AXES METAVERSE là gì? Chi tiết về AXES METAVERSE

AXES METAVERSE là gì là thắc mắc của nhiều game thủ. Nó gồm có các sản phẩm nào và có thể kiếm tiền từ trò chơi hay không? Dự án này mang đến những trải nghiệm như thế nào cho người chơi. Tất cả những thông tin này sẽ được Coin4Share giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Mục lục

Tổng quan về AXES METAVERSE là gì?

AXES METAVERSE là gì? Đây là một metaverse trên nền tảng blockchain dưa trên game di động Axes.io. AXES METAVERSE được phát triển bởi nhà xuất bản game hàng đầu thế giới Azur Games. Mục đích là trao quyền sở hữu của người chơi thông qua việc áp dụng công nghệ blockchain.

AXES METAVERSE là gì? 
AXES METAVERSE là gì?

Các sản phẩm của AXES METAVERSE là gì?

Chúng ta đã tìm hiểu thông tin sơ lược về AXES METAVERSE là gì? Sau đây sẽ là các sản phẩm của dự án này:

Gameplay: AXES METAVERSE tập hợp các trò chơi thuộc nhiều thể loại, mỗi trò chơi mang đến một trải nghiệm khác nhau. Người chơi sẽ chiến đấu bằng kỹ năng hoặc chiến thuật để thăng hạng. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào hành trình khám phá các nhân vật. Các dự án đang phát triển của AXES METAVERSE là gì?

 • Axes Battleground: Đây là trò chơi thể loại hành động. Người chơi điều khiển một anh hùng của mình để tham gia vào các trận chiến hoàng gia.
 • Axes Team Tactics: Game nhập vai chiến thuật, nơi mà người chơi có thể tập hợp một đội ngũ anh hùng. Bạn sẽ cử họ đi làm nhiệm vụ hoặc chiến đấu chống lại các người chơi khác.
 • Axes Kingdom Wars: Nơi mà người chơi chiến đấu để giành quyền sở hữu đất, xây dựng, bảo vệ lâu đài, sản xuất tài nguyên.

Các cuộc đua: Có tất cả 7 chủng tộc trong AXES METAVERSE.

Tài nguyên:

 • Vàng: Sử dụng để nâng cấp vật phẩm, phát triển, nâng cấp kỹ năng anh hùng.
 • AMS: là token BEP-20 được dùng làm phương tiện giá trị trong dự án AXES METAVERSE.
 • AMI: Axes Metaverse Ingot (AMI) là token quản trị.

Vũ khí và trang bị: Người chơi có thể trang bị vũ khí và áo giáp cho các anh hùng để phát huy hết tiềm năng chiến đấu. Các trang bị này giúp tăng thuộc tính của anh hùng.

Đất đai: Người chơi sẽ khám phá các vùng đất trong game, những nơi chưa được khai phá.

Vũ khí và trang bị của AXES METAVERSE
Vũ khí và trang bị của AXES METAVERSE

Những cách kiếm thu nhập từ trò chơi

Cũng giống như các trò chơi khác, AXES METAVERSE cũng có thể giúp người chơi kiếm tiền. Vậy cách kiếm thu nhập từ AXES METAVERSE là gì?

 • Giao dịch: Mỗi NFT trong game có thể sử dụng để giao dịch và bán cho người chơi khác để đổi AMS. Các AMS này được dùng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Khai thác: AXES METAVERSE có các Mỏ, nơi mà các anh hùng có thể đến để khai thác tài nguyên có giá trị.
 • Chiến đấu: Người chơi sẽ thi đấu trong các mùa giải để nhận thưởng mùa. Các sự kiện, giải đấu, thử thách 1v1 cũng giúp người chiến thắng có các tài nguyên.
 • Cho thuê: Việc cho thuê các anh hùng NFT đắt tiền có thể mang lại thu nhập cho người chơi.

Thông tin về token AMS

 • Token Name: Axes Metaverse
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Ticker: AMS
 • Token Standard: BEP-20
 • Tổng cung: 1.000.000.000 token
Tổng quan về Token AMS
Tổng quan về Token AMS

Tính năng hay của token AMS

AXES METAVERSE mô phỏng theo một tựa game đình đám truyền thống nên có tiềm năng sẽ được game thủ yêu thích. Token AMS được sử dụng để thanh toán tất cả các hoạt động trong game, tha, gia Farming/Staking. Người chơi có thể chiến thắng các trò chơi, làm các nhiệm vụ game để sở hữu token AMS. Bạn cũng có thể mua AMS trên các sàn điện tử.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về AXES METAVERSE là gì cùng cách kiếm tiền từ trò chơi này. Dự án này là một thể loại game chiến đấu đòi hỏi người chơi có tư duy và kỹ năng tốt. Điều này khá khác biệt với các game chỉ cần nạp tiền để mua NFT mạnh. Nếu dự án này thu hút được lượng người chơi lớn thì sẽ khiến giá token tăng cao. Hy vọng những thông tin mà Coin4Share vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về AXES METAVERSE.