Hướng dẫn tìm coin sắp list lên sàn Binance tiềm năng cao

Coin sắp lên sàn Binance bao gồm những đồng nào ? Đây có lẻ là ” câu hỏi triệu đô ” mà tất cả nhà đầu tư tiền ảo đều mong muốn tìm được đáp án triệu đô này. Bởi một thực tế rằng nếu bạn biết được những đồng coin nào sắp được list lên sàn Binance và mua nó ở những sàn giao dịch nhỏ thì lợi nhuận mang về là rất lớn.

Liệu rằng có tồn tại một danh sách những đồng coin như thế hay không ? Câu trả lời là không, thường thì Binance chỉ thông báo trước khoản 01 ngày list một đồng coin nào đó, nên dù bạn có mua thì nó cũng tăng rồi.

Một số phương pháp bạn có thể dùng để dự đoán những đồng coin sắp lên sàn Binance:

 1. Theo dõi Twiter và FaceBook của Binance, xem họ hay tương tác, like, comment, follow .v.v. những đồng coin hay những công ty sở hữu những đồng coin nào, theo dõi cả CZ nữa.
 2. Để ý những cuộc thi của Binance: thường thì mỗi Quý Binance sẽ tổ chức những cuộc thi có quy mô 300-500 đồng coin vượt qua nhau để chọn 03 đồng list trên Binance, bạn để ý những sự kiện này.
 3. Những đồng coin theo Trend: ví dụ hiện tại đang là Trend gì thì bạn xem những đồng coin hàng đầu trong Trend đó có trên Binance chưa … nếu chưa thì hihi chúc mừng bạn.
 4. Quan trọng nhất: những đồng coin mà có quỹ đầu tư của Binance tham gia ( Binance có quỹ đầu tư riêng gọi là Binance Labs nhé), điều hết sức đơn giản nếu Binance đã bỏ tiền vào đầu tư thì chắc hẵn họ đã nghiên cứu rất kỹ, và nếu là coin họ đầu thư thì việc có 01 suất list lên sàn Binance thì phải là điều hiển nhiên.

Trong phạm vi bài viết này mình sẽ liệt kê những đồng coin tiềm năng có khả năng list lên sàn Binance, hy vọng có thể cung cấp thêm thông tin giúp cho bạn có thêm một nguồn tin và góc nhìn nữa nhé.

#1: RACA – RADIO RACA

Raca là một trong những đồng coin thuộc Trend Metaverse được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC) hướng đến việc phát triển những tựa game Metaverse đầy tiềm năng trong tương lai.

Điều đặc biệt là ngoài những đối tác lớn như Binance NFT thì trong thời gian gần đây Raca được những nhân vật nổi tiếng nhất nhì trong giới Crypto đề cập đến có thể kể đến như: CZ – CEO Binance, Elon Musk, May Musk ( mẹ Elon Musk ) .v.v.

Coin sắp lên sàn Binance liệu có phải Raca ?
Coin sắp lên sàn Binance liệu có phải Raca ?

Raca hiện có bán trên sàn Gate.io hoặc Pancake, bạn đăng ký tài khoản Gate.io theo link sau để được giảm 10% phí giao dịch mua Raca nhé => https://www.gate.io/signup/1000719

#2 STAR ATLAS ( ATLAS VÀ POLIS)

Star Atlas nổi lên như một dự án game bom tấn đầu năm 2021. Star Atlas (ATLAS) là một dự án GameFi trong hệ sinh thái của Solana. Dù chưa chính thức ra mắt game nhưng Star Atlas (ATLAS) đã thu hút được nhiều sự chú ý từ công đồng nhờ tâm nhìn, sự chuyên nghiệp, đồ họa cũng như câu chuyện tựa game này mang lại.

Star Atlas là viên ngọc mới nhất của Unreal Engine 5, mở ra cho người chơi một cách khác để thưởng thức trò chơi. Nền tảng này là sản phẩm hoàn hảo cho hệ sinh thái blockchain hiện tại. Thông qua chế độ trò chơi nhiều người chơi, đồ họa thời gian thực và khả năng ứng dụng DeFi, Star Atlas chắc chắn là một trong những người dẫn đầu trong lĩnh vực trò chơi phi tập trung.

Star Atlas còn được biết đến như là 1 trong top 10 đồng coin game thuộc Trend Metaverse có rất nhiều tiềm năng tương lai

 • Giá Token Star Atlas còn khá thấp nhưng tiềm năng không thua gì AXS.
 • Nhận được sự đầu tư của hàng loạt quỹ lớn như: Solana, FTX, Serum Cap, Sino, Republic, LD Capital .v.v.
 • Hiện giá Star Atlas còn thấp là do họ chưa tung ra game nào, nhưng năm 2022 họ sẽ tung ra siêu phẩm Game đầu tiên hứa hẹn làm khuynh đảo cộng đồng game Play To Earn.

Token ATLAS hiện bán trên sàn Gate.io, bạn đăng ký tại đây để mua nhé => https://www.gate.io/signup/1000719

#3: CEEK VR

Ceek VR là là một nền tảng thực tế tế ảo cho phép phát trực tuyến “Streaming” trong không gian thực tế ảo. Dễ dàng hình dung đồng coin CEEK như là một tấm vé để tham gia vào không gian thực tế ảo. Tại sao CEEK lại được chú ý trong những ngày vừa qua,  nguồn cơn đến từ Mark Zuckerburg cha đẻ của Facebook trong sự kiện phát biểu về việc đổi tên công ty Facebook thành Meta để hướng đến tầm nhìn xây dựng không gian thực tế ảo “Metaverse” cho toàn thế giới, và ông đề cập đến muốn tạo một không gian ảo như CEEK VR.

Những thành viên phát triển của dự án chủ yếu tới từ các công ty công nghệ nổi tiếng như  Microsoft, Boeing, The Walt Disney Company, Dreamworks SKG, 20th Century Fox, NFL, Verizon and Zynga.

Chủ quản của Ceek là một công ty công nghệ nổi tiếng cho giải pháp giải trí trực tuyến họ cung cấp sản phẩm phần cứng và cả phầm mềm như tai nghe, kính thực tế ảo, nền tảng phát trực tuyến, công nghệ streaming, 3D thực tế ảo và cung cấp ứng dụng trên điện thoại cho phép tạo các nội dung số bao gồm âm nhạc, học tập, sáng tạo nội dung nghệ thuật, phát trực tuyến trong không gian ảo. CEEK hướng đến thị trường công nghệ thực tế ảo được dự báo với 1 nghìn tỷ vào năm 2035.

Bạn có thể xem hướng dẫn mua CEEK VR bằng ví Trust tại bài viết => HƯỚNG DẪN MUA CEEK VR – RACA BẰNG VÍ TRUST

#4: OOE – OPENOCEAN

OOE vừa là governance token (token quản trị), vừa là utility token (token tiện ích) của openocean.finance, cho phép cộng đồng tham gia vào việc quản trị để định hình tương lai của giao thức, bằng cách bỏ phiếu đề xuất cho các tham số của giao thức, tổng hợp dex và chain tương lai cho người mới bắt đầu.

Đội ngũ dự án của OpenOcean bao gồm một nhóm các kỹ sư hàng đầu. Cùng với đó là các cựu nhân viên cấp cao đến từ các sàn giao dịch tài chính hàng đầu và các công ty công nghệ đa quốc gia như IBM, Intel và HP.

Hiện tại, OpenOcean đang hợp tác cùng các sàn giao dịch Defi và Cefi trên toàn thế giới như Unis Wap, Sushiswap, Balancer và Binance. Chính vì vậy, công cụ này có thể cung cấp thanh khoản cho người giao dịch với mức giá tối ưu nhất.

Theo thông tin mới nhất, OpenOcean đã liên kết đối tác với ZenLink. Sự hợp tác này đã giúp OpenOcean mở rộng tiềm năng phát triển sang cả Polka Dot, ngoài BSC và Ethereum.

#5: HOPR

Dự án HOPR được xây dựng nhằm mục đích cung cấp một giải pháp thay thế một cách dễ dàng và hiệu quả để bảo vệ siêu dữ liệu ( metadata) của người dùng. Quyền riêng tư ở các cấp độ khác nhau của Internet sẽ cho phép mọi người – dù là cá nhân, công ty hay tổ chức – sử dụng Internet một cách an toàn và an toàn.

HOPR Protocol cung cấp một giải pháp thay thế trong cấu trúc trên Internet khiến cho việc giám sát metadata không thể thực hiện được. HOPR là mạng lưới phi tập trung, peer-to-peer được quản lí bởi người dùng của nó, giúp cho HOPR được độc lập và miễn phí từ ảnh hưởng của các thực thể trung tâm. Mã thông báo HOPR giúp mạng này tự duy trì về mặt tài chính bằng cách cung cấp phương tiện thanh toán cho người dùng và cơ hội kiếm lời thu cho bất kỳ ai muốn chạy HOPR node. Nó cũng cung cấp cơ sở để tham gia vào HOPR Association , DAO độc lập quản lý HOPR và do người dùng của nó điều hành.

Đối tác: Binance Labs dẫn đầu trong việc đầu tư 1 triệu đô ở vòng chiến lược cho HOPR Protocol. Ngoài ra còn những quỹ lớn khác như Stakely.vc, Caballeros Capital, SPARK Digital Capital, Focus Labs, AU21 Capital, Vendetta Capital. Đây là portfolio mà Binance Labs đã đầu tư, chúng ta có những cái tên rất nổi bật như Luna (TERRA), tính tới thời điểm hiện tại Luna đã tăng trưởng 3000% kể từ khi được list Binance.

COIN SẮP LÊN SÀN BINANCE NOTE:

Nếu bạn săn tìm một đồng coin sắn lên sàn Binance để bán kiếm lời thì bạn nên tạo sẵn một tài khoản Binance KYC để khi list lên sàn là chuyển bán ngay nhé, nếu bạn đăng ký qua Coin4Share bạn sẽ được:

 • Giảm 20% phí giao dịch mua bán bất kỳ đồng coin nào trên Binance.
 • Giảm thêm 25% phí giao dịch khi dùng BNB trả phí.
 • Nhiều chương trình ưu đãi khác xem ở Trung tâm nhiệm vụ trong tài khoản Binance nhé.

LÝ DO ĐƯỢC GIẢM:

 1. Coin4Share là đối tác tiếp thị liên kết của Binance nên được Binance trả hoa hồng.
 2. Chúng tôi chiết khấu lại cho bạn mức tối đa 20%.
 3. Khi bấm vào một link bất kỳ bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy mục hoàn phí hoa hồng.

LINK ĐĂNG KÝ => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=PDRY4TFO