Kế hoạch phát triển Koi Metaverse trong Q4 2021

Ngay từ ngày đầu tiên, dự án đã nhắm đến một sứ mệnh duy nhất là phát triển dự án vượt ngoài mong đợi của mọi người, đưa Koi Metaverse vượt khỏi khuôn khổ của JPG NFT và game blockchain.

Họ xây dựng một thế giới thực tế ảo, nơi người dùng có thể tương tác với người và bot để tạo, khởi chạy và chơi game, tiến hành kinh doanh, giao lưu và mua sắm. Họ tin đây là metaverse của tương lai. 

Tuy nhiên, người dùng không cần phải nhìn thấy toàn bộ lộ trình phát triển mà chỉ cần thực hiện bước đầu tiên. Bởi vì về mặt tinh thần, tất cả đều đang hướng tới Metaverse – một tương lai hoang dã và kỳ lạ nhất thế giới.

Bằng cách ra mắt Koi Metaverse, họ đang từng bước đưa người dùng đắm chìm vào thế giới dưới đáy biển. Từ Koi NFT đến Koiverse, game blockchain nuôi cá đến Koi Network nơi cung cấp các dịch vụ một cửa cho NFT và GameFi cho người dùng.

Mục lục

Tóm tắt lộ trình đã qua

  • 08/09/2021: Giới thiệu dự án cùng lời chào “Hello World”! Họ đã nói về vấn đề trí tưởng tượng quá phong phú khiến con người chúng ta đang trở nên “ảo” và các thành phần cốt lõi tạo nên Koi Metaverse.
  • 10/09/2021: chương trình chào bán Bộ sưu tập Koi NFTs Genesis – Phase 1: những chú cá “sơ sinh” đã được ra mắt. Những chủ sở hữu Koi NFT đầu tiên đã sẵn sàng đến rìa thế giới để khám phá những kho báu sâu nhất. 
  • 02/10/2021, Opensea Official Listing & NFTs Airdrop đã được tung ra và đã đưa Koi NFT đến gần hơn với cộng đồng. 
  • 04/10/2021: Tweet Fire Monthly #KoiNFTGiveaways Season 1 được ra mắt. Koi NFT đang được xác nhận quyền sở hữu, chia sẻ và mua mỗi ngày. Người dùng chỉ cần tìm kiếm hashtag #KoiNFTGiveaways trên Twitter để được rõ hơn. 

Kế hoạch xây dựng và ra mắt Koiverse – The Game

Koiverse là một phần không thể thiếu. Game blockchain nuôi cá này kết hợp nền kinh tế token và tài sản NFT. 

Koiverse như một mạng lưới phức tạp của các hợp đồng thông minh được thiết kế chỉnh chu. Quan trọng nhất là tất cả các tài sản trong game đều thuộc về người chơi. Khi ra mắt, người chơi có thể khai thác thêm SHELL bằng cách thuần hóa những con cá có sức mạnh cao hoặc nuôi lớn chúng bằng cách chi tiêu nhiều SHELL hơn, tạo ra một nền kinh tế nhỏ khỏe mạnh.

Người chơi có thể lock cá Koi của họ vào pictorial book để khai thác KOI, token quản trị của dự án và sử dụng token này vào các hoạt động DeFi khác trong Koi Network.

Các thành phần và chức năng cốt lõi của Koiverse bao gồm Khai thác, Nhân giống và Pictorial Book.

Tính toán trong giai đoạn testnet, quá trình phát triển tổng thể sẽ mất từ ​​6 đến 7 tuần. Tất cả các nhiệm vụ phát triển sẽ hoàn tất theo từng giai đoạn:

  • Mô-đun Khai thác: 5/11/2021
  • Mô-đun Nhân giống: 19/11/2021
  • Mô-đun Pictorial Book: 5/12/2021

Lịch ra mắt Koiverse

Việc ra mắt Koiverse sẽ được chia thành hai giai đoạn để đáp ứng các yêu cầu hoạt động và thử nghiệm tổng thể của Koi Metaverse.

Mô-đun Nhân giống và Khai thác sẽ ra mắt vào ngày 22/11.

Mô-đun Pictorial sẽ sẵn sàng ra mắt vào ngày 5/12.

Thời điểm Pictorial Book ra mắt sẽ chứng kiến ​​sự hoàn thiện của các chức năng trò chơi cốt lõi và đóng vòng lặp quy tắc trò chơi.

Về Koi Metaverse

Koi nhắm đến việc mở khóa nền kinh tế metaverse thế hệ mới của GameFi bằng cách xây dựng nền tảng sưu tầm kỹ thuật số cho NFT GameFi ảo trên multichain. 

Koi là một cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo để phát hành, giao dịch và cung cấp thanh khoản cho các NFT GameFi từ nhiều blockchain khác nhau như Ethereum, BSC…Hứa tới sẽ là một metaverse riêng cho tài sản NFT GameFi.