Orchid (OXT) là gì? Toàn tập về tiền điện tử OXT

Sự thành công của đồng tiền mã hóa Bitcoin đã khiến thế giới áp dụng một xu hướng đầu tư mới, đó là đầu tư vào tiền mã hóa, ngày càng có nhiều dự án tiền ảo xuất hiện trên thị trường để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. diễn đàn forex là Orchid với tiền ảo OXT Coin. Nếu đây cũng là dự án bạn đang tìm kiếm thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé để đánh bại đầu tư.

Mục lục

Orchid (OXT) là gì? 

Nền tảng này được thiết kế để cung cấp dịch vụ VPN để kết nối tất cả người dùng và gia đình với kết nối băng thông cao. Dự án Orchid thuộc sở hữu của Orchid Labs với tầm nhìn phát triển phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng kết nối Internet ở mọi nơi trên thế giới. Orchid sẽ hướng đến một mục tiêu duy nhất, đó là thị trường phi tập trung cho các dịch vụ VPN.

Orchid (OXT) là gì?
Orchid (OXT) là gì?

Orchid không chỉ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp giúp người dùng kết nối internet tốt hơn mà còn phát hành tiền điện tử của riêng mình và đó là OXT coin. Giới thiệu về OXT Coins Chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết với bạn khi bạn đã hiểu rõ về dự án Orchid.

Cách Orchid (OXT) giải quyết vấn đề

Con người đang sinh sống trong thời đại công nghệ 4.0, nơi bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào Internet với một thiết bị di động thông minh. Tuy nhiên, với số lượng lớn người dùng truy cập như vậy cũng gây ảnh hưởng rất lớn tới Internet, có thể kể tới một số vấn đề như sau:

– Quyền riêng tư: Người dùng có thể bị theo dõi khi truy cập Internet hoặc sử dụng các trang mạng xã hội. Điều này gây nguy hiểm đến quyền riêng tư của người dùng Internet và có thể ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng Internet. tiếp thêm sinh lực.

Cách Orchid (OXT) giải quyết vấn đề
Cách Orchid (OXT) giải quyết vấn đề

– Dữ liệu không an toàn: Internet được ví như một thế giới mới, ở đây mỗi người dùng đều là công dân của thế giới ảo này và mỗi người đều có những thông tin riêng để nhận dạng mình, hacker sẽ lợi dụng để đánh cắp thông tin, dữ liệu đem bán. hoặc đe dọa người dùng.

– Kiểm duyệt: Trên thực tế, ngày nay vẫn còn nhiều quốc gia không cho phép truy cập Internet miễn phí. Hầu hết thông tin đã được kiểm duyệt, và theo thống kê, chỉ có khoảng 24% dân số được sử dụng Internet hoàn toàn miễn phí.

Orchid (OXT) được dùng để làm gì? 

Như được giải thích bởi Orchid (OXT coin) ở trên, mã thông báo OXT coin được sử dụng cho các mục đích liên quan chặt chẽ đến hệ sinh thái của nó.

Staking Rewards

Mã thông báo OXT coin được sử dụng làm phần thưởng đặt cược cho các nút chạy Mạng Orchid.

Cách Orchid (OXT) giải quyết vấn đề
Cách Orchid (OXT) giải quyết vấn đề

Payment

OXT coin được sử dụng như một phương tiện khi người dùng mua băng thông từ các nhà cung cấp VPN trên Orchid Market. Ước tính có 5 OXT coin cung cấp 10GB dịch vụ VPN.

Gas fees

OXT coin được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên mạng Orchid. Phí giao dịch phụ thuộc vào số lượng giao dịch và phí gas Ethereum. Người ta ước tính rằng $ 1 được trả cho 23 giao dịch.

 

Kiếm OXT token như thế nào? 

Bạn có thể kiếm được mã thông báo OXT coin bằng cách tham gia đặt cược mạng Orchid. Để trở thành một nút, bạn phải sở hữu một lượng OXT coin nhất định trong hợp đồng thông minh Ethereum.

Kiếm OXT token như thế nào?
Kiếm OXT token như thế nào?

Cổ phần càng lớn, nút đó sẽ thu hút càng nhiều người dùng, càng nhiều băng thông và doanh thu được giao dịch cho nút đó.

Ngoài ra,mọi người có thể sở hữu OXT coin token bằng cách mua trên các sàn giao dịch đã niêm yết.

Có nên đầu tư vào Orchid (OXT) không?

COIN4SHARE.COM nghĩ rằng bạn cũng đã nắm được những thông tin cơ bản và cần thiết về OXT coin, tôi sẽ đưa ra một số ý kiến chính giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư.

Roadmap

Dự án vẫn chưa công bố roadmap, anh em có thể theo dõi những hoạt động của dự án từ lúc ra mắt mắt (16/12/2019) cho đến nay.

Products

Hiện tại, sản phẩm duy nhất của dự án là ứng dụng Orchid. Trong thời gian tới dự án sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới tăng trải nghiệm cho người dùng.

Nên nhớ Orchid chỉ mới ra mắt người dùng vào tháng 12/2019.

Partners

Trong Q1/2020, Orchid đã có thêm nhiều đối tác lớn tham gia vào mạng lưới như:

Các đối tác cung cấp VPN: BolehVPN, VPNSecure, LiquidVPN.

Sàn giao dịch: Bittrex, CoinbasePro, OKEx, Gemini.

Wallet: imToken, Ledger, BRD, TrustWallet.

Dự án Blockchain: Ethereal, BitGo.

Token

OXT là Utility token được sử dụng với các mục đích: staking rewards, gas fees, payments.

Có nên đầu tư vào Orchid (OXT) không?
Có nên đầu tư vào Orchid (OXT) không?

COIN4SHARE.COM là website thông tin tiền kỹ thuật số, tiền ảo, nơi đóng góp nhiều bài viết của cộng đồng đầu tư coin, những bài chia sẻ, nhận định, phân tích tiềm năng của những đồng coin top, coin tiềm năng .v.v. những hướng dẫn thủ thuật trade, đầu tư .v.v. hay những thông tin về những đồng coin mới, trend đầu tư mới trong thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email: coin4share.com@gmail.com

Telegram: @coin4share

Facebook: @coin4share