Hướng dẫn đầy đủ về Hodlnaut: Nền tảng kiếm lãi tiền điện tử

Mục lục

Lịch sử của Hodlnaut

Hodlnaut là một nền tảng cho vay tiền điện tử tập trung (CeFi) có trụ sở tại Singapore, cung cấp các dịch vụ tài chính cho các nhà đầu tư cá nhân, nơi họ có thể kiếm lãi từ tiền điện tử của mình. Được thành lập vào tháng 4 năm 2019 bởi những người theo chủ nghĩa tối đa bitcoin tự xưng là Juntao Zhu và Simon Lee, công ty có sứ mệnh giúp những người mới bắt đầu khai thác tối đa tài sản tiền điện tử của họ. Hiện tại, Hodlnaut đã phát triển thành một nhóm hơn 20 người, với hơn 5000 người dùng đang hoạt động và AUM là 250 triệu đô la.

Nền tảng này cũng được Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm (IMDA) của Singapore công nhận. Hơn nữa, Hodlnaut là một phần của công ty danh mục đầu tư của Antler, một công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu (VC) hỗ trợ các công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu.

Hodlnaut cung cấp những gì?

Kiếm tiền lãi trên tiền điện tử

Hodlnaut cho phép các cá nhân kiếm được lãi suất ưu đãi dựa trên số tiền gửi trong Tài khoản lãi suất. Người dùng có thể kiếm lãi từ sáu tài sản được hỗ trợ: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USD Coin (USDC), Tether (USDT), Dai (DAI) và Wrapped Bitcoin (WBTC). Sau khi gửi vào Tài khoản Lãi suất, người dùng sẽ bắt đầu nhận lãi suất với lãi suất kép.

Phần thưởng: Không có số tiền gửi tối thiểu, cũng không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào khi bạn gửi tài sản tiền điện tử của mình với Hodlnaut. Hơn nữa, tiền lãi được trả hàng tuần vào ví của mỗi người dùng và có thể rút tiền gửi bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn đầy đủ về Hodlnaut: Nền tảng kiếm lãi tiền điện tử

Khoản vay VIP có thời hạn cố định

Khoản vay có thời hạn cố định VIP cung cấp lãi suất cao nhất cho những khách hàng giữ tiền điện tử của họ với Hodlnaut trong một thời hạn mà hai bên đã thỏa thuận. Tính năng này mang lại lợi nhuận cao hơn trên cả tiền điện tử và stablecoin. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các mức lãi suất này có thể thay đổi theo điều kiện thị trường và các điều khoản của khoản vay cố định. Để đủ điều kiện nhận Khoản vay có thời hạn cố định VIP, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khóa tiền điện tử của họ với Hodlnaut trong 1, 3 hoặc 6 tháng để kiếm lãi với lợi suất cao hơn.
 • Gửi số tiền tương đương từ 100 BTC trở lên vào một loại tài sản duy nhất để tận dụng khoản vay có thời hạn cố định.
 • Giữ số dư có kỳ hạn cố định đến cuối kỳ hạn (Số tiền ký quỹ không được dùng làm tài sản đảm bảo trong suốt kỳ hạn).

Khi người dùng chọn Khoản vay có thời hạn cố định VIP, tiền lãi kiếm được sẽ được tính theo Tỷ lệ phần trăm hàng năm và được thanh toán vào cuối kỳ hạn trong một lần thanh toán. Xin lưu ý rằng, với tư cách là người dùng sản phẩm này, tiền lãi kiếm được sẽ không bị cộng gộp.

Hoán đổi mã thông báo

Hướng dẫn đầy đủ về Hodlnaut: Nền tảng kiếm lãi tiền điện tử

Ngoài việc kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của bạn, Hodlnaut có chức năng Hoán đổi mã thông báo, nơi người dùng có thể hoán đổi mã thông báo một cách liền mạch và kiếm lãi từ các tài sản có sẵn. Người dùng cũng có thể quản lý danh mục đầu tư và cân bằng lại lượng tài sản nắm giữ mà không cần rời khỏi nền tảng. Điều này cho phép trải nghiệm người dùng dễ dàng và liền mạch hơn vì họ không phải chi tiêu cho các giao dịch giữa các ví (PS: Tính năng Hoán đổi Token hiện chỉ có sẵn cho người dùng không phải là người Singapore).

Và với Wrapped Bitcoin (WBTC) mới ra mắt, người dùng có thể truy cập ngay vào WBTC mà không cần tìm nguồn cung cấp dịch vụ bao gói. Do đó, cho phép dễ dàng hoán đổi từ Bitcoin sang Bitcoin được bọc và ngược lại với mức giá sạch mà không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào.

Các loại tiền tệ được hỗ trợ và lãi suất

Hướng dẫn đầy đủ về Hodlnaut: Nền tảng kiếm lãi tiền điện tử

Hiện tại, Hodlnaut cung cấp sáu loại tiền tệ khác nhau, đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USD Coin (USDC), Tether (USDT), Dai (DAI) và Wrapped Bitcoin (WBTC). Lãi suất thực tế hàng năm như sau:

Chương trình liên kết Hodlnaut

Hodlnaut cũng cung cấp Chương trình liên kết, nơi người dùng có thể mời một người bạn tham gia Hodlnaut và kiếm được 10% tiền lãi từ bạn bè của họ, cho phép họ tạo ra lợi nhuận lớn hơn cho khoản tiền gửi ban đầu của họ. Hơn nữa, mỗi người bạn được giới thiệu sẽ nhận được 20 đô la tiền thưởng đăng ký miễn là khoản tiền gửi đầu tiên của họ là 1000 đô la Mỹ trở lên.

Có nhiều cách khác nhau để phát triển một Chương trình liên kết thành công bằng cách:

 • Thêm biểu ngữ Hodlnaut với liên kết giới thiệu duy nhất của bạn trên trang web cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.
 • Viết đánh giá trên Hodlnaut hoặc tạo video hướng dẫn và bao gồm liên kết giới thiệu của bạn.

Làm thế nào để đăng ký

Hướng dẫn đầy đủ về Hodlnaut: Nền tảng kiếm lãi tiền điện tử

Để đăng ký một tài khoản và bắt đầu kiếm thêm tiền điện tử, hãy truy cập hodlnaut.com và tạo một tài khoản. Quá trình đăng ký nhanh chóng mất vài phút để hoàn tất và được theo sau bởi xác minh KYC (Khách hàng của bạn) bắt buộc. Sau khi được xác minh, người dùng có thể bắt đầu gửi tiền điện tử của họ để kiếm tiền ngay lập tức. Đối với những người dùng đã vượt qua quy trình KYC, họ sẽ có thể tham gia Chương trình liên kết của Hodlnaut.

Phí

Phí của Hodlnaut chỉ hoạt động dựa trên các hoạt động rút tiền, được điều chỉnh theo điều kiện thị trường blockchain hiện tại, với tất cả các tính năng hoán đổi mã thông báo và tiền gửi miễn phí. Phí rút tiền có hiệu lực như sau:

Hướng dẫn đầy đủ về Hodlnaut: Nền tảng kiếm lãi tiền điện tử

Blog Hodlnaut

Tiền điện tử thực sự là một chủ đề phức tạp và do đó, Hodlnaut đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được trang bị kiến ​​thức về tất cả mọi thứ về tiền điện tử thông qua các bài báo thông tin của nó.

Tài nguyên Hodlnaut là một phần chuyên dụng với các bài viết bao gồm các chủ đề trên toàn bộ hệ sinh thái Defi, từ tài khoản lãi suất cho đến các khoản vay và đi vay và hướng dẫn sử dụng tiền điện tử. Nó được cập nhật thường xuyên để đảm bảo người dùng được thông báo về những tin tức và diễn biến mới nhất trong không gian tiền điện tử và blockchain.

Đối tác Hodlnaut

Để giúp các nhà đầu tư cá nhân tận dụng tối đa tiền điện tử của họ, Hodlnaut đã hợp tác với một số tổ chức hàng đầu bao gồm:

Fireblock

Fireblocks là một nền tảng cấp doanh nghiệp cung cấp cơ sở hạ tầng an toàn để di chuyển, lưu trữ và phát hành tài sản kỹ thuật số. Nó sử dụng bảo mật khóa riêng tư thế hệ tiếp theo (MPC-CMP) và công nghệ cách ly phần cứng (SGX). Điều này sau đó giúp loại bỏ bất kỳ lỗi nào và ngăn chặn các tài sản kỹ thuật số khỏi các cuộc tấn công mạng, thông đồng nội bộ và lỗi của con người. Bằng cách tích hợp Fireblocks, người dùng Hodlnaut có thể truy cập tài sản kỹ thuật số của họ một cách an toàn.

Jumio

Jumio được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp xác minh danh tính và eKYC dựa trên AI đầu cuối. Quan hệ đối tác của Hodlnaut với Jumio cho phép người dùng hoàn thành xác minh danh tính một cách nhanh chóng và dễ dàng theo quy trình KYC và giới thiệu.

Nexus tương hỗ

Nexus Mutual là một giải pháp thay thế phi tập trung cho bảo hiểm. Nó sử dụng sức mạnh của Ethereum để cho phép các cá nhân chia sẻ rủi ro với nhau mà không cần đến công ty bảo hiểm. Mối quan hệ hợp tác này mang đến cho người dùng Hodlnaut một tùy chọn để mua bảo hiểm trên số tiền đã gửi và hoạt động như một biện pháp bảo vệ bổ sung.

Ưu và nhược điểm

Sau đây, chúng tôi tổng hợp một số ưu và nhược điểm chính của việc sử dụng Hodlnaut:

Ưu điểm

 • Lãi suất cao
 • Không yêu cầu thời gian khóa cửa hoặc đặt cọc tối thiểu
 • Không yêu cầu phí đặt cọc
 • Có thể rút tiền gửi bất kỳ lúc nào
 • Các khoản thanh toán hàng tuần vào ví của mỗi người dùng
 • Cung cấp bảo hiểm bổ sung

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ tiền gửi fiat
 • Không có ứng dụng Android (sắp ra mắt ứng dụng iOS)
 • Tiền điện tử hạn chế

Tóm lược

Hodlnaut là một lựa chọn lý tưởng cho những ai có kế hoạch kiếm thêm tiền từ tài sản tiền điện tử của họ. Quy trình đăng ký liền mạch và giao diện thân thiện với người dùng giúp mọi cá nhân dễ dàng sử dụng. Thêm vào đó, lãi suất thuộc loại cao nhất trên thị trường, cho phép các cá nhân tận dụng tối đa tiền điện tử của họ. Tính năng Hoán đổi Token cũng là một trong những điểm cần lưu ý, vì nó cung cấp cho người dùng khả năng hoán đổi mã thông báo của họ mà không cần rời khỏi nền tảng.

DÀNH RIÊNG CHO BẠN ĐỌC:

 1. Link đăng ký sàn Gate chuyên bán coin rác tiềm năng ( SHIB, RACA .v.v.): https://www.gate.io/signup/1000719
 2. Link đăng ký Binance giảm 20% phí: https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC