Danh sách coin sắp lên sàn binance hứa hẹn x10 tài sản

Các coin sắp list sàn Binance bao gồm những đồng nào ? Đây có lẻ là ” câu hỏi triệu đô ” mà bất kỳ nhà đầu tư tiền ảo cũng đều mong muốn tìm được lời giải cho câu hỏi này. Bởi một thực tế rằng nếu bạn biết được các coin sắp lên sàn Binance và mua nó ở những sàn giao dịch nhỏ hơn thì lợi nhuận mang về cực kỳ lớn.

Liệu rằng có tồn tại một danh sách những đồng coin như thế hay không ? Câu trả lời là không, thường thì Binance chỉ thông báo trước khoản 01 ngày list một đồng coin nào đó, nên dù bạn có mua thì nó cũng tăng rồi.

Mục lục

Vì sao cần quan tâm coin sắp lên sàn Binance

Trong thị trường tiền ảo, nhà giao dịch đều biết rằng sàn Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, sàn này có khối lượng giao dịch và lượng truy cập trong ngày lớn nhất.

Vì sao cần quan tâm coin sắp list sàn Binance
Sàn giao dịch Binance

Vì vậy, những đồng coin lên sàn Binance đều được đánh giá tốt và có cơ hội tăng trưởng nhanh. Đó chính là lý do vì sao bạn cần tìm hiểu trước các đồng coin tại sàn này để có khả năng thu về lợi nhuận tốt nhất.

Quy trình coin mới lên sàn Binance như thế nào?

Quy trình coin chuẩn bị lên sàn Binance hay còn gọi là niêm yết coin sàn thường sẽ trải qua nhiều bước phức tạp như sau:

 • Bước 1: Trao đổi về coin với Founder.
 • Bước 2: Thực hiện nghiên cứu và đánh giá tiềm năng tăng tưởng của đồng coin đó.
 • Bước 3: Thỏa thuận chi phí để được niêm yết.
 • Bước 4: Thỏa thuận ngầm để gom hàng trước rồi thực hiện tạo ví của coin trên sàn.
 • Bước 5: Test ví và niêm yết đồng coin.

3 cách tìm kiếm các coin sắp sắp list sàn Binance

Dưới đây là 3 cách giúp các bạn có thể tìm thấy các coin chuẩn bị lên sàn Binance trước cả khi sàn thông báo.

Tìm kiếm thông tin liên quan đến sàn Binance

Theo dõi Twiter và FaceBook của sàn Binance xem họ có hay tương tác, like, comment, follow .v.v. những đồng coin hay những công ty sở hữu những đồng coin nào khác hay không, theo dõi cả CZ nữa.

Coin sắp list sàn Binance - CZ người sáng lập
CZ – người sáng lập sàn Binance

Để ý những cuộc thi của Binance: thường thì mỗi Quý Binance sẽ tổ chức những cuộc thi có quy mô 300-500 đồng coin vượt qua nhau để chọn 03 đồng list trên Binance, bạn để ý những sự kiện này.

Những đồng coin theo Trend: ví dụ hiện tại đang là Trend gì thì bạn xem những đồng coin hàng đầu trong Trend đó có trên Binance chưa … nếu chưa thì hihi chúc mừng bạn.

Quan trọng nhất: những đồng coin mà có quỹ đầu tư của Binance tham gia ( Binance có quỹ đầu tư riêng gọi là Binance Labs nhé), điều hết sức đơn giản nếu Binance đã bỏ tiền vào đầu tư thì chắc hẵn họ đã nghiên cứu rất kỹ, và nếu là coin họ đầu tư thì việc có 01 suất list lên sàn Binance thì phải là điều hiển nhiên.

Tìm kiếm thêm các thông tin trên các kênh xem giá coin

Coin sắp list sàn binance - Coin MarketCap
Coin MarketCap – nơi tổng hợp thông tin các đồng coin

Bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin trên các kênh xem giá coin cập nhật nhanh như: Coin4Share, Coinmarketcap, CoinGecko… bạn có thể tìm thấy những đồng coin thịnh hành và được nhiều người tìm kiếm nhất.

Tìm trên nền tảng Pancake Swap

Đây là nền tảng phi tập trung lớn nhất của Binance Smart Chain và nhận được sự “ưu ái” của Binance. Vì vậy, mỗi khi Pancake Swap update đồng coin mới thì rất nhiều nhà giao dịch dự đoán các coin sắp lên sàn Binance với mức độ chính xác tới 60%.

Tìm coin top trên các sàn nhỏ hơn

Những đồng coin top trên các sàn nhỏ cũng là những cơ hội bạn không được bỏ qua nếu bạn chọn đầu tư theo hình thức này. Một số sàn nhỏ hơn Binance nhưng vẫn có độ uy tín nhất định trong cộng đồng mà bạn có thể tham khảo qua như: GATE IO, MXC, Probit Global, Houbi, Kraken,..

Coin sắp list sàn Binance - Sàn Gate.io
Sàn Gate. io nằm trong top các sàn uy tín về giao dịch

Những sàn trên đối với Coin4Share đều là những sàn có sự uy tín trong thị trường. Nưng bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin và các bài viết mới nhất về các sàn trên để đưa ra quyết định mua coin của sàn nào.

Top 7 dự án coin sắp lên sàn Binance có khả năng sinh lời cao

#1: RACA – RADIO RACA

Raca là một trong những đồng coin Trend Metaverse được phát triển trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC), với kế hoạch phát triển những tựa game Metaverse đầy tiềm năng trong tương lai.

Điều đặc biệt là ngoài những đối tác lớn như Binance NFT thì trong thời gian gần đây Raca được những nhân vật nổi tiếng nhất nhì trong giới Crypto đề cập đến có thể kể đến như: CZ – CEO Binance, Elon Musk, May Musk ( mẹ Elon Musk ) .v.v.

Top 7 dự án coin sắp list sàn Binance có khả năng sinh lời cao
Raca liệu có được list lên sàn Binance hay không ?

Raca hiện đang có bán trên sàn Gate.io và Pancake, bạn đăng ký tài khoản Gate.io theo link sau để được giảm 10% phí giao dịch mua Raca nhé => https://www.gate.io/signup/1000719

#2 STAR ATLAS ( ATLAS VÀ POLIS)

Star Atlas nổi lên là một dự án game bom tấn trong đầu năm 2021. Star Atlas là một dự án GameFi trong hệ sinh thái Solana. Dù chưa chính thức ra mắt nhưng Star Atlas (ATLAS) đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng nhờ vào tầm nhìn, đồ họa, sự chuyên nghiệp cũng như câu chuyện tựa game này mang lại.

Top 7 dự án coin sắp list sàn Binance có khả năng sinh lời cao
Hình ảnh trong STAR ATLAS

Star Atlas được xem là viên ngọc mới nhất của Unreal Engine 5 khi mở ra cho người chơi một cách trải nghiệm khác để thưởng thức trò chơi. Thông qua chế độ chơi nhiều người với đồ họa cùng thời gian thực và khả năng ứng dụng DeFi, Star Atlas chắc chắn là một trong những dự án đi đầu trong lĩnh vực trò chơi phi tập trung.

Star Atlas còn được biết đến như là 1 trong top 10 đồng coin game thuộc Trend Metaverse có rất nhiều tiềm năng tương lai

 • Giá Token Star Atlas còn khá thấp nhưng tiềm năng không thua gì AXS.
 • Nhận được sự đầu tư của hàng loạt quỹ lớn như: Solana, FTX, Serum Cap, Sino, Republic, LD Capital .v.v.
 • Hiện giá Star Atlas còn thấp là do họ chưa tung ra game nào, nhưng năm 2022 họ sẽ tung ra siêu phẩm Game đầu tiên hứa hẹn làm khuynh đảo cộng đồng game Play To Earn.

Token ATLAS hiện bán trên sàn Gate.io, bạn đăng ký tại đây để mua nhé => https://www.gate.io/signup/1000719

#3: CEEK VR

Ceek VR là một nền tảng thực tế ảo cho phép người dùng phát trực tuyến “Streaming” trong không gian thực tế ảo. Bạn có dễ dàng hình dung đồng coin CEEK như một tấm vé để bạn có thể tham gia vào không gian thực tế ảo.

Top 7 dự án coin sắp list sàn Binance có khả năng sinh lời cao
CEEK VR cho phép người dùng Stream trên nền tảng thực tế ảo

Tại sao CEEK lại được chú ý trong những ngày vừa qua? Nguồn cơn của sự kiện này đến từ Mark Zuckerburg cha đẻ của Facebook trong sự kiện phát biểu về việc đổi tên công ty Facebook thành Meta để hướng đến tầm nhìn xây dựng không gian thực tế ảo “Metaverse” cho toàn thế giới, và ông đề cập đến muốn tạo một không gian ảo như CEEK VR.

Những thành viên chủ chốt phát triển của dự án chủ yếu đến từ các công ty công nghệ nổi tiếng như The Walt Disney Company, Boeing, Microsolf, Dreamworks SKG, 20th Century Fox, NFL, Verizon and Zynga.

Nhà sáng lập Ceek là một công ty công nghệ nổi tiếng cho giải pháp giải trí trực tuyến họ cung cấp sản phẩm phần cứng và cả phầm mềm như tai nghe, kính thực tế ảo, nền tảng phát trực tuyến, công nghệ streaming, 3D thực tế ảo và cung cấp ứng dụng trên điện thoại cho phép tạo các nội dung số bao gồm âm nhạc, học tập, sáng tạo nội dung nghệ thuật, hay phát trực tuyến trên không gian ảo. Định hướng của CEEK là nhắm đến thị trường công nghệ thực tế ảo đầy tiềm năng được dự báo với 1 nghìn tỷ vào năm 2035.

Bạn có thể xem hướng dẫn mua CEEK VR bằng ví Trust tại bài viết => HƯỚNG DẪN MUA CEEK VR – RACA BẰNG VÍ TRUST

#4: OOE – OPENOCEAN

OOE vừa là governance token (token quản trị) cũng vừa là utility token (token tiện ích) của openocean.finance, cho phép cộng đồng tham gia trực tiếp vào việc quản trị để định hình tương lai của giao thức, bằng cách bỏ phiếu đề xuất cho các tham số của giao thức để tổng hợp dex và chain tương lai cho người mới vào.

Top 7 dự án coin sắp list sàn Binance có khả năng sinh lời cao
Đội ngũ phát triển của dự án là những kỹ sư hàng đầu từ các công ty lớn trên thế giới

Đội ngũ dự án của OpenOcean là tập hợp nhóm các kỹ sư hàng đầu. Cùng với đó là các cựu nhân viên cấp cao từ các sàn giao dịch tài chính hàng đầu hay công ty công nghệ đa quốc gia như IBM, Intel và HP.

Hiện tại, OpenOcean đang hợp tác cùng các sàn giao dịch Defi và Cefi lớn trên thế giới như Unis Wap, Sushiswap, Balancer và Binance. Chính vì vậy, công cụ này có thể dễ dàng cung cấp thanh khoản cho người giao dịch với mức giá tối ưu nhất.

Theo thông tin mới nhất thì OpenOcean đã hợp tác với ZenLink. Với việc hợp tác này sẽ giúp OpenOcean mở rộng tiềm năng phát triển sang cả nền tảng khác như Polka Dot, ngoài BSC và Ethereum.

#5: HOPR

Dự án HOPR được xây dựng với mục đích cung cấp giải pháp thay thế một cách dễ dàng và hiệu quả, để bảo vệ siêu dữ liệu ( metadata) của người dùng trên nền tảng.  Với quyền riêng tư ở các cấp độ khác nhau của Internet sẽ cho phép cá nhân, công ty hay tổ chức sử dụng Internet một cách bảo mật và an toàn.

Top 7 dự án coin sắp list sàn Binance có khả năng sinh lời cao
Được xây dựng là giải pháp thay thế

HOPR Protocol cung cấp một giải pháp thay thế trong cấu trúc Internet khiến cho việc giám sát và kiểm soát metadata không thể thực hiện được. HOPR với peer-to-peer được quản lí bởi người dùng của nó, giúp cho HOPR có thể độc lập và miễn phí từ ảnh hưởng của các thực thể trung tâm.

Mã thông báo HOPR giúp mạng này tự duy trì mặt tài chính bằng cách cung cấp phương tiện thanh toán cho người dùng, với cơ hội kiếm lời cho bất kỳ ai muốn chạy HOPR node. Nó cũng cung cấp cơ sở cho người dùng để tham gia vào HOPR Association.

Đối tác: Binance Labs dẫn đầu trong việc đầu tư 1 triệu đô ở vòng chiến lược cho HOPR Protocol. Ngoài ra còn những quỹ lớn khác cần kể đến như Stakely.vc, Caballeros Capital, SPARK Digital Capital, Focus Labs, AU21 Capital, Vendetta Capital.

Đây là thông tin các dự án mà Binance Labs đã đầu tư, chúng ta có những cái tên rất nổi bật như Luna (TERRA) dù cho Luna hiện đang có những biến động không ngừng trên thị trường qua đợt “; thảm sát ” vừa rồi.

#6: Đồng Octopus

Octopus được tạo ra để trở thành một blockchain lưu trữ riêng cho ứng dụng Web3.0. Mạng lưới Octopus được sinh ra với mục tiêu cung cấp dịch vụ bảo mật thông qua việc cho thuê, nhằm giúp mang lại hiệu quả tối đa về chi phí dựa trên khả năng tương tác chuỗi, mà còn cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh tương tự như chuỗi. Việc này sẽ giúp giảm 100 lần chi phí vốn.

Công nghệ cốt lõi của Octopus chính là khả năng tương tác của blockchain dựa vào sự tin cậy tối thiểu ( trust – minimal ). Và cũng thông qua đó, Octopus Replay ( một tập hợp các hợp đồng thông minh chạy trên chuỗi NEAR ) sẽ cung cấp bảo mật cho các appchains và làm cho các appchain đó có thể tương tác qua lại giữa NEAR và các appchains khác.

Bất kỳ cá nhân nào cũng có thể cung cấp bảo mật cho chuỗi bằng cách stake Token OCT vào mạng lưới Octopus Replay. Từ đó, Validor sẽ thiết lập và cho chạy một Validator Node cho appchain và Node, nhằm đồng bộ hóa xác nhận từ Octopus Replay.

Top 7 dự án coin sắp list sàn Binance có khả năng sinh lời cao
Octopus được sinh ra để lưu trữ và bảo mật

Ngay sau đó tất cả các nút xác thực cho một Appchain sẽ tổng hợp lại thành một nhóm đại biểu để đạt được sự đồng thuận về thưởng bằng token gốc của appchain hay sản xuất khối.

Nếu một hay nhiều validator có hành động phá hoại trong quy trình đồng thuận, thì bất kỳ nút xác thực bào cũng có thể gửi bằng chứng đó cho Octopus Replay. Octopus Replay sẽ kiểm tra có gian lận thật hay không. Nếu có, các Token OCT đã stake thuộc về cá nhân hay tổ chức phá hoại sẽ bị cắt. Việc này sẽ giúp

Nếu một hoặc nhiều validator có hành động phá hoại trong quy trình đồng thuận, bất kỳ nút trung thực nào cũng có thể gửi bằng chứng phá hoại hay gian lận cho Octopus Relay để kiểm tra. Khi bằng chứng gian lận được xác thực, Token OCT đã stake thuộc về các đối tượng phá hoại sẽ bị cắt. Theo cơ chế này, tính bảo mật của appchain được đảm bảo về mặt tài chính bằng cách stake token OCT trong Octopus Relay.

#7: Pangolin ( Token PNG )

Đây là AMM có cấu trúc tương tự như Uniswap được phát triển trên nền tảng blockchain Avalanche. Pangolin được xem như một bản fork của Uniswap V2 với một số cải tiến trong tokenomic.

Top 7 dự án coin sắp list sàn Binance có khả năng sinh lời cao
Pangolin được sinh ra với mục đích xử lý các dự án rẻ hơn và nhanh hơn

Pangolin được tạo ra với mục đích giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận với các loại phí giao dịch và tốc độ xử lý rẻ và nhanh hơn. Dù được xây dựng trên nền tảng Avalance nhưng sàn vẫn tương thích với các tài sản khác như tool trên Ethereum.

Pangolin vẫn chưa có nhiều điểm nổi bật so với các dự án AMM DEX đang có trên thị trường. Tuy nhiên, đây là dự án AMM DEX được xem như trung tâm thanh khoản cho cả hệ thống Analanche, nên dù không có điểm gì quá nổi bật nhưng Pangolin cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Một điểm cần phải kể đến chính là cộng đồng của Poligon thường là những người trung thành và là fan của dự án. Nguyên nhân là vì các thao tác chuyển đổi tài sản phức tạp từ X- Chain sang C-Chain nên đã có nhiều hạn chế.

COIN SẮP LÊN SÀN BINANCE NOTE:

Nếu bạn săn tìm một đồng coin sắn lên sàn Binance để kiếm lời thì bạn nên tạo sẵn một tài khoản Binance KYC để khi list lên sàn là có thể chớp ngay cơ hội nhé, nếu bạn đăng ký ngay qua Coin4Share bạn sẽ được:

 • Giảm 20% phí giao dịch mua bán bất kỳ đồng coin nào trên Binance.
 • Giảm thêm 25% phí giao dịch khi dùng BNB trả phí.
 • Nhiều chương trình ưu đãi khác xem ở Trung tâm nhiệm vụ trong tài khoản Binance nhé.

LÝ DO ĐƯỢC GIẢM:

 1. Coin4Share là đối tác tiếp thị liên kết của Binance nên được Binance trả hoa hồng.
 2. Chúng tôi chiết khấu lại cho bạn mức tối đa 20%.
 3. Khi bấm vào một link bất kỳ bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy mục hoàn phí hoa hồng.

LINK ĐĂNG KÝ => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=PDRY4TFO