Coin Dent là gì? Tìm hiểu dự án Dent & đồng Dent Coin từ A-Z

Với thị trường đầu tư tiền ảo vô cùng sôi động như hiện nay, Coin Dent là đồng tiền điện tử được ra đời vào năm 2017 hứa hẹn trong tương lai sẽ phá vỡ được ngành công nghiệp về dữ liệu di động trên khắp thế giới.Vậy dự án này là gì?Lưu trữ, giao dịch và mua bán Dent ở sàn nào đảm bảo độ uy tín và an toàn cao.Hãy cùng coin4share.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Mục lục

Coin Dent là gì?

Coin Dent là đồng tiền điện tử được ra đời vào năm 2017 hứa hẹn trong tương lai sẽ phá vỡ được ngành công nghiệp về dữ liệu di động trên khắp thế giới.

Coin Dent là gì?
Coin Dent là gì?

Dent được biết đến với cái tên mã thông báo Mạng lưu trữ phi tập trung Dent, được phát hành thông qua một cuộc gọi ICO của Quỹ Dent và hiện đang chạy trên nền tảng Ethereum dựa trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn CKD20.

Những vấn đề mà Dent giải quyết 

Vì vậy, dựa trên những thông tin về dự án cũng như coin Dent trước đây, có thể thấy rằng Dent hy vọng sẽ làm cho ngành truyền thông toàn cầu trở nên rẻ hơn và hiệu quả hơn. Những gì có thể được giải quyết? Theo đó, đây là một số vấn đề quan trọng mà Dent sẽ giải quyết trong thời gian tới, bao gồm:

Những vấn đề mà Dent giải quyết
Những vấn đề mà Dent giải quyết

– Cung cấp của các công ty khai thác dữ liệu là hạn chế và không đủ cho người dùng.

– Giá cao.

– Hạn chế những gián đoạn khi thực hiện chuyển vùng quốc tế.

Giải phóng được dữ liệu di động

Bằng cách này, Coin Dent sẽ trở thành đơn vị tiền tệ toàn cầu hỗ trợ mua bán dữ liệu di động, vì vậy người dùng sẽ tiếp tục gửi tin nhắn Dent đến các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để đổi lấy dữ liệu.

Mua tự động dữ liệu di động với mức giá tốt nhất

Do đó, Dent sẽ cho phép mua tự động các gói dữ liệu người tiêu dùng cũng như các thiết bị IoT, để người dùng luôn nhận được mức giá tốt nhất từ các nhà cung cấp phù hợp trong khu vực của họ và đặc biệt không phải lo lắng về việc mua quá nhiều hay quá ít dữ liệu.

Mua tự động dữ liệu di động với mức giá tốt nhất
Mua tự động dữ liệu di động với mức giá tốt nhất

Hạn chế những gián đoạn khi thực hiện chuyển vùng quốc tế

Do đó, Dent sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ chi phí khi chuyển vùng dữ liệu, chẳng hạn như B. Chi phí định tuyến giữa các nhà cung cấp viễn thông cực kỳ đắt đỏ.

Cách thức giải quyết vấn đề của Dent 

Để thực hiện những thay đổi trên, nhóm phát triển đã tận dụng sức mạnh của công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh trong ngành viễn thông.

Do đó, dự án đã bắt đầu khai sinh ra DENT Exchange, đây là thị trường mua bán dữ liệu di động trên toàn thế giới, vì Coin Dent sẽ là đơn vị tiền tệ dùng để thanh toán cho các giao dịch.

Theo đó với những thông tin về dự án trên thì 1 số tính năng về giải pháp trên có thể kể đến như:

– Người dùng có thể mua dữ liệu di động từ các công ty viễn thông hoặc người dùng khác với giá tốt nhất.

– Dữ liệu di động miễn phí: Do đó, người dùng không phải lo lắng về việc cung cấp giới hạn của các công ty viễn thông, vì vậy chỉ cần sử dụng Coin Dent để trao đổi dữ liệu di động trên DENT Exchange từ các công ty viễn thông địa phương hoặc người dùng.

– Dent theo đó sẽ tạo điều kiện để loại bỏ đi những loại chi phí khi thực hiện chuyển vùng dữ liệu của những quốc gia và chi phí định tuyến vô cùng đắt tiền giữa những nhà cung cấp về dịch vụ viễn thông.

Đặc điểm nổi bật của Dent 

Với cả dự án này và Coin Dent, công nghệ là tính năng nổi bật. Vì đây là dự án đầu tiên hoạt động trong ngành viễn thông nên công nghệ sẽ có những đặc điểm khác biệt so với các dự án ngành viễn thông khác.

Đặc điểm nổi bật của Dent
Đặc điểm nổi bật của Dent

Dent sẽ chủ yếu tập trung vào cộng đồng người dùng di động và cho phép trao đổi lưu lượng. Bằng cách này, giờ đây bạn có thể dễ dàng bán, mua và phân phối dữ liệu của mình thông qua nền tảng đấu giá. Mục tiêu chính của dự án là làm cho ngành viễn thông trở nên hiệu quả, dễ tiếp cận và tiết kiệm chi phí hơn so với các quốc gia khác trên thế giới.

Nền tảng này sẽ sử dụng các phương pháp định giá cực kỳ minh bạch và một mô-đun phân phối dữ liệu tự động để cải thiện hiệu quả mua hàng. Gói dữ liệu được thiết kế với Hợp đồng thông minh Ethereum.

Cách thức kiếm, sở hữu Dent Token

Để có thể được nhận Coin Dent miễn phí, bạn có thể tải app là DENT Exchange hiện tại đã có mặt trên nền tảng ứng dụng điện thoại di động là Android cũng như iOS.

Bên cạnh đó hiện tại token DENT không thể staking đồng thời cũng không thể đào. Vì vậy nếu như muốn sở hữu thêm Coin Dent, điều duy nhất bạn có thể thực hiện là trực tiếp mua tại những sàn giao dịch hiện nay.

Cách thức kiếm, sở hữu Dent Token
Cách thức kiếm, sở hữu Dent Token

Hiện tại Dent đang được hỗ trợ thực hiện giao dịch mua bán tại 1 số những sàn giao dịch phổ biến như sàn COIN4SHARE.COM, sàn LATOKEN, sàn Coin98 Exchange, hoặc sàn Binance,… Trong đó thì hiện tại sàn giao dịch COIN4SHARE.COM cũng như sàn giao dịch LATOKEN đang là sàn giao dịch với khối lượng giao dịch của Coin Dent lớn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: coin4share.com@gmail.com

Telegram: @coin4share

Facebook: @coin4share