SFUND là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử Seedify.fund

Mục lục

SFUND là gì ?

Seedify.fund là nền tảng launchpad về gaming thuộc Binance Smart Chain, là nơi giúp các nhà làm game có thể kêu gọi vốn và phát triển sản phẩm của họ.

Seedify.fund có gì đặc biệt?

Hệ sinh thái

Hệ sinh thái của dự án bao gồm các tính năng và cơ chế sản phẩm hỗ trợ lẫn nhau, mục đích để cung cấp các trải nghiệm, và những lợi ích cho những tổ chức tham gia. Các tính năng và cơ chế sản phẩm bao gồm:

 • Funding Pool
 • Incubator
 • Các chương trình tham gia của cộng đồng
 • Phần thưởng cho sự tham gia của cộng đồng
 • Staking
 • Launchpad
 • Yield Farming
 • DAO
 • Chương trình Đối tác Giải pháp
 • Dashboard của Seedify.fund cho những người dùng mới trải nghiệm khi tương tác với các hệ thống này.
ecosystem
ecosystem

Sản phẩm cốt lõi

Funding Pool

Các dự án xin nguồn vốn vòng seed sẽ được trích từ Funding pool. Cơ chế để tăng lượng tiền trong Funding pool đến từ 2 nguồn: một là token allocation của các dự án đã được đầu tư trước đó, hai là số lượng token dự trữ dành cho Funding pool như đã được trình bày trong Tokenomics

Funding pool
Dòng tiền Funding pool

Cơ chế hoạt động của Funding Pool gồm 3 ý chính:

 1. Mỗi dự án đã được chọn cho chương trình tài trợ vòng seed và incubation thông qua kết quả bình chọn của cộng đồng DAO sẽ nhận được 75.000 đô la.
 2. Đổi lại, Seedify.fund sẽ có 3% số token từ các dự án được tài trợ.
 3. Ngưỡng chấp nhận dự án sẽ được đề xuất là 80% phiếu bầu (Thông số này sẽ có thể thay đổi thông qua quản trị của DAO khi nhóm Seedify.fund phát triển.)

Từ 3% số token của các dự án sẽ được Seedify.fund phân tách như sau:

Funding pool 2
Funding pool

Cơ chế phân bổ này sẽ giúp Funding Pool có mô hình phát triển bền vững và chia sẽ lợi ích nhiều hơn cho các tổ chức tham gia.

Incubator

Seedify.fund đã đổi mới trong mô hình Incubator bằng cách kết hợp với cơ chế voting DAO cùng với quá trình chọn lựa nghiêm ngặt của toàn cộng đồng, và các vòng phản hồi dựa trên danh mục được kết nối với hệ thống các chương trình tham gia dựa trên chuyên môn.

Với tiêu chỉ sử dụng phi tập trung để làm cách thức hoạt động. Nhưng vấn đề phi tập trung đòi hỏi phải có một môi trường hoạt động lý tưởng để các dự án được hỗ trợ đầy đủ trong tất cả các cấp.

Vì vậy, giải pháp của Seedify.fund sử dụng bỏ phiếu cộng đồng trên on-chain là rất cần thiết

Creator

Đối với khía cạnh của những nhà sáng tạo, Seedify.fund đã tạo cho họ môi trường sản xuất và phát triển sản phẩm dịch vụ rất lý tưởng thông qua những vòng phản hồi của cộng đồng giúp họ có thể nhận ra các lỗ hỏng hoặc những khuyết điểm của dự án.

Cụ thể, để có thể giúp những dự án được lựa chọn trong Seedify.fund incubator có thể khám phá được hết tiềm năng của nó.

Seedify.fund đã chia các chuyên gia trong các chương trình tham gia của cộng đồng (community involvement programs) thành nhiều nhóm có nhiều đặc điểm chung với nhau thay vì dùng chung feedback theo cách thông thường.

Cơ chế này giúp dự án có thể tiếp cận với các góc nhìn khác nhau từ các nhóm chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau. Do đó, các dự án có thể được phát triển một cách toàn diện và hiệu quả.

Incubator-Feedback
Incubator-Feedback

Để có thể hài hoà trong quá trình làm việc đóng góp, và hỗ trợ lẫn nhau giữa đội Dev và các chuyên gia cộng đồng, Seedify.fund đã tạo ra cơ chế phần thưởng linh hoạt.

Điều này cũng giúp Seedify.fund kêu gọi những nhân tài trong mọi lĩnh vực tham gia community involvement programs để giúp đỡ các dự án khác kiếm được token thưởng.

Staking

Đối với các dự án thông thuờng khác, cơ chế staking của họ gây áp lực lạm phát về giá rất lớn. Nguyên nhân đến từ chính mô hình staking của họ, khi các staker bắt đầu stake token của họ vào, dự án sẽ phát hành thêm token để làm phần thưởng cho các staker.

Trong khi, Seedify.fund lại có cơ chế stacking chống lạm phát độc đáo  và giúp gắn kết cộng đồng nhiều hơn. Cụ thể, thay vì sử dụng phương thức tạo thêm token để làm phân thưởng, Seedify.fund sử dụng quá trình incubation của họ cùng với cơ chế seed funding như mình đã phân tích ở phần Funding Pool. 

staking
staking

Cơ chế phần thưởng Staking tóm gọn lại như sau:

 1. Sau khi cộng đồng vote ra dự án được vào vòng Incubator, sẽ được đầu tư $75.000 seed funding, đổi lại họ phải đưa 3% token dự án cho Seedify.fund
 2. 3% token đó sẽ được phân chia thành nhiều % khác nhau( trong mục Funding Pool), và 25% sẽ được làm phần thưởng staking. Tuy nhiên, nếu dự án đó có lịch khóa do token ở giai đoạn đầu, Seedify.fund sẽ thực hiện phân phối theo các dự án lịch trình phát hành này đã đặt.
 3. Bạn đặt stake càng nhiều  SFUND và thời gian staking  càng lâu, bạn sẽ nhận được nhiều token thưởng hơn từ các dự án mà chúng tôi ấp ủ, phân phối cho bạn mỗi tháng.
 4. Seedify.fund thực hiện phân phối hàng tháng và vào đầu mỗi tháng, một kỷ nguyên mới bắt đầu và 25% trong số tất cả các token Seedify.fund nhận được trong tháng đó từ các dự án, sẽ được phân phối lại cho các stakers vào cuối kỷ nguyên.

Launchpad

Lauchpad gồm 3 phần chính:

 • Phần đầu là “seed funding”: giai đoạn này các dự án sẽ được đầu tư vòng seed
 • Tiếp theo là giai đoạn “incubation” giai đoạn này các dự án sẽ được hỗ trợ kích thích và phát triển các tiềm năng của họ
 • Và cuối cùng là “launchpad” giai đoạn này bắt đầu bán token công khai

Để tham gia Launchpad người dùng cần tuân theo hệ thống tier để tham gia

launchpad tier
launchpad tier

SFUND Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: SFUND
 • Blockchain: BSC
 • Token Type: Utility
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x477bc8d23c634c154061869478bce96be6045d12
 • Total Supply: 100.000.000
 • Circulating Supply: 18,311,895.91 (18%)

Token Use case

 • Staking
 • Farming
 • Governance
 • Lauchpad

Token Allocation

Token Distribution
Token Distribution

Token Release Schedule

Liquidity Mining Programs:

 • ‌3 tháng đầu tiên: 1.500.000 token mỗi tháng sẽ có sẵn cho liquidity mining
 • 2 tháng tiếp theo: 1.000.000 token mỗi tháng sẽ có sẵn liquidity mining
 • 5 tháng tiếp theo: 500.000 token mỗi tháng sẽ có sẵn cho liquidity mining

Quỹ phát triển và marketing cho năm đầu tiên:

 • Ban đầu, token sẽ bị lock.
 • Sẽ bắt đầu được phát hành sau hai tháng kể từ khi phát hành trên thị trường, mỗi tháng với tỷ lệ 1% trong 10 tháng

Đội ngũ và sáng lập

 • Token bị lock vào thời gian đầu, sau đó release ở mức 2% 6 tháng một lần trong 4 năm
 • Các token bị lock thì ko stake được, chỉ có các token được trả mới stake được.

Funding pool

 • Sẽ bị khóa ban đầu, được trả ở mức 5% mỗi 6 tháng, trong 5 năm
 • Phần dự trữ sẽ không dùng cho việc staking, do đó không làm loãng taking rewards khi bị khóa.
 • Chúng sẽ được bán với tỷ lệ nhỏ để cung cấp thêm nguồn lực cho funding pool , cho seed fund và incubate nhiều dự án hơn. Từ đó cung cấp thêm nguồn lực cho sự phát triển của hệ sinh thái Seedify.fund.

Mua SFUND token ở đâu? Ví lưu trữ?

Hiện tại các bạn có thể tìm mua ở các sàn DEX như là Pancake, Bakery, Apesswap,… Hoặc ở sàn CEX như là Kucoin,… Các bạn có thể sử dụng ví Metamask để lưu trữ  SFUND.

Sàn Giao dịch SFUND Token

SFUND hiện tại vẫn chưa được list nhiều sàn CEX lớn như Okex, Binance, Coinbase,Gate,…. Vì vậy đây cũng là thời điểm tốt cho những ai muốn mua để xả khi nó được list ở nhiều sàn CEX khác

Roadmap

Roadmap

Roadmap

Team & Advisors

Team

Updating……

Advisors

Investor

Updating…

Competitors

Tokenomics & Competitors
Tokenomics & Competitors

Đánh giá tiềm năng của Seedify.fund (SFUND)

Quan tâm đến mối quan hệ giữa đội dev dự án và cộng đồng

Rõ ràng Seedify.fund đã hiểu ra các giá trị quan trọng đến từ những đóng góp từ cộng đồng đối với dự án. Bằng cách xây dựng các cơ chế feedback và phân chia các điểm mạnh của những chuyên gia thành từng group khác nhau.

Seedify.fund đã tạo nên hệ thống đóng góp và xây dựng của công đồng đối với quá trình xây dựng và phát triển dự án một cách toàn diện và hiệu quả hơn kiểu truyền thống.

Quan tâm đến lợi ích của các insider trong hệ sinh thái

Seedify.fund dành hẳn 25% trong 3% token của các dự án được đầu tư để làm phần thưởng staking cho các staker cùng với thời gian staking càng lâu sẽ có nhiều ưu đãi hơn so với những người mới stake.

Điều này thể hiện Seedify.fund rất quan tâm đến lợi ích của các staker đối với hệ sinh thái của họ, bằng cách có nhiều ưu đãi cho các staker lâu năm. Rõ ràng, Seedify.fund là một trong rất ít những dự án thực sự để ý đến các nhà đầu tư giá trị này.

Quan tâm đến việc cầu hiền tài

Các chương trình tham gia của cộng đồng (community involvement programs) được lập ra để tìm kiếm những chuyên gia tham gia vào quá trình đóng góp và phát triển các dự án, cùng với cơ chế thưởng linh hoạt giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập chỉ bẳng cách tìm những khuyết điểm hoặc đóng góp sáng tạo.

Các chuyên gia có thể kiếm thêm thu nhập lúc ban đầu, cùng với những ưu đãi của Seedify.fund sẽ tác động trong suy nghĩ của họ trở thành những stakers dài hạn.

Quan tâm đến Marketing

10% cho quỹ phát triển và marketing trong năm đầu tiên cho thấy Seedify.fund rất quan tâm đến vấn đề quảng bá và xây dựng thương hiệu của họ. Hãy nhìn lại trong bảng Token Distribution của họ:

Số tiền chi cho quỹ phát triển và marketing, chỉ đứng sau  funding pool dự trữ và đội ngũ sáng lập. Funding pool dự trữ chiếm phần lớn cũng là điều dễ hiểu vì đây là nguồn sống của cả hệ sinh thái dự án.

Về vị trí thứ 2 là đội ngũ phát triển và thứ 3 là marketing thì cũng không có gì khó hiểu. Từ việc sắp xếp hai vị trí này có thể cho thấy chiến lược phát triển của Seedify.fund hiện tại. Hai vị trí này có thể thay đổi cho nhau nhưng phụ thuộc rất lớn vào từng giai đoạn phát triển của dự án.

Ở giai đoạn đầu, với việc phân chia như vậy, ta có thể thấy Seedify.fund đang nghiêng về phát triển dự án hơn là quan tâm việc marketing, nên nhớ rằng, 10% marketing chỉ dành cho năm đầu tiên.

Vì vậy, khi dự án dần đi vào quỹ đạo của nó, khả năng cao marketing sẽ tiến lên vị trí thứ 2 của dự án. Trong khi phần phân bổ của đội ngũ phát triển là cố định, và phần phân bổ của marketing có thể thay đổi.

Ngoài ra, Seedify.fund cũng bắt đầu chạy chương trình Community Ambassadors để tiếp cận với nhiều quốc gia hơn.

Góc nhờ vả: nếu bạn đầu tư tiền ảo mà chưa có tài khoản sàn Binance thì có thể đăng ký 01 tài khoản qua kênh mình để ủng hội mình nhé, link đăng ký => https://accounts.binance.com/vi/register?ref=XSR89DGC

Lưu ý: bạn sẽ được hoàn 20% phí giao dịch khi đăng ký qua link trên nhé, đây là mức hoàn tối đa hiện nay. Nếu dùng kèm thêm BNB làm phí trade thì được giảm thêm 25% nữa, tổng cộng giảm 20% & 25% nhé.