Cẩm nang chi tiết về Udder Chaos mà bạn nên đọc!

Thị trường NFT hiện tại đang quá tải với các dự án cố định với lợi nhuận nhanh chóng và thành công trong ngắn hạn. Lộ trình thường dài tối đa vài tháng và dựa vào lợi nhuận không bền vững để duy trì mức độ phổ biến của chúng. Nhằm khắc phục hạn chế đó, Udder Chaos được xây dựng dựa trên mô hình kinh doanh bền vững, cho phép người sở hữu chúng kiếm được thu nhập dễ dàng.

Tìm hiểu về tiền điện tử Udder Chaos
Tìm hiểu về tiền điện tử Udder Chaos

Mục lục

Udder Chaos là gì?

Dự án Udder Chaos là một bộ sưu tập NFT 6.666 mảnh được lưu trữ trên chuỗi khối Solana. Udder Chaos NFT được đúc trên mạng blockchain của Solana. Điều thú vị là Solana có token gốc SOL, cũng có thể được sử dụng để mua bất kỳ tài sản nào của Udder Chaos. Dự án được liệt kê trên OpenSea, hiển thị giá sàn của Udder Chaos NFT khoảng 2,37 SOL tính tới thời điểm viết bài.

Dự án Udder Chaos cũng đang giới thiệu trang web đánh giá của mình, nơi người dùng có thể đánh giá NFT. Nó đang được ví với các trang web đánh giá như Rotten Tomatoes. Phần thưởng sẽ cộng dồn cho những người tham gia đánh giá.

Điểm nổi bật của Udder Chaos

Udder Chaos sẽ được hỗ trợ bởi Solana Validator. Doanh thu sẽ được tái đầu tư để liên tục phát triển mà chủ sở hữu khoản thanh toán nhận được.

Khi mới bắt đầu, trình xác thực sẽ không tạo ra một lượng SOL đáng kể nhưng sẽ tạo ra nhiều SOL hơn theo thời gian. 

Udder Chaos mang lại sự rõ ràng cho quy trình DYOR với Alpha Audits trên trang web đánh giá kiếm tiền NFT của họ
Udder Chaos mang lại sự rõ ràng cho quy trình DYOR với Alpha Audits trên trang web đánh giá kiếm tiền NFT của họ

Để công bằng với những người đang giúp khởi động dự án, chúng tôi Udder Chaos đã quyết định cung cấp nền tảng đặt cược ngay lập tức để nhận một phần tiền bản quyền. Cấu trúc của các khoản thanh toán sẽ thay đổi theo thời gian. Những người nắm giữ cổ phần sẽ nhận được token. Nhóm thanh khoản token sẽ được tài trợ bởi doanh số bán hàng thứ cấp và lợi nhuận từ nền tảng đánh giá của Udder Chaos

Udder Chaos cũng đã xem xét không gian NFT hiện tại và thấy thiếu phản hồi của cộng đồng về các dự án, đó là lý do tại sao họ ra mắt Alpha Audits. Tương tự như Google Reviews, Yelp và Rotten Tomatoes, người dùng sẽ có thể đánh giá các dự án để nhận thêm phần thưởng. 

Để lại các đánh giá chất lượng và cung cấp phản hồi hữu ích, người dùng có thể xếp hạng và nhận% phần thưởng đặt cược cao hơn. 

Để ngăn chặn thao tác đánh giá, các bài đánh giá sẽ tiêu tốn một lượng nhỏ token, tất cả số tiền này bạn sẽ nhận lại sau 1 tháng nếu bạn cung cấp đánh giá chính xác. Các tài khoản chọn cố gắng thao túng các bài đánh giá sẽ bị xóa bài đánh giá và sẽ không nhận lại được bất kỳ mã thông báo nào. 

Thông tin Token Udder Chaos (MILK)

Số liệu token Udder Chaos

  • Token Name: Udder Chaos
  • Ticker: MILK
  • Blockchain: Solana
  • Token Standard: SPL
  • Contract: MLKmUCaj1dpBY881aFsrBwR9RUMoKic8SWT3u1q5Nkj
  • Token Type: Utility, NFT
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: 47,099,342.82

MILK Token Allocation

Tổng cung sẽ có 50 triệu token, trong đó

Staking: 30,000,000 MILK 

Liquidity pool: 20,000,000 MILK 

Token Sale

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Lợi ích khi kiếm MILK Token

MILK mới bắt đầu sẽ không có giá trị những nhóm đang sử dụng sẽ có 25% doanh thu thứ cấp và 25% thu nhập của trình xác thực để tăng giá trị của MILK. Họ đang đầu tư số vốn này vào các tiện ích mang lại mục đích cho MILK. Càng nhiều người muốn nó, nó sẽ càng có giá trị.

Udder Chaos sở hữu nhiều ưu điểm và phần thưởng hấp dẫn cho người dùng
Udder Chaos sở hữu nhiều ưu điểm và phần thưởng hấp dẫn cho người dùng

Cách kiếm và sở hữu MILK Token

Udder Chaos là một NFT, không phải là một Token tiện ích, để sở hữu Udder Chaos, bạn có thể mua nó trong các Marketplaces: Magic Eden, Alpha Art, Solanart hoặc Opensea.

Tất cả các chủ sở hữu có thể đặt cược Udder Chaos NFT của họ với 20 MILK mỗi ngày. Độ hiếm và số lượng NFT nắm giữ không ảnh hưởng đến phần thưởng.

Bạn có thể trao đổi và mua bán các vật phẩm Udder Chaos thông qua NFT Marketplaces như Magic Eden, Alpha Art, Solanart và Opensea.