Only1 (LIKE) nhận đầu tư của A41 Ventures, Satori Research và Ellipti Ventures

Only1 thông báo a41, Satori Research và Ellipti Ventures sẽ tham gia với tư cách là nhà đầu tư chiến lược, đưa Only1 lên một tầm cao mới. Only1 đã nhận được hơn 3 triệu USD tài trợ.

Only1 là nền tảng mạng xã hội NFT đầu tiên được xây dựng trên Solana. Thay vì chỉ tập trung vào NFT, nền tảng này sẽ cho phép những người có ảnh hưởng tạo nội dung, chia sẻ nội dung đó với khán giả của họ và nhận được phần thưởng dựa trên mức độ tương tác. Song sóng đó, người dùng có thể tạo NFT và cho phép người hâm mộ của họ tương tác, truy cập và kiếm tiền thông qua việc thu thập các NFT này.

Đã có hơn 7 triệu LIKE được stake và 1.500 người dùng trên bản beta của Only1 kể từ ngày 29/10/2021. Các cột mốc tiếp theo sẽ là gì?

Mục lục

Các nhà đầu tư chiến lược mới của Only1 là ai?

a41 Ventures

a41 Ventures là một công ty đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Seoul chuyên đầu tư vào các dự án có thể mang lại làn sóng đổi mới kỹ thuật số tiếp theo và thành công trong hoạt động kinh doanh toàn cầu thực sự kết nối giữa Đông và Tây. Họ tin rằng những người thực hiện công việc “nặng nhọc trên mặt đất” – thành viên của các dự án mà họ đầu tư vào – là những anh hùng thực sự nên được hỗ trợ và “chắp cánh”. a41 Ventures luôn tận tâm để trở thành cầu nối và chất xúc tác của sự đổi mới kỹ thuật số tiếp theo.

a41 Ventures nhắm vào mục tiêu khám phá và hỗ trợ các dự án tốt nhất và những người sáng lập đam mê với các nguồn lực và kinh nghiệm cần thiết.

Satori Research

Satori Research là một công ty kinh doanh độc quyền nắm bắt các cơ hội giao dịch trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Được thành lập bởi một nhóm có nhiều thập kỷ kinh nghiệm quản lý rủi ro tại JP Morgan, Goldman Sachs và SBI Holdings, các hoạt động của họ trải dài khắp các “mặt trận” (CeFi, DeFi, OTC) và các công cụ (tiền mặt, phái sinh, NFT). Họ cũng hỗ trợ các dự án hạt giống / giai đoạn đầu thông qua SatoriVC, nơi họ tập trung vào việc hỗ trợ và đưa các dự án đầy hứa hẹn vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Ellipti Ventures

Ellipti, được thành lập vào năm 2018, là một “nhà đồng hành”, nhà “ươm mầm” cho các start-up, làm việc với những người sáng lập và đội ngũ vững chắc trong thị trường blockchain và tiền điện tử.

Có trụ sở tại Châu Á, Ellipti tập trung vào cách tạo ra sự tăng trưởng bền vững với phân tích thị trường phù hợp, dựa trên kinh nghiệm sâu rộng trong các trụ cột chính của ngành công nghiệp blockchain.

Tập trung vào tầm quan trọng của việc “thực thi” thực tế, Ellipti tham gia từ đầu đến cuối dự án, họ sẽ đánh giá tình trạng hiện tại, đưa ra chiến lược phù hợp và cùng nhóm dự án thực hiện để đạt được tiềm năng đã đề ra.

Các cột mốc tiếp theo

NFT Marketplace sắp ra mắt

Only1 Marketplace sẽ sớm ra mắt để người dùng có thể giao dịch tất cả các NFT của họ, bao gồm Creator Genesis NFT và Content NFT. Đọc thêm tại đây

DM có trả phí – Đang phát triển

Với vai trò là nghệ sĩ, họ có thể kiếm được LIKE thông qua việc tạo content, nhận tips từ người dùng,họ chỉ nhận được nếu họ phản hồi người dùng trong một thời gian nhất định.

Hãy tưởng tượng đang nói chuyện với nhạc sĩ yêu thích về album mới phát hành của anh ấy/cô ấy? Hoặc tham khảo ý kiến ​​của các trader yêu thích để “vòi” các mẹo giao dịch?

Nhiều INO sắp ra mắt trên Only1

Only1 sẽ kiểm duyệt các dự án NFT chất lượng cao và cho phép khởi chạy trên nền tảng của họ, những người stake LIKE sẽ có thể nhận được vé số đủ điều kiện để tham gia vào phân bổ NFT trong tương lai.

Tính năng mua lại LIKE & stake để nhận thưởng trong pool

Tất cả SOL huy động được trong đợt INO (The Ones) sẽ được sử dụng để mua lại LIKE nhằm trả thưởng cho cộng đồng một cách minh bạch! 

  1. Thời gian mua lại bắt đầu từ ngày 24/10/2021 đến ngày 21/11/ 2021. 
  2. SOL sẽ được sử dụng để mua lại LIKE trong mỗi tuần, tổng cộng 4 tuần liên tiếp (vì vậy tất cả 100% sẽ được sử dụng).
  3. Ví mua lại: 2u2r3TDcnLR8kn2TJcTUN6uK1o6G6dAep32NUUFYmWS5
  4. Only1 sẽ công bố tổng số LIKE đã mua lại hàng tuần.

The Ones NFT Floorsweep & Quản trị

Người hâm mộ stake LIKE token của họ để kiếm được nhiều tiền hơn theo thời gian. Ngoài ra, người nắm giữ LIKE token cũng có thể tham gia quản trị dự án thông qua bỏ phiếu hoặc đề xuất.

100% tiền bản quyền tạo ra từ The Ones NFT sẽ được dùng để mua lại và đốt (1.000 The Ones). Sau đó, tiền bản quyền sẽ được tích lũy thành “Quỹ quản trị” để thưởng cho việc quản trị The Ones DAO.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN ĐỌC:

  1. Link đăng ký sàn Gate chuyên bán coin rác tiềm năng ( SHIB, RACA .v.v.): https://www.gate.io/signup/1000719
  2. Link đăng ký Binance COIN TOP giảm 20% phí: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC