lượng tài sản nhất định và cũng nhận được phần thưởng tương ứng với số lượng tài sản bị khóa, ví dụ: Thời gian chặn. Với phương pháp đầu tư này, bạn không cần phải trang bị những máy móc phức tạp như quy trình khai thác. Với việc đặt cược, bạn chỉ cần để sử dụng tài sản nhàn rỗi của mình để có thêm thu nhập thụ động.

Khi bạn bắt đầu xác nhận việc đặt cược, hệ thống sẽ ghi lại và khóa số tiền điện tử của bạn, kèm theo các thỏa thuận với từng gói đặt cược, chẳng hạn như: Thời gian khóa, APY dự kiến, Phương thức thanh toán và Tiền thưởng theo thời gian…

Cơ chế hoạt động của Binance Staking
Cơ chế hoạt động của Binance Staking

Các hình thức Staking trên Binance

Locked Staking

Hình thức này còn được gọi là “cược cố định”, nghĩa là nó sẽ ràng buộc một lượng tiền điện tử nhất định để đặt cược trên Binance. Chu kỳ cố định mà bạn có thể chọn là 30, 60 hoặc 90 ngày.

Đặt cược khóa có lợi thế là lợi nhuận trung bình hàng năm cao hơn đặt cược linh hoạt và đặc biệt phù hợp cho các nhà đầu tư muốn tăng số lượng tiền điện tử của họ.

DeFi Staking

Đây là cách dễ dàng nhất để giúp bạn dễ dàng truy cập vào các sản phẩm DeFi. Binance sẽ đại diện cho bạn đầu tư vào các dự án DeFi, nhận thu nhập và phân phối lại. Thu nhập từ đặt cược DeFi có xu hướng cao hơn các hình thức khác.

Các hình thức Staking trên Binance
Các hình thức Staking trên Binance

Nhưng con đường này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Vì bạn không đặt cược trực tiếp mà ủy quyền cho Binance.Do đó, hãy cẩn thận và trang bị cho mình những kiến ​​thức toàn diện nhất trước khi bắt tay vào thực hiện hình thức này.

ETH 2.0 Staking

Đặt cược ETH 2.0 là một chủ đề rất phổ biến giữa các nhà đầu tư tiền điện tử, mặc dù nó đang là một xu hướng mạnh mẽ và bùng nổ gần đây. ETH 2.0 sẽ được phát hành theo ba giai đoạn và một phần thiết kế. Chìa khóa của anh ấy là đặt cược. Tham gia đặt cược ETH 2.0 không phải là một điều dễ dàng và đơn giản vì bạn cần đặt cược ít nhất 32 ETH.

Vì lý do này, staking trên binance đã tạo ETH 2.0 trên nền tảng giao dịch của mình để giúp người dùng truy cập dễ dàng hơn. Bạn có thể bắt đầu đặt cược ETH 2.0 với ít nhất là 0,1 ETH. Tất cả các phần thưởng trên được phân phối cho người dùng.

ETH 2.0 Staking
ETH 2.0 Staking

Rủi ro khi tham gia Binance Staking

Rủi ro đầu tiên cần đề phòng là mất giá tiền điện tử, vì việc đặt cược yêu cầu bạn khóa tiền điện tử theo chu kỳ cố định, có thể lên đến vài tháng, trong thời gian đó, giá tài sản có thể giảm đáng kể. Bạn mất cơ hội bán chúng với giá tốt.

Tiếp theo, staking trên binance không chịu trách nhiệm về bất kỳ rủi ro nào phát sinh từ dự án như: B. dự án ngừng hoạt động hoặc bị tin tặc tấn công. Nhiều dự án DeFi khác nhau đã bị tấn công trong quá khứ. Một số cái tên bao gồm dự án d’Force the Maker bị tấn công vào ngày 19 tháng 4 năm 2020 với giá khoảng 25 triệu đô la hoặc dự án Maker bị tấn công vào ngày 12 tháng 3 năm 2020 với tổng giá trị ước tính khoảng 9 triệu đô la.

Cuối cùng, hỗ trợ khách hàng của staking trên binance khá chậm, nhiều câu hỏi hoặc nhận xét của người dùng vẫn chưa được trả lời trong suốt cả ngày.

Có nên đầu tư trên Binance không?
Có nên đầu tư trên Binance không?

Có nên đầu tư trên Binance không?

Staking trên binance là một sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên thị trường tiền mã hóa hiện nay. Bạn có thể tin tưởng Binance chọn các dự án DeFi tiềm năng để người dùng truy cập. Hạn chế rủi ro cơ bản như thiếu kinh nghiệm hoặc dự án yếu, chưa được đánh giá.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Binance chỉ là một tổ chức trung gian kết nối các dự án với người dùng và sàn giao dịch này không chịu trách nhiệm về những rủi ro không đáng có.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: coin4share.com@gmail.com

Telegram: @coin4share

Facebook: @coin4share