Binary Options là gì? Các loại giao dịch trên Binary Options

Binary Options (quyền chọn nhị phân) hứa hẹn lợi nhuận cao, nhanh chóng. Tuy nhiên bạn có thực sự hiểu Binary Options là gì? Các bạn hãy cùng coin4share tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức giao dịch này để tránh bị lừa đảo nhé!

Mục lục

Binary Options là gì? 

Binary Options –BO hay quyền chọn nhị phân là một công cụ tài chính nhanh chóng, và cực kỳ đơn giản bởi sẽ cho phép các nhà đầu tư suy đoán xem giá của một tài sản sẽ tăng hay giảm trong tương lai, chẳng hạn như giá cổ phiếu của Google hay giá Bitcoin, tỷ giá hối đoái hoặc giá vàng.

Trong một khoảng thời gian rất ngắn có thể chỉ là 60 giây, bạn có thể giao dịch hàng trăm hay hàng nghìn lần mỗi ngày trên bất kỳ thị trường toàn cầu nào.

Trước khi đặt một giao dịch, bạn biết chính xác số tiền bạn có thể kiếm được nếu dự đoán của bạn đúng, thường là 70-95%. Ví dụ, nếu bạn đầu tư 100 đô la, bạn sẽ nhận được tín dụng từ 170 đô la – 195 đô la cho một giao dịch thành công.

Binary Options là gì? 
 Binary Options là gì ?

Nguyên tắc hoạt động của Binary Options giúp cho trader xác định được rủi ro mà mình sẽ gặp phải từ đó đưa ra các quyết định đơn giản hơn nhiều. Bạn cũng biết chính xác số tiền bạn sẽ thua trong một giao dịch.

Kết quả luôn là câu trả lời Có hoặc Không nên bạn sẽ thắng tất cả hoặc bạn sẽ mất tất cả – do đó nó là lý do vì sao ta gọi là “quyền chọn nhị phân”. Quy tắc viết trước rủi ro và phần thưởng này là một trong những điểm hấp dẫn nhiều nhà giao dịch hiện nay.

Hiện nay, các mã nhị phân được giao dịch hiện cũng đã có sẵn, cho nên việc các Trader thực hiện giao dịch sẽ không đối lập với quyền lợi của nhà môi giới. 

Ưu và nhược điểm của Binary Options là gì ?

Ưu điểm của Binary Options mà chúng ta có thể điểm qua:

Ưu và nhược điểm của Binary Options là gì ?
Ưu điểm của Binary Option
 • Có thể giao dịch với ngân sách nhỏ
 • Có thể giao dịch nhiều loại tài sản cơ bản khác nhau: Bạn có thể giao dịch cổ phiếu, hàng hóa, tiền tệ, … bằng Binary Options. 
 • Lợi nhuận lớn và nhanh chóng.
 • Có thể giao dịch đa dạng hình thức khác nhau. 
 • Đơn giản để học và hiểu

Nhược điểm của Binary Options là gì? Tuy nói hình thức này có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng tồn tại nhiều nhược điểm cần cẩn trọng như:

Ưu và nhược điểm của Binary Options là gì ?
Các nhược điểm của Binary Options
 • Bạn có thể bị cháy tài khoản khi giao dịch: Tuy rằng Binary Options có thể đem lại lợi nhuận lớn nhưng nó cũng tỉ lệ thuận với rủi ro.
 • Quy định kém và những điểm mờ ám trong lịch sử. Hiện tại có rất nhiều nhà môi giới Binary Options không được kiểm soát. 
 • Quá đơn giản để học và hiểu. Điều này cũng được cho là nhược điểm khi các nhà giao dịch tin rằng họ biết tất cả những gì họ cần để có thể kiếm được lợi nhuận trong vài phút.

Có bao nhiêu hình thức giao dịch trong quyền chọn nhị phân

Có bao nhiêu hình thức giao dịch trong quyền chọn nhị phân
Các hình thức giao dịch trên Binary Options
 • Up / Down hoặc Cao / Thấp: Đây là quyền chọn nhị phân cơ bản và phổ biến nhất. Giá khi kết thúc sẽ cao hơn hoặc là sẽ thấp hơn giá hiện tại vào thời điểm hết phiên.
 • Vào / Ra (Phạm vi hoặc Ranh giới): Tùy chọn này đặt con số “cao” và con số “thấp”. Các nhà giao dịch dự đoán liệu giá sẽ kết thúc bên trong hay bên ngoài các mức này (ranh giới).
 • Chạm / Không chạm: Đây là những mức đã đặt cao hơn hoặc thấp hơn giá hiện tại. Nhà giao dịch phải dự đoán liệu giá thực tế sẽ ‘chạm’ vào các mức đó tại bất kỳ thời điểm nào giữa thời điểm giao dịch kết thúc hay không.
 • Ladder – Thay vì sử dụng giá thực hiện hiện tại, hình thức giao dịch này sẽ có các mức giá đặt trước (‘tăng’ dần lên hoặc xuống).

Binary Options có phải hình thức lừa đảo không?

Binary Options không phải là một hình thức lừa đảo nhưng có những kẻ lừa đảo sử dụng công cụ này để ăn cắp tiền của bạn. Hãy hết sức thận trọng nếu bạn nhận được một lời mời chơi Binary Options trên những sàn đáng ngờ. 

Binary Options có phải hình thức lừa đảo không?
Bạn cần phải thật thận trọng khi chọn sàn uy tín khi muốn tham gia loại hình này

Nếu bạn thực hiện giao dịch thông qua một công ty nước ngoài không có giấy phép và khi có sự cố xảy ra, bạn sẽ không nhận được sự trợ giúp từ chính phủ.

Nếu bạn chưa quen với Binary Options là gì thì bạn có thể mở tài khoản demo với hầu hết các nhà môi giới, để thử nền tảng của họ. Tài khoản demo là phương tiện tốt nhất để bạn kiểm tra cách vận hành của BO cũng như uy tín của broker như thế nào trước khi bạn gửi tiền thật.