OCC là gì? Chi tiết về tiền điện tử Occam Finance

Mục lục

OCC là gì?

Occam Finance là giao thức được xây dựng trên hệ sinh thái Cardano. Dự án cung cấp OccamRazer, một nền tảng launchpad phi tập trung cho phép các dự án Blockchain mới gây quỹ hay cung cấp cho các nhà đầu tư quan tâm đến coin/token của dự án.

OccamRazer sẽ cho phép các dự án gây quỹ theo nhiều cơ chế độc đáo. Việc này nhằm mục đích thúc đẩy việc unlock tính thanh khoản của hệ sinh thái Cardano.

Ngoài Launchpad, Occam.fi có kế hoạch khởi chạy một sàn DEX và DAO-based layer để quản trị.

Occam Finance giải quyết vấn đề gì?

Gây quỹ truyền thống có những nhược điểm như tính độc quyền, chi phí cao và khả năng hạn chế của investor. Mặt khác, các nền tảng launchpad phi tập trung đã ra đời trước đây vẫn gặp phải những khuyết điểm

ADA của Cardano trước đây đã được coi là vô giá trị vì ADA token holder không thể staking để earn lợi nhuận. Do đó, có một lượng lớn thanh khoản không hoạt động. Việc giới thiệu DeFi trên Cardano sẽ mở đường cho các dự án được triển khai trên Cardano. Ngoài ra, các dự án như vậy sẽ cần một phương tiện gây quỹ phi tập trung hiệu quả.

Cách giải quyết vấn đề của Occam Finance

Occam Finance đưa ra một đề xuất đơn giản nhằm hỗ trợ các loại dự án khác nhau đang tìm kiếm khoản đầu tư ban đầu. Thông qua việc gây quỹ cho private round và public.

Ngoài ra, khi tham gia OccamRazer, nền tảng sẽ giải quyết các vấn đề về tốc độ và chi phí gây quỹ trong khi giải quyết nhiều khuyết điểm khác của việc gây quỹ trao đổi phi tập trung hiện tại. Nền tảng launchpad này khá thân thiện với người dùng.

OCC Tokenomics

Key Metrics

  • Ticker: OCC
  • Blockchain: Ethereum
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: 0x2f109021afe75b949429fe30523ee7c0d5b27207
  • Token type: Utility, Governance
  • Total Supply: 100,000,000 OCC
  • Circulating Supply: 11,170,250.00 OCC

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Sale

Vào ngày 14/04, OCC token được mở public sale với giá 1 OCC = 0.0008 ETH.

Token Use Case

Occam Finance eco sẽ hoạt động thông qua OCC token sẽ được launch dưới dạng Cardano native token. OCC token sẽ được sử dụng để truy cập vào liquidity pool và có thể staking.

OCC Token được giao dich ở sàn nào?

Bạn có thể đăng ký tài khoản và mua trên sàn MEXC và Gate. Sàn DEX thì Uniswap là một lựa chọn tốt.

Ví lưu trữ OCC Token

Có thể được lưu trữ trên Coin98 Wallet hoặc MetaMask. Lưu trên sàn thì bạn cài đặt bảo mật, KYC cũng được nhé.

Đánh giá tiềm năng của Occam Finance (OCC)

Occam Finance (OCC) Team

Team của dự án là một đội ngũ giàu kinh nghiệp về blockchain và tiền điện tử

Occam Finance-team

Investor & Partner

Đối tác cũng dự án cũng bao gồm những cái tên nổi tiếng như: Cfund, Coin360,…

occam finance partner

Cơ hội

Nền tảng IDO là OccamRazor đang mang lại tốc độ, chi phí thấp và minh bạch đúng nghĩa với phi tập trung. Nền tảng này sẽ đáp ứng tất cả dự án có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Hiện tại, Ether holder gặp khó khăn khi fund cho các dự án mới build trên các blockchain khác. Thông qua cross-chain bridge mà Occam sẽ tạo ra, họ sẽ có thể làm điều đó.

Occam sẽ cho phép sử dụng tính thanh khoản không hoạt động trên Cardano, mang lại cho ADA token nhiều giá trị hơn. Mộ điều mới mẻ và quan trọg đối với tất cả những ADA holder hay cả cộng đồng Cardano nói chung.

Dự án tương tự

Polkastarter: Một permissionless protocol được xây dựng cho các cross-chain token pool và đấu giá. Cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung và có thể tương tác dựa trên Polkadot.

About Occam Finance

Tổng kết

Đối với cộng đồng Cardano hay những ADA token holder mà nói, đây là một tín hiệu tích cự cho bước phát triển tiếp theo cho các dự án mới muốn có một dự án gây quỹ phi tập trung tiết kiệm chi phí,….

Occam Finance sẽ là đòn bẩy cho tiềm năng Cardano nếu dự án thành công trong tương lai. Còn anh em thấy dự án này thế nào? Hãy tự đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho bản thân nhé. Thanks!